TIN GAME

Người chơi Warzone tức giận vì game trễ độ khiến họ không thể chơi được

Rate this post

Rất nhiều người chơi Call of Duty đã cập nhật vấn đề họ ‘không thể chơi’ vì bị lag ở Phần 4 được tải lại. Sau hai tuần, người chơi vẫn báo cáo các vấn đề tương tự.

Phần 4 Đã tải lại has been plus Chiến trường ca ngợi vì đã giải quyết một số vấn đề do cộng đồng yêu cầu, chẳng hạn như giảm sức mạnh Serpentine Perk and Radar Jammerthis is give up the good object with rất nhiều người chơi Warzone.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều ổn định hoàn toàn khi mà bản cập nhật mới này có một số lỗi khiến người chơi ngao ngán vì nó bắt gặp quá nhiều lần. Thông thường, các bản cập nhật lớn luôn đi kèm với các lỗi bổ sung ngoài ý muốn, vì chính nhà phát hành sau đó phải cập nhật thêm các bản vá để sửa lỗi đó. Tương tự với trạng thái của Chiến trường, người chơi cũng phải cố gắng giật và giảm khung hình trong trò chơi. Chính bởi vì điều này mà họ đã báo cáo vấn đề ở mức độ đáng báo động này, đặc biệt là ở Caldera.

Tương tự với trạng thái của Warzone, người chơi cũng gặp phải cố gắng giật và giảm hình trong game

Tương tự với trạng thái của Warzone, người chơi cũng gặp phải cố gắng giật và giảm hình trong game

>> Xem thêm: Đi tìm 5 khẩu súng phổ biến nhất trong Call of Duty: Warzone

Warzone đã được gắn nhãn là ‘không thể chơi được’ chỉ vì những lỗi lag

Hồi đầu phần 4, người chơi đã báo cáo Chiến trường Disable frame and give up the current giật lag bất cứ khi nào họ sử dụng ping. Một người chơi tuyên bố rằng ‘Mặc dù không muốn nói điều đó, nhưng tôi không mong đợi nhiều vào công việc, nó sẽ được sửa chữa.’

Hai tuần sau, một người chơi khác tuyên bố, ‘Chiến trường could not be play in some days qua. ‘ Họ đã báo cáo về sự cố gây ra hiện tượng rớt khung hình và giật lag ở các ngẫu nhiên khoảng thời gian trong trận đấu.

Người chơi đã chia sẻ một đoạn clip nêu vấn đề lag ở trên. Sự cố được báo cáo như là một sự cố khác với ping lỗi.

Một người dùng Reddit for know, ‘Thật tệ, đặc biệt là trên Caldera. Các trận đấu ở đó có độ trễ hơn nhiều so với các trận đấu trên đảo tái sinh. ‘

Một người khác nói, ‘Caldera có trễ khủng khiếp đối với một số người chơi, đó là điều tương tự với tôi. Tôi không thể chơi nếu nó bị tuột ping và ping tôi chưa bao giờ thấp hơn mức 90. ‘

'Caldera có độ trễ khủng khiếp đối với một số người chơi, đó là điều tương tự đối với tôi.  Tôi không thể chơi nếu nó bị tuột ping và ping tôi chưa bao giờ thấp hơn mức 90.

‘Caldera có độ trễ khủng khiếp đối với một số người chơi, đó là điều tương tự đối với tôi. Tôi không thể chơi nếu nó bị tuột ping và ping tôi chưa bao giờ thấp hơn mức 90.

Một số người chơi khác đã chỉ ra rằng các vấn đề có thể liên quan đến mạng sự cố.

Cho đến hiện tại, Activision vẫn chưa giải quyết cố gắng ping hoặc vấn đề bị lag như các báo cáo trên. Cả hai lỗi đều không xuất hiện trên Trello của Raven Software or được đưa vào chính thức bản vá chú thích. Tuy nhiên, hy vọng rằng cả hai vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật tiếp theo.

Cho đến hiện tại, Activision vẫn chưa giải quyết sự cố ping hoặc vấn đề bị lag như các báo cáo trên

Cho đến hiện tại, Activision vẫn chưa giải quyết sự cố ping hoặc vấn đề bị lag như các báo cáo trên

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *