TIN GAME

Call of Duty có thể sắp đến với Nintendo Switch

Rate this post

Theo GameRant, Call of Duty đã thành công vang dội trên nền tảng PlayStation, Xbox và PC, liên tục phá vỡ kỷ lục bán hàng của chính nó qua từng năm. Tuy nhiên cộng đồng hâm mộ Nintendo Switch không được tận hưởng niềm vui đó. An tuyên bố của người trong cuộc gọi Call of Duty trên Twitter cho thay đổi điều này được thấy. A title game Call of Duty mà người hâm mộ yêu thích có thể đến với Switch.

Call of Duty có thể sắp đến với Nintendo Switch - ảnh 1
Call of Duty có thể sắp đến với Nintendo Switch

Tin tức này xuất hiện ngay sau báo cáo của tháng trước rằng Activision sẽ tạm dừng Call of Duty of year 2023. Trong nỗ lực duy trì chương trình phát hành hàng năm Call of Duty ở một mức độ nào đó, có tin tức rằng Activision đang tìm cách sửa lại các trò chơi cũ hơn và phát hành chúng trên nền tảng mới.

Report to from user RalphsValve trên Twitter, người nói rằng Activision đang trong quá trình xây dựng lại các tựa game Call of Duty old of mình để phát hành trên trò chơi mới của máy. Các tên miền được cập nhật đến bao gồm Thê giơi co chiên tranh, Call of Duty 1 & 2, out of the has a render with the fited up to remake version Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ of year 2016 trên máy chơi game console thế hệ thứ 9. RalphsValve giải thích thêm điều đó Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered là tựa game mà Activision dự định chuyển sang Nintendo Switch.

N

Show the said on vẫn chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, RalphsValve đã tiết lộ nhiều chi tiết xung quanh phiên bản Chiến tranh hiện đại 2 of the year 2023, this statement is being verify bởi Tom Henderson, một người trong cuộc Call of Duty có uy tín. If Chiến tranh hiện đại Remastered chuyển sang Switch, nó sẽ là tựa game Call of Duty the first level on the game play the game of Nintendo after near a decimal. Cuối cùng người hâm mộ hâm mộ Nintendo được thưởng thức một trò chơi Call of Duty is with version Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma of year 2013 trên Wii U.

Sau khi Microsoft mua lại Activision vào đầu năm nay, Brad Smith của Microsoft đã tuyên bố rằng công ty quan tâm đến việc đưa ra Call of Duty up Switch cùng với khác tựa game nổi tiếng của Activision Blizzard. This tuyên bố và những tin đồn gần đây có thể đủ cơ sở để bảo đảm với người hâm mộ. Switch rằng sẽ không còn bao lâu nữa để họ có thể thưởng thức trò chơi Call of Duty. If Activision có dự định được đưa ra Call of Duty: Warzone up Switch, thì giờ đây trò chơi đã có cổng di động, làm cho Nintendo Switch không còn là nền tảng duy nhất không có trò chơi battle royale.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *