TIN GAME

Chấm chuyện bà già tàn tật 56 tuổi lần đầu tiên muốn chơi game và được cộng đồng nhiệt tình phản hồi

Rate this post

Một bà già thiếu niên đã xin xuất đề về các trò chơi trên Reddit và được cộng đồng game thủ đầy tình cảm giúp đỡ.

cộng đồng trò chơi

Mọi lứa tuổi cũng như hoàn toàn được chào đón tới thế giới trò chơi điện tử, với một bài viết mới nhất trên Reddit đã cho biết điều đó cùng với mặt đẹp của cộng đồng game thủ.

Trong nhiều bộ thập phân, công việc chơi game chủ yếu được coi là sở thích của trẻ em. Nintendo đã quảng cáo máy chơi trò chơi gia đình lớn đầu tiên của mình là NES như một món đồ chơi, và họ đóng gói nó với các phần quà liên quan đến Super Mario và Sonic the Hedgehog xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình nhắm đến thanh thiếu niên để quảng cáo trò chơi điện tử, theo hệ thống để bắt nhân khẩu học trẻ hơn. Tuy nhiên, mọi thứ đều được thay đổi trong những năm gần đây, và người chơi ở mọi lứa tuổi cũng như hoàn toàn được chào đón đến thế giới trò chơi điện tử, với một bài viết mới nhất trên Reddit đã được xác định bởi điều đó cùng với mặt tuyệt đẹp của game thủ cộng đồng.

Trong một bài đăng được gửi đến r / gaming vào cuối tháng 8, người dùng Reddit parliskim đã cho biết bản thân mình là “một phụ nữ 56 tuổi chưa bao giờ chơi trò chơi điện tử” và hy vọng có một số thông tin chi tiết tiết về nơi bắt đầu chơi trò chơi. Câu hỏi của bà sau đó đã được nhận hơn 11 bình luận đề xuất tất cả các tiêu đề trò chơi, hệ thống và các dịch vụ khác nhau để giúp bà bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của mình, chỉ trong thời gian rất ngắn. Các câu trả lời trả lời bao gồm tất cả mọi thứ từ Stardew Valley và Slime Rancher đến Dark Souls và Bloodborne, hầu hết mọi trò chơi đều được đề xuất trong bài viết.

Sau một thời gian, parliskim đã thực hiện một số sửa đổi về bài viết của mình để giới thiệu nhiều hơn về bản thân, cho biết cô là một “bác sĩ thú y khuyết tật 100% và phần lớn thời gian cô độc một mình ”Và hiện đang tìm kiếm một mới sở thích khi quá chán phải xem TV. Bà cũng đã từng thảo luận về cá nhân của mình sau khi một số game thủ trong cộng đồng gợi ý rằng bà nên xác định thị hiếu của bản thân là gì để họ có thể đưa ra các đề xuất để chơi một cách chuyên sâu hơn. Nhiều người cũng so sánh với Youtuber huyền thoại Shirley Curry của Skyrim, một game thủ 85 tuổi, người gần đây vượt qua một triệu người đăng ký vào tháng 6 năm 2022.

Câu hỏi của bà sau đó đã nhận được hơn 11 tỷ lệ bình luận giúp đỡ chỉ trong thời gian rất ngắn.

Bài đăng cũng gợi mở một số cuộc trò chuyện liên quan đến khả năng tiếp cận khi chơi game. Một số ý kiến ​​cho rằng parliskim nên bắt đầu với những tựa game thân thiện với người mới bắt đầu, trong đó vượt qua thử thách không nhất thiết phải là mục tiêu chính, chẳng hạn như Gone Home hoặc The Vanishing of Ethan Carter , when the other game games update to the game include the option support to the Professional deep. Các tựa game hiện đại như Resident Evil Village và phiên bản mới nhất của The Last of Us cũng được gợi ý trong lĩnh vực này.

Show at, parliskim only have a MacBook Pro 2021 to use, and as many people in the plus game player was only out, it will limited to the selection of her game. Tuy nhiên, sau đó cô ấy cũng có thể hiện sự quan tâm của mình đến việc mua một chiếc máy chơi game đã qua sử dụng. Với máy chơi game đã trở nên dễ dàng có được trong những năm gần đây, điều này chắc chắn có vẻ như là một bước đầu tiên chắc chắn để giúp bà có một con đường trải nghiệm chơi game vô hạn sau khi bước đầu tiên that is done. Và hy vọng bà sẽ được cho mình những trải nghiệm chơi game vui vẻ và thú vị trong thời gian tới.

Xem thêm: Assassin’s Creed quay trở lại lối chơi cũ cũng có thể là một sai sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *