TIN GAME

Saigon Buffalo thông báo BeanJ, Froggy và Shogun ‘tạch’ Visa lần 1

Rate this post

Saigon Buffalo đã chia sẻ thông tin bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “tạch” Visa lần 1, thậm chí là Ngài Ren cũng chưa có lịch phỏng vấn.

Tính đến hiện tại, chỉ còn 13 ngày nữa là Vòng khởi động CKTG 2022 sẽ khởi động chính thức. Vì vậy, nên cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất quan tâm đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu CKTG của GAM Esports cũng như Saigon Buffalo.

Như đã thông báo trước đó, đội trưởng của SGB – Hasmed đã “đậu” Visa và được bạn gái ItsMin chia sẻ. Cho đến hôm nay, SGB đã cập nhật tình hình xin Visa của toàn bộ các thành viên:

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

“CẬP NHẬT TÌNH HÌNH VISA ĐỘI SAIGON BUFFALO chấm dứt 16/09/2022:

– Hasmed, Taki và manager team (anh Nguyễn Vũ Đôn) đã vượt qua vòng lặp vấn đề và được LSQ chấp nhận chiếu.

– BeanJ, Froggy, Shogun: Đã được cấp thị thực lần 1. Show at RIOT đã xúc tiến việc đặt lịch hẹn trở lại và hy vọng sẽ có buổi phỏng vấn vào tuần sau.

-HLV Ren: Lịch hẹn phỏng vấn lần 1 của anh ấy đã được đặt lại vì LSQ bận bịu ra công việc vào sáng ngày 16/09, nên không thể tiếp tục theo như lịch hẹn được thông báo trước.

– Richard I, dự bị đường giữa (hay còn gọi là P, Nguyễn Hoàng “Đồi” Phú): Đã có visa.

Xin mọi người hãy giúp SGB lan truyền thông tin này đến cộng đồng trong nước và quốc tế để tránh những người đi đường và thông tin bên lề sai sự thật. Chúng tôi cũng đang rất nỗ lực cùng RIOT để SGB có thể đến kịp MEXICO trước ngày 29/09, khi khởi động chính thức. ” – SGB ​​cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

Theo thông báo của SGB, đội hình chính của đội tuyển mới này chỉ có hai cái tên Hasmed và Taki xin Visa thành công. Còn lại với những thành viên còn lại, bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “tạch” Visa lần 1, riêng “Ngài Ren” vẫn chưa có lịch phỏng vấn.

Ngay khi biết thông tin này, nhiều người hâm mộ SGB đều rất hay lắng nghe Á Quân VCS Mùa Hè 2022. Hiện tại, bài đăng của SGB vẫn nhận được rất nhiều động viên, cổ vũ từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *