TIN GAME

Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt

Rate this post

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật thẻ bài (đấu thẻ) được VNGGames phát hành độc quyền tại Việt Nam. Trước khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Đấu La VNG đã làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Đông Nam Á, trở thành cái tên hot nhất nhì trong năm 2021, chủ sở hữu hàng triệu người chơi cũng như đánh giá active on the big game xếp hạng bảng tại các gia đình này.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Phát triển lối chơi thẻ bài đánh không theo lượt (không theo lượt) Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm không chỉ chinh phục những game thủ khó tính mà còn chiều lòng người hâm mộ. Nhờ vào việc chuyển động cốt truyện của tiểu thuyết Đấu La Đại Lục nổi tiếng, gameplay của Đấu La VNG được đánh giá cao về sự hoàn thiện và đa dạng.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Món quà dành cho người hâm mộ tiểu thuyết

Ở bản mắt, tựa game chiến thuật thẻ bài này đến hệ thống hơn 100 Hồn Sư nổi tiếng của thế giới La Đại Lục như: Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh, Đới Mộc Bạch, Bỉ Bỉ Đông, Đường Hạo, Thái Thản, Hồ Liệt Na, Độc Cô Bác …

Mỗi Hồn Sư được chia làm 5 hệ thống gồm: Cường Công, Mẫn Công, Quần Công, Chế Độ và Phụ Trợ. Mỗi hệ thống được chia lại thành 4 theo thứ tự từ thấp đến cao: N, R, SR và SSR đặc trưng của hệ thống trò chơi dòng thẻ bài.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Sở hữu đồ họa 3D phong cách anime, Đấu La VNG mang đến cho người nhìn thấy dễ thương, gần nhưng không hạ màn hình và chi tiết để làm nổi bật khí chất của từng Hồn Sư. Đa dạng trong hiệu ứng thi triển kỹ năng của các nhân vật dị thường Boss cũng thỏa mãn thị giác người chơi.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 3

Bên cạnh đó, tính năng Hợp thể Hồn sư cho phép người chơi được biến đổi thành nhân vật mình yêu thích. Hay Đấu La Mạn Ký, giúp game thủ khám phá bí ẩn sau câu chuyện đời của từng nhân vật, những người biến cố mà họ trải qua … khiến người hâm mộ hâm mộ Đấu La Đại Lục thích thú và tò mò.

Săn bắt Hồn thú, kết hợp Hồn hoàn, kích hoạt Hồn kỹ, thăng cấp thành Thần!

Lộ trình phát triển nhân vật trong Đấu La VNG là hệ thống chặt chẽ, theo đúng tiêu chuẩn Soul Land Đại Lục Đấu La – nơi xuất hiện của các Hồn Sư thu thập Võ Hồn từ việc săn bắt Hồn Thú, kết hợp Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ …

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 4

Với mỗi lần đạt được 10 cấp độ, mỗi Hồn Sư sẽ được hấp thụ thêm 1 vòng Hồn Hoàn từ công việc Liệp Sát Hồn ở Tinh Đấu Đại Sâm Lâm. Kích hoạt từ đó được 1 Hồn Kỹ từ Hồn Linh tương ứng. Đặc biệt và hấp dẫn ở Đấu La VNG chính là công việc cho phép linh hoạt thay đổi Hồn Hoàn. Nhờ đó người chơi được tự do kết hợp Hồn Kỹ, tối ưu chiến thuật cho riêng từng đội hình. Đây cũng là yếu tố mang đậm nét chiến thuật, sự sáng suốt trong tính toán hay các tính toán của người chơi đều có thể thực hiện qua các lựa chọn của Hồn thú – Hồn kỹ thuật.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 5

Tiếp theo đó, căn cứ vào cấp độ Hồn Lực mà chia ra nhiều cảnh giới như: Hồn Sĩ, Hồn Sư, Đại Hồn Sư, Hồn Tôn … cho đến Hồn Thánh, Hồn Đấu La, Phong Hào Đấu La. Cảnh giới cao nhất và cũng là niềm mơ ước của Hồn Sư toàn Đấu La VNG chính là cột mốc cấp độ 100: tiến trình Thần Cấp. That is not only the current for uy danh, sức mạnh tăng gấp vạn lần, Đại Lục Đấu La phải làm bằng kính mà là sự phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện không ngừng của các Hồn Sư.

N

Tỷ lệ chiêu mộ tướng SSR cao nhất trong dòng game card battle hiện nay

Công bố tỷ lệ chiêu mộ tướng SSR lên đến 10%, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện là tựa game thẻ bài có tỷ lệ quay tướng cao nhất hiện nay trên thị trường.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 6

Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình trải nghiệm trò chơi được thuận lợi và nhanh chóng, Đấu La VNG dành tặng người chơi 50 lượt chiêu mộ Hồn Sư sau 60 phút đầu tiên tham gia trò chơi. Và theo cam kết, tỷ lệ này gacha lên đến 100% nhận được Hồn Sư SSR.

Đối đầu tại những trận chiến hấp dẫn bậc nhất của đại lục Đấu La

PvE và PvP hệ thống cũng là một trong những điểm cộng của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Ở đó, người chơi có thể thoải mái thành lập tổ đội để săn bắt, thu phục Hồn Linh vạn năm mạnh mẽ nhất Tinh Đấu Sâm Lâm. Liệp sát càng nhiều, Hồn hoàn thu về số năm tuổi càng cao sẽ giúp Hồn sư nâng cấp sức mạnh vô cùng.

Tiếp tục là đấu trường liên server lên đến 10vs10 được liệt vào danh sách chiến thuật của những chiến lược gia đại tài nhất Đấu La Đại Lục. Chiến đấu với đội hình lên đến 10 nhân vật, trải nghiệm những trận chiến hoành tráng với hàng loạt Hồn Kỹ đặc sắc được triển khai bởi 20 Hồn Sư là trải nghiệm mới mẻ, không phải ai cũng có thể tham gia.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 7

Hay Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La – cuộc chiến tranh lãnh địa giữa 2 đại đế quốc hùng mạnh bậc nhất Đấu La. Mỗi Hồn Sư khi đó chính là một chiến binh kết quả với nhiệm vụ bảo vệ thổ địa, tranh tài nguyên và cố định sức mạnh cho quốc đế.

“Cơn bão” quà tặng đến từ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Nhân dịp ra mắt, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm dành tặng game thủ bộ quà tặng mừng từ sự kiện đăng ký trước: 10.000 Bạc, 10.000 Hồn Lực, 10.000 Bụi Hồn, 01 Vé Chiêu Mộ 01 lần, 01 Hồn Hoàn 2.000 Năm (Sói Chúa Ám Dạ) và 01 Vé Chiêu Mộ 07 Lần. Đồng thời, những người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Võ Hồn đều sẽ nhận được các bộ quà tặng tương ứng theo lịch sử quay thưởng như: Hồn Lực, Bạc, Hồn Cốt, Hồn Hoàn 2.000 Năm.

Ngoài ra, các phần khác hấp dẫn sẽ được nhà phát hành VNGGames mang đến trong các sự kiện mừng game ra mắt, được công bố rộng rãi trên trang fanapge và nhóm cộng đồng game.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức đến tay game thủ Việt - ảnh 8

Còn lại gì nữa trong game thủ, tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để chính thức trải nghiệm cuộc sống và điều hành thăng cấp của một Hồn sư chính hiệu – nơi đó không có ma pháp cũng không có đấu khí , chỉ có một thứ được gọi là Võ Hồn, là mục tiêu và tham vọng lớn nhất của bất cứ ai sinh ra tại đại lục Đấu La này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *