TIN GAME

Top 6 vũ khí mạnh nhất trong Lost Ark Online

Rate this post

Bài viết này Game4V sẽ giới thiệu với các bạn Top 6 vũ khí ảo nhất trong Lost Ark Online mà không phải ai cũng biết.

Greatsword

This is a search to most in all the search and always have the face in the hầu hết các vai trò chơi. Sự khác biệt là trong Lost Ark, nó trông giống như một chiếc đồng hồ cỡ người là một công cụ thực sự để cắt và kẻ thù.

This Vũ khí được tạo ra cho Berserker và chúng tôi là lớp cận chiến tinh của Lost Ark. Vì vậy, Berserker sở hữu vũ khí trông đẹp nhất trong trò chơi là điều dễ hiểu. Nhìn thì có vẽ to và cồng kềnh nhưng trong game cách hoạt động của nó lại ảo đến mức tạo cho người dùng cũng phải thán phục vì không thua kém các vũ khí cỡ nhỏ hơn về tốc độ.

Đàn hạc

Khi tham gia vào các đợt Raid quy mô trong hầm lò và chiến đấu với những con trùm không thu hoạch, người ta sẽ mong đợi một thứ gì đó có hiệu quả hơn một nhạc cụ.

384

Nhưng có thể may mắn thay, Lost Ark mang yếu tố giả tưởng, vì Harp là một vũ khí thi không quá lố trong lối chơi của game có nhịp độ cao. Nó có nhiều biến hóa trong cách sử dụng và ra đòn, đặc biệt là hiệu quả với những kẻ thù để cao trong trò chơi đó là không có khả năng phục hồi máu cho người chơi cực kỳ lợi hại trong mọi tình huống, That has enough virtual ma not?

Găng tay ánh sáng

Găng tay ánh sáng thậm chí không nên được xếp vào loại vũ khí! Nó còn nguy hiểm hơn thế nữa mặc dù ngoại hình không khác gì một trang bị bảo vệ tay thông thường. Thế mạnh của món vũ khí này chính là kẻ thù của họ đến chết.

This prefix be be is very good in Lost Ark Online. Người chơi chỉ phải thay đổi tầm đánh để có những đòn đánh sát thủ mạnh như trời giáng. Do đó mà đóng vai trò của Striker và Wardancer thật sự rất nguy hiểm trong các trận chiến. This can be a in the loai vũ khí tuyệt vời nhất của lớp nhân vật cận chiến.

Guantlet hạng nặng

Same same Light Gauntlets tuy nhiên nó có phiên bản uy lực và dũng cảm hơn rất nhiều. Mỗi trận đánh đều có thể lấy đi lượng lớn HP của kẻ địch, các trận đánh đều có quy mô diện rộng và gây sát thương. Lớn nhất yếu tố mà này vũ khí phải được đánh giá vẫn là tầm đánh giá so với các vũ khí khác. Nếu bạn là một cao thủ đại nội, Heavy Gauntlets sinh ra là để dành cho bạn đấy.

Cây cung

Nói về vũ khí tầm xa thì làm gì có món vũ khí nào đủ vượt qua Bow. Tuy đơn và thời gian lỗi không như các loại súng hiện đại trong trò chơi, nhưng hiệu quả của món vũ khí này thì không thể chê vào đâu được.

Đặc biệt là mực tiêu chuẩn DPS gây sát thương trong game. Mọi đánh và kỹ năng của món vũ khí này đều có thể đánh liên tục lên kẻ thù, gây sát thương sâu và tấn công kẻ thù trong phạm vi xa làm điều đó mà công việc của người chơi rất nhàn nhã ở late game.

Kiếm một tay

Cuối cùng là đại kiếm một tay, đây là vũ khí cực kỳ hiệu quả để đập những con boss da trâu trong game. Nó có hiệu quả dù không cần hoa mỹ trong cách đánh, từng đánh đều cho một lượng lớn sát thương. Người chơi có đủ thời gian để tính toán chiến thuật hay thủ thuật mỗi khi tung chiêu. Mệnh danh là kiếm tiền, One-Handed Sword chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho Paladin nhân vật trong game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *