TIN GAME

G2 Esports ‘bay màu’ khỏi mọi giải đấu Valorant vì drama của CEO Ocelote?

Rate this post

Theo nhiều nguồn tin cho biết, đội hình Valorant của G2 Esports sẽ không thể tham gia các giải đấu do Riot Games tổ chức trong mùa giải sắp tới.

Cách đây vài ngày, bộ phim truyền hình của ocelote – CEO G2 Esports đã nhận về không ít bàn tán xôn xao từ cộng đồng game thủ quốc tế. Sau khi thảo luận nội dung, G2 đã đưa ra án phạt 8 tuần dành cho ocelote.

Tưởng chừng phim truyền hình này đã kết thúc, nhưng mới đây đã có nhiều nguồn tin cho biết G2 sẽ được “bay màu” khỏi các giải đấu của Riot Games trong thời gian tới.

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ nhà báo neL, G2 đã mất đi suất tham gia nhượng quyền của năm sau ở cả 2 khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Nguyên nhân là vì những xùm xùm gần đây của (CEO) G2. Ngoài ra, anh cũng biết suất thi đấu của G2 tại Bắc Mỹ sẽ thuộc về LEV (Leviatán), đây là quyết định sau cuộc họp báo của Riot Games.

Nguồn của neL cho biết LEV sẽ thay thế G2 tại khu vực Bắc Mỹ.

Nguồn của neL cho biết LEV sẽ thay thế G2 tại khu vực Bắc Mỹ.

Ngoài neL, bút chính của Dotsesports – George Geddes cũng xác nhận điều này và tuyên bố: “Gần đây, các biến thể này đã khiến G2 bị đẩy ra khỏi sự hợp tác giải đấu năm sau.”

Cây bút chính của Dotsesports xác nhận G2 đã có "bay màu" từ sự hợp tác giải đấu năm sau.

Cây bút chính của Dotsesports xác nhận G2 đã “bay màu” khỏi quan hệ đối tác giải đấu năm sau.

Sau khi hai bài đăng này được truyền tải rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội, G2 vẫn chưa lên tiếng và chia sẻ hướng đi theo đội hình Valorant của tổ chức này.

Bên cạnh đó, dù điều hành của CEO G2 vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên có khá nhiều người cho rằng Riot Games đang quá “nặng tay” trong án phạt này. By hành vi cá nhân của ocelote ảnh hưởng quá nặng nề đến toàn bộ đội tuyển Valorant của G2.

Không những thế, đội hình Valorant của G2 kín “bay màu” cũng không thiếu trò chơi thủ thuật lắng nghe tình hình của đội hình LMHT. Vì trong thời gian gần đây, Riot Games đang bất chấp quyết định trong quá trình xử lý những bộ phim truyền hình liên quan đến nữ giới.

Xem thêm: G2 Esports đưa ra án phạt 8 tuần cho ocelote, ‘cô nàng’ Perkz vội vàng xin ứng tuyển CEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *