TIN GAME

Disney Dreamlight Valley – Khám phá thế giới nhà chuột

Rate this post

Disney Dreamlight Valley mặc dù chỉ ở giai đoạn truy cập sớm nhưng trò chơi đã chứng minh được một nhà điều khiển chuột khi thực hiện được sự ổn định, thì cái gì họ cũng có thể làm tốt cả.

Thung lũng Disney Dreamlight

Disney Dreamlight Valley là nơi bạn được gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng của nhà chuột

Disney Dreamlight Valley là một tựa game life sim (dạng giống với Animal Crossing) nhưng trong trò chơi thuộc sở hữu của hệ thống nhiệm vụ, tiến độ giống với các trò chơi RPG điều đó làm cho trò chơi đối tượng tiếp cận trò chơi cũng dễ dàng hơn Sau khi thân thành trò chơi sẽ có họ thích thú thứ hai ở lại lâu hơn. Điểm thu hút mạnh nhất của game chắc chắn không cần phải bàn cãi mà chính là dàn nhân vật quá nổi tiếng qua nhiều thế hệ cho nhiều game thủ đặc biệt là fan của chuột nhà một khi đã lỡ đi vào trò chơi. rất khó để có được.

Disney Dreamlight Valley có lối chơi khá quen thuộc khi bạn sẽ cố gắng dựng lại một ngôi làng, rồi sau đó đưa tất cả các nhân vật mà bạn từng yêu mến trong các bộ phim của Disney tới đây sinh sống để có thể kết thân với họ. Trong quá trình này, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng mới từ các nhân vật trên tiêu biểu như học câu cá từ Goofy,… .song song đó chúng ta có được tới nhiều thế giới khác nhau mà buồn nhất có thể thay thế giới hạn cô đơn của Wall-E. Điều đáng nói ở đây là tất cả các hoạt động trong trò chơi đều có một ý nghĩa đóng góp nhất định trong cuộc điều hành của bạn từ nhỏ như tạo thêm một ít thu nhập để bạn có thể nâng cấp làng lên ngôi nhà , mua thêm một số món đồ trang trí cho bản thân mở khóa những khu vực đất mới để bạn có thể làm với nhiều nhân vật hơn và các nhân vật này lại mở khóa ra nhiều hoạt động khác, thâm chí một số hoạt động động còn mở khó thêm các kỹ năng mới hiệu quả hơn cả gốc kỹ năng ở các nhân vật trong trò chơi này tạo ra một vòng lặp gần như vô tận làm trò chơi miệt mài mà không thấy hết. Tuy nhiên, hệ thống thông tin này không có điểm yếu để mở khóa các nhân vật mới và tăng điểm thân của họ liên tục nhiều lúc khiến bạn không thấy một điểm yếu hiển thị tự nhiên trong hệ thống kép lúc chúng tôi làm sơ đồ. sài. Nhiều phần bạn chỉ cần đi hái một số loại hoa quả gì đó và giao cho nhân vật cần thiết, một số lại chỉ cần bạn chế tạo một trang bị, nội thất hoặc nấu một món ăn gì đó là xong nên trò chơi thủ nếu chơi liên tục rất dễ chan hòa nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nhiệm vụ lớn làm cho các bạn phải cảm thấy khả năng sáng tạo của nhà chuột như một số nhiệm vụ với chú vịt Donald,… .Thế nhưng điều này cũng khó chịu trách nhiệm vì trò chơi vẫn còn trong giai đoạn Truy cập sớm, hy vọng lúc trò chơi ra bản chính thức chúng ta sẽ có nhiều nhiệm vụ đáng nhớ hơn.

Thung lũng Disney Dreamlight

Disney Dreamlight Valley cung cấp cho bạn vô số lựa chọn để tạo nên một ngôi nhà của riêng mình

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ có thứ hai, tôi đánh giá rất cao ở Disney Dreamlight Valley đó là hệ thống nhân vật biến hình, đồ trang trí và UI / UX trong game với hàng loạt lựa chọn, đồ trang trí khác nhau đủ cho các thứ bạn có thể tạo cho mình một nhân vật độc nhất vô nhị cũng như ngôi làng biến thể của mình thành một danh lam thắng cảnh với nhiều điểm đặc biệt khó có thể thấy ở một nơi nào khác. Tôi rất hiếm khi đánh giá giao diện người dùng của một trò chơi do đó, bản thân cũng không thực hiện mảng này chỉ là nhà làm trò chơi cho những gì sử dụng đó nhưng gần đây khi được tiếp xúc với nhiều giao diện người dùng tệ quá, tôi thấy cách đó. Disney Dreamlight Valley thiết kế rất tuyệt với, tất cả đều được chia rất rõ ràng, bạn không bị mất quá nhiều thời gian để có thể thực hiện được công việc cần làm. Phần hình ảnh của trò chơi cũng rất tốt khi tái xuất hiện những gì chúng ta mong đợi ở các nhân vật của nhà chuột khi bước lên thế giới 2D (theo cá nhân còn tuyệt đối hơn các sản phẩm live action sắp ra mắt). Âm thanh thì khỏi bàn cãi rất nhiều bản nhạc, âm thanh trong game được lấy từ những tác phẩm nổi tiếng của nhà chuột thế giới, nếu game thủ thật sự là fan của các nhà sản xuất chuột thì mọi thứ đều thật tuyệt vời. Hiện trò chơi đang ở giai đoạn Early Access thậm chí còn được miễn phí một phần trên Xbox Game Pass, bạn có thể tham gia chơi thử trò chơi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *