TIN GAME

4 thành viên ‘đậu’, 2 thành viên đang đợi kết quả

Rate this post

Nếu xin Visa thành công cho 2 thành viên cuối cùng, GAM Esports sẽ có 14 ngày để chuẩn bị và góp mặt tại Bảng CKTG 2022 ở Mỹ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã rất lo lắng về vấn đề Visa của GAM Esports. By if nhà vô địch VCS không thể tham dự CKTG 2022, sẽ rất đáng tin cậy đối với LMHT cộng đồng.

Mới đây, GAM đã cập nhật những thông tin mới nhất về Visa tình hình của đội tuyển cộng đồng fan hâm mộ:

GAM Esports đang nỗ lực cùng Riot Games để hoàn thiện Visa.

GAM Esports đang nỗ lực cùng Riot Games để hoàn thiện Visa.

“To be standard to the CKTG 2022, them we xin give up the important information about the best image of GAM Esports. 4 thành viên GAM phỏng vấn ngày hôm nay đã có kết quả tốt, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm được cấp thị thực trong thời gian tới.

2 thành viên cuối cùng sẽ có buổi phỏng vấn và thực hiện trong tuần này, dự kiến ​​ngày 23/9 sẽ có kết quả chính thức của toàn đội… ” – GAM thông báo trên fanpage Facebook.

4 on 6 thành viên của GAM đã có kết quả tốt khi xin Visa.

4 on 6 thành viên của GAM đã có kết quả tốt khi xin Visa.

Theo đó, 4 thành viên của GAM có kết quả tốt trong vấn đề xin Visa, còn kết quả của 2 thành viên cuối cùng sẽ phải chờ đến ngày 23/9 sắp tới.

Other với SGB, GAM sẽ tiến hành vào Bảng vòng của CKTG 2022. Đồng thời, Bảng vòng CKTG 2022 sẽ khởi động tranh từ ngày 7/10, vậy GAM sẽ có 14 ngày để chuẩn bị cho hành trình đến Mỹ nếu xin Visa thành public vào ngày 23/9. Dự kiến ​​là vậy, tuy nhiên cộng đồng LMHT đều muốn GAM sẽ có mặt tại Mỹ càng sớm càng tốt để có thể làm dịu với thời gian chờ cũng như lên lịch đấu cùng các đội tuyển quốc tế khác.

Xem thêm: Doinb tổ chức giải vài ngày phải đối mặt với ‘bán độ’ và ‘cám dỗ’ từ các nữ streamer xinh đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *