TIN GAME

Sau khi FBI vào cuộc, một hacker rỉ sét Grand Theft Auto 6 đã nhanh chóng bị bắt giữ

Rate this post

Một hacker ‘tuổi trẻ tài cao’ liên quan đến vụ rỉ sét thông tin Grand Theft Auto 6 đã bị FBI bắt dựa trên mới nhất của các báo cáo chính thức.

Grand Theft Auto 6

Tình hình nhanh chóng trở nên lộn xộn khi cảnh quay Grand Theft Auto 6 lan truyền trên Internet nhanh như cơn quặn rừng

Một thanh niên 17 tuổi đã bị bắt vì liên quan đến vụ hack vào Uber và Rockstar Games dẫn đến vụ rỉ sét thông tin Grand Theft Auto 6 lớn cuối tuần qua. Như các game thủ đã biết, vào cuối tuần trước đoạn phim đầu tiên của Grand Theft Auto 6 đã được tung lên mạng do một hacker giấu danh tính, người đã chia sẻ hơn 90 video về trò chơi trong giai đoạn đầu phát triển. Đó không chỉ là những thứ duy nhất mà hacker này thu được, với một số báo cáo và nói rằng hacker đã có được nguồn mã của cả Grand Theft Auto 5 và Grand Theft Auto 6.

Tình hình nhanh chóng trở nên lộn xộn khi cảnh quay GTA 6 lan truyền trên Internet nhanh như cơn quặn rừng. Một cá nhân đã bị lừa 100.000 đô la khi cố gắng mua GTA 5 source code bởi một người giả danh là hacker, trong khi những người khác, lên mạng xã hội giả là người đứng sau cuộc tấn công mạng để yêu cầu tiền chuộc lại. Rockstar Games đã trả lời về tình hình một ngày sau đó, bày tỏ sự thất vọng về sự cố rỉ sét nhưng tuyên bố rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của Grand Theft Auto 6.

Show at, một thanh niên 17 tuổi liên quan đến công việc được bắt đầu ở Oxfordshire, Anh. Theo các báo cáo, dịch vụ tổ chức hợp tác giữa Đơn vị Tội phạm Mạng Quốc gia của Anh và FBI. Cựu nhà báo Matthew Keys của Reuters đã nói rằng cảnh báo và FBI có thể sẽ đưa ra lời tuyên bố về vụ bắt giữ vào một điểm nào đó trong ngày hôm nay.

Theo các báo cáo, dịch vụ tổ chức hợp tác giữa Đơn vị Tội phạm Mạng Quốc gia của Anh và FBI.

Bất cứ khi nào các thông báo chính thức được đưa ra, có thể hacker Grand Theft Auto 6 sẽ không được xác định danh sách tính toán vì hacker này vẫn còn là vị trí trẻ. Mặc dù vậy, một hack và rỉa quy tắc này vẫn sẽ dẫn đến hệ thống quản lý hậu quả. Những kết quả đó sẽ được xem xét lại, nhưng thông tin thêm về tình hình và các chức năng của tường thuật sẽ được đưa ra ánh sáng khi FBI công bố thông tin của mình vào ngày hôm nay.

Vụ hack lấy thông tin GTA 6 đã được xác định nhiều chi tiết về trò chơi đã bị rửa sạch trước đó bởi những người trong ngành. Ví dụ như thông tin nói rằng tựa game sẽ có hai nhân vật chính, một nam và một nữ được thực hiện bởi các video bị rỉ sét. Ngoài ra còn có thông tin được làm từ đại từ lâu rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy tiền bối ở Vice City có trụ sở tại Miami, đây là một chi tiết khác được thực hiện bởi dịch vụ rỉ sét.

Mặc dù không xác định khi nào một tiết lộ chính thức chơi game của Grand Theft Auto 6 sẽ diễn ra nhưng tình huống này có khả năng làm trì hoãn các kế hoạch tiếp theo của Rockstar cho trò chơi. Rockstar đã tuyên bố rằng việc phát triển tựa game không bị ảnh hưởng bởi sự thấm dột, nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem khi nào tiết lộ lối chơi sẽ diễn ra và khi nào người hâm mộ sẽ được thưởng thức trò chơi đáng mong đợi this.

Xem thêm: Diễn biến tiếp theo của rỉ sét Grand Theft Auto 6 quy mô lớn: FBI vào cuộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *