TIN GAME

Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?

Rate this post

Một video do người hâm mộ tạo ra hình dung một phiên bản Half-Life 2 có khả năng trông như thế nào nếu được xây dựng bằng Unreal Engine 5.

Nửa đời 2

Half-Life 2 hiện có sẵn trên PC, PS3, Xbox và Xbox 360.

Kênh YouTube TeaserPlay đã tạo thêm một video về Unreal Engine 5 khác, với video này, bạn sẽ thấy dung lượng được làm lại Half-Life 2 sẽ giống như thế nào nếu tựa game được xây dựng bằng Engine mới nhất của Epic. Valve lần đầu tiên phát hành Half-Life 2 và giải phóng vào năm 2004, với tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính chất xây dựng bằng engine Nguồn công ty. Từ bản phát hành đầu tiên của Half-Life 2, trò chơi đã được phát lại trên nhiều nền tảng khác nhau, nhưng nó vẫn chưa được nhận lại chính thức.

Không có người hâm mộ hâm mộ sẽ sớm nhận lại bản Half-Life 2 chính thức cứ lúc nào không hay. Valve bán Half-Life 2 ban đầu thông qua thị trường Steam của mình và họ đã để lại thương hiệu yêu thích của người hâm mộ hâm mộ. Trò chơi VR Half-Life: Alyx là trò chơi Half- Life mới đầu tiên sau 13 năm khi ra mắt và mặc dù tiêu đề trò chơi đã được hoan nghênh rộng rãi giới phê bình, nhưng có thể nói rằng có rất nhiều người hâm mộ muốn có một phần truyền thông trò chơi hơn trong loạt.

Valve có thể có hoặc không bao giờ tạo ra một trò chơi Half-Life mới truyền thống, nhưng trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể biết được một dự án như thế nào với đồ họa hiện đại. Video giới thiệu bằng Unreal Engine 5 mới nhất của TeaserPlay là tất cả về Half-Life 2, tái tạo các thuộc tính ngôn ngữ và hiện đại hóa mô hình cho các nhân vật như Gordan Freeman và G-Man bí ẩn.

Trong video, người hâm mộ hâm mộ Half-Life 2 có thể thấy các thiết kế hiện đại hóa cho kẻ thù, xà beng của Gordan, Gravity Gun và nhiều thứ khác. Video rõ ràng rằng sẽ có một số giá trị trong phần tăng cường đồ họa của Half-Life 2 để tận dụng tốt hơn phần cứng hiện đại, nhưng người hâm mộ không nên kỳ vọng vào bất kỳ điều gì chính thức từ nhà phát triển will ra mắt trong near the future.

Unknown Valve đang phát triển bất kỳ sản phẩm mới nào tại thời điểm hiện tại. Sản phẩm mới nhất phát hành của họ là Aperture Desk Job, một phần ngoại truyện của cổng thương hiệu được xây dựng đặc biệt với thiết bị cầm tay Steam Deck mới của công ty. Aperture Desk Job đã ra mắt vào tháng 3 vừa qua và Valve không công bố bất kỳ trò chơi điện tử nào mà họ có thể sẽ phát triển trong tương lai.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty – Tựa game Linh hồn giống như cảnh trong game độc ​​đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *