TIN GAME

WrestleQuest giới thiệu phong cách chiến đấu đầy vui nhộn trong đoạn trailer mới nhất

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới nhất cho tựa game nhập vai đấu vật chuyên nghiệp của Mega Cat Studios – WrestleQuest giới thiệu cho người chơi phong cách chiến đấu.

WrestleQuest

WrestleQuest đang được phát triển trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S

Đoạn trailer mới nhất cho game nhập vai đấu vật chuyên nghiệp WrestleQuest giới thiệu cho người chơi cách chơi của tựa game với các thế trận vui nhộn và nhiều cơ chế theo chủ đề đấu. Nhà phát triển Mega Cat Studios đã tiết lộ trò chơi vào đầu năm nay như một trò chơi nhập vai để tôn vinh môn thể thao chuyên nghiệp. Trò chơi đã tìm thấy sự xuất hiện của một loạt siêu sao cũ bao gồm Macho Man Randy Savage và Andre the Giant trong số những người khác. Time đây, Mega Cat đang mang đến cho người chơi cái nhìn chuyên sâu về lối chơi.

Đoạn giới thiệu dài một phút cho nhiều lựa chọn được thấy mà người chơi sẽ có cho công cụ tấn công trong WrestleQuest. Người chơi sẽ không thể tấn công bằng cách đánh mà sử dụng các sản phẩm và vũ khí như xếp hạng để đánh bại đối thủ của mình. Trò chơi sẽ có một “máy đo cường độ” được xây dựng khi người chơi chiến đấu, cho phép họ sử dụng các công ty và kỹ thuật đặc biệt như biến thành một chiếc xe hơi. Người chơi cũng có thể sử dụng “tag team combo” để gây thương tích đáng kể cho kẻ thù bằng các đòn tấn công khác nhau dựa trên các nhân vật đấu độc nhất trong nhóm người chơi.

Đoạn trailer cũng giới thiệu cho người chơi cơ chế “ghim” độc đáo của WrestleQuest để đánh bại kẻ thù với người chơi được yêu cầu phải hạ gục thành công đối thủ của họ. Một khi đối thủ bị hạ gục, người chơi sẽ phải tính toán đầu thời gian của mình bằng một thanh ở cuối màn hình để hạ gục và đánh bại kẻ thù. Cannot down the averners will make they back to back on the battle, get again HP was lost a section cũng như làm giảm hype mét số của người chơi.

Cuối cùng của đoạn giới thiệu tiết lộ một số yếu tố có thể được điều chỉnh trong các trò chơi đấu tranh với sự dẫn dắt của các trận đấu. Người chơi WrestleQuest sẽ có thể cắt các video quảng cáo trước các trận đấu của riêng họ cũng như tùy chỉnh hoạt động của nhóm trước trận đấu với trùm. WrestleQuest gợi ý rằng một chương trình khuyến mãi thành công có thể làm tăng mét cường độ của người chơi trong các trận đấu. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ một số trùm tên mà người chơi sẽ phải đối mặt trong suốt trò chơi, giới thiệu những điểm độc đáo mà người chơi sẽ ghé thăm trong suốt WrestleQuest.

WrestleQuest có vẻ ngoài là một cách tiếp cận khác biệt rõ ràng đối với thể loại đấu tranh được thống kê bởi các trò chơi có thể thao tác. WWE 2K của 2K Sports đóng vai trò là thương hiệu đấu tranh chuyên nghiệp trong thế giới trò chơi hiện đại với những trò chơi khác như RetroMania Wrestling và RumbleVerse thực hiện nhiều cách tiếp cận theo hướng bình thường hơn. Các thương hiệu khác nhau như All Elite Wrestling đã được tìm thấy cách bước vào trò chơi thế giới để đạt được thành công với chế độ AEW Fight Forever đang được phát triển với ngày phát hành không xác định.

Xem thêm: Iron Man – Tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Dead Space

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *