TIN GAME

Game người que Stickman AFK standard đã được VPlay ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

Kết thúc sự rời bóng của dòng game nhàn rỗi trong năm 2022, một siêu phẩm AFK thẻ tướng stickman đang có những bước chuẩn bị đầu tiên để phát hành tại thị trường Việt Nam.

AFK type is an in the lines game phổ biến trên toàn thế giới và cực kỳ được ưa chuộng khoảng thời gian gần đây. Với điểm mạnh dễ chơi, dễ tiếp cận, không cần đầu tư thời gian nhưng tính cạnh tranh lại cực kỳ nổi bật, các tựa game AFK đang ngày trở nên phổ biến và được yêu thích.

Kể từ khi trở thành một trong những trường game mobile phát triển sôi động, làng game Việt vẫn không thể xuất hiện 1 tựa game AFK nào tầm cỡ và có chiều sâu.

Tuy nhiên, theo những thông tin được tiết lộ, tựa game AFK Stickman is in too perfect to play the action at Việt Nam.

Đây có thể là sản phẩm không quá xa lạ đối với đa số game thủ Việt khi chính tựa game có một vị trí nhất định tại thị trường quốc tế dưới cái tên khác. Mặc dù vậy, công việc không được phát hành chính thức khá nhiều khó khăn khác nhau như cập nhật chậm, không được tham gia các sự kiện và ưu tiên từ tựa game.

Chính vì vậy, Stickman AFK standard được phát hành tại Việt Nam là một tin vui đối với đa sốc các trò chơi hay trải nghiệm trò chơi thẻ tướng nói chung và trò chơi AFK nói riêng.

Đối với những gì bạn chưa biết, Stickman AFK là tựa game tự do pha trộn và kết hợp với các loại thẻ gacha. Ngoài ưu tiên lợi ích khi chơi màn hình dọc, Stickman còn mang đến hệ thống hình ảnh và đồ họa người xếp hàng hết sức độc đáo.

Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống đấu thẻ tướng với đội hình 6vs6, có thể khắc chế giữa các tiền tố và hệ thống riêng. Ngoài các hoạt động vượt ngục, vượt ngục Sếp hay leo xếp hạng đều được xây dựng và bao gồm rất nhiều phần thưởng, giá trị tài nguyên,….

Tựa game hiện đang ở trong những bước chuẩn bị và sẽ sẵn sàng ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới, hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo nhé!

Trang chủ: sắp ra mắt

Fanpage: sắp ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *