TIN GAME

Sau Vương Giả Vinh Diệu quốc tế, Cấp độ Vô hạn tiếp tục phát hành Avatar Reckoning

Rate this post

Tại Disney Game Show vừa diễn ra, tựa game mobile Avatar: Reckoning, chuyển thể từ IP của “Avatar”, đã tung ra đoạn trailer.

Đoạn video giới thiệu mới của Avatar Reckoning cho thấy rất nhiều nội dung mới trong gameplay. Level Infinite của Tencent cũng chính là đơn vị bảo đảm sản phẩm chính thức. Bản demo này giới thiệu các đoạn cắt khung cảnh của trò chơi, hệ thống điều chỉnh tạo hình nhân vật, súng chỉnh sửa và hệ thống chiến đấu.

Từ video chúng ta có thể thấy, trò chơi sẽ áp dụng thiết kế bản đồ mở hoặc bán, có một không gian mở rộng để khám phá. Game thủ có cơ hội đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong không gian hành tinh Pandora, NPC, vv và chiến đấu sát cánh với đồng đội của mình.

Giao diện tạo nhân vật trong Avatar Reckoning Mobile.

Giao diện tạo nhân vật trong Avatar Reckoning Mobile.

Ngoài ra, bản demo cho hệ thống trang phục của trò chơi, không có gì đáng tự nhiên, đây sẽ là một điểm nhấn của sản phẩm này cho phép bạn hóa trang thành nhiều nhân vật trong Avatar. Game thủ có thể chỉnh sửa đường nét, màu sắc mặt theo ý muốn của mình.

Avatar: Reckoning is a game di động bắn súng MMO được phát triển bởi Zulong Entertainment và Tencent Level Infinite chịu trách nhiệm toàn cầu. Đây cũng là đơn vị phát hành Vương Giả Vinh Diệu quốc tế, được thử nghiệm ở một số khu vực trên thế giới và nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Đoạn giới thiệu mới của trò chơi.

Điều đáng chú ý là trò chơi được phát triển dựa trên engine Unreal 4. Người chơi có thể tạo ra các nhân vật cá tính của riêng mình trên hành tinh Pandora và sát cánh chiến đấu với Navi bảo vệ quê hương. Về nội dung, trò chơi sẽ bao gồm các đơn vị truyện, nhiệm vụ và PVP lối chơi.

Sau một số thông báo về trò chơi điện tử mới tại Hội chợ triển lãm D23 năm nay, thông tin thêm về Avatar: Reckoning sắp ra mắt được chú ý mặc định cho đến thời điểm hiện tại không thể tiết lộ. Cùng với việc phát hành Avatar: Reckoning bạn có thể mong đợi nhiều trò chơi hơn dựa trên quyền thương mại được phát triển bởi vì Ubisoft hợp tác cùng Tencent tạo ra nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn cho điện thoại di động.

Ubisoft trước đây đã phát triển một trò chơi điện tử kết hợp được phát đồng thời với bộ phim đầu tiên vào năm 2009, được nhận nhiều đánh giá bình luận của cộng đồng. Hãng cũng thúc đẩy hợp tác với Tencent để ra mắt nhiều game AAA khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *