Giải trí

Tướng liên quân – điều mà ai chơi cũng nên biết

Rate this post

Tướng liên quân hay tên gọi chung cho các nhân vật trong tựa game Liên Quân Mobile. Mỗi tướng đều sở hữu vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Vai trò được thể hiện rõ qua các chiêu thức mà tướng sở hữu. Đây là điều cần thiết mà người chơi dù mới hay cũ cũng nên ghi nhớ. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây

Tướng liên quân mobile đỡ đòn ấn tượng

Một trong những tướng đỡ đòn điển hình

Đặc điểm chung của nhóm tướng liên quân mobile sở hữu khả năng đỡ đòn là có “máu trâu”. Tuy nhiên, một số tướng “máu giấy” vẫn được xếp vào nhóm này. Bởi sở hữu kỹ năng hồi máu, tạo giáp ảo “thần thánh”. Nhờ đó, vẫn có thể tăng được thời gian sống sót trong quá trình giao tranh. Hơn nữa, các tướng đỡ đòn thường có sát thương địch khá thấp. Vì vậy, thường có thể trở thành đấu sĩ, pháp sư, trợ thủ. Khi sử dụng người chơi nên có đỡ đòn, tấn công và rút lui hợp lý. Các tướng đỡ đòn mạnh được yêu thích đơn cử như: Cresht, Grakk,Gildur, Taara, Ormarr, …

Các tướng đấu sĩ mạnh mẽ

Tướng đấu sĩ luôn là sự lựa chọn của người chơi liên quân

Với lượng máu ở mức trung bình – cao hơn nhóm sát thủ nhưng thấp hơn đỡ đòn. Thường được sử dụng để solo đường Caesar hoặc đường Rồng. Hiếm khi người chơi cầm đấu sĩ để đi rừng. Các tướng ở nhóm này thường sở hữu sát thương mặc định với các chiêu thức cao. Nhưng đối với dạng sát thương cộng thêm lại không cao. Tướng mới liên quân trong nhóm đấu sĩ thường kiêm luôn khả năng đỡ đòn. Điển hình như: Arduin, Ormarr,… Duy chỉ có Rourke có thể làm cả xạ thủ.

Các sát thủ đúng chuẩn của liên quân 

Sát thủ Nakroth quen thuộc 

Nhóm tướng sát thủ dù máu không cao nhưng sở hữu khả năng sát thương “cực độ”. Hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng chỉ với 2 – 3 chiêu thức. Áp sát nhanh, tấn công chớp nhoáng được xem là thế mạnh của sát thủ. Nếu chỉ xét riêng về khả năng sát thương, thì danh xưng “tướng mạnh nhất liên quân” chỉ có thể thuộc về nhóm sát thủ. Người chơi thường dùng để đi rừng và solo đường King Kong tùy tướng. Ở thời điểm đầu mới tra mắt, các sát thủ thường được lên 5 đồ sát thương. Tuy nhiên, hiện nay đồ kết hợp công thủ lại trở thành sự lựa chọn được cân nhắc. Một số tướng sát thủ leo rank nhanh không thể không kể đến là Nakroth, Butterfly, ….

Pháp sư – tướng liên quân quan trọng

Pháp sư là sự lựa chọn không thể thiếu cho mỗi trận

Đường giữa là lựa chọn tốt nhất dành cho các tướng liên quân mobile thuộc nhóm pháp sư. Với sở trường là sử dụng bộ chiêu thức bằng phép để gây sát thương.Với 3 lối chơi cơ bản được đánh giá cao là cấu rỉa, hiệu ứng khống chế và dồn sát thương. Khả năng sát thương trên diện rộng khi giao tranh, dễ tạo được đột biến – “thắng ngược”. Càng về cuối trận các tướng pháp sư càng thể hiện được sức mạnh của mình. Do đó, đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu trận đấu kéo dài. Các tướng trong liên quân thuộc nhóm pháp sư đơn cử như: Krixi, Veera, Mganga,… đều là sự lựa chọn tốt cho người chơi.

Xạ thủ – Trợ thủ một cặp tướng có thể đi chung

Tướng xạ thủ và trợ thủ cũng được người chơi lựa chọn khá nhiều

Xạ thủ sở hữu khả năng sát thương từ xa nên thường sở hữu lượng máu khá thấp. Tuy nhiên, bù lại là sát thương gây ra cho tướng địch khá lớn. Thường được dùng trong các trường hợp đi đường rừng hoặc đường rồng. Khả năng của xạ thủ cũng sẽ được bộc lộ rõ ở cuối trận đấu. Danh sách tướng liên quân được sử dụng nhiều không thiếu những cái tên thuộc nhóm xạ thủ. Có thể kể đến như: Valhein, Yorn, Violet,…

Tướng trợ thủ sở hữu khá nhiều khả năng đặc biệt, dễ dàng giúp đồng đội tiêu diệt địch. Khi giao tranh thường hỗ trợ tốt nhất cho các tướng nhóm xạ thủ. Một số tướng trợ thủ quen thuộc Chaugnar, Alice, Lumburr,… là sự lựa chọn cho người chơi. Trợ thủ cũng thường kiêm với đỡ đòn nên có thể dễ dàng chiến đấu lâu dài.

Tướng mạnh nhất trong liên quân mobile

Cách chơi sẽ là yếu tố quyết định chiến thắng

Đây là câu hỏi mà nhiều người chơi liên quân mobile đặt ra. Tướng mạnh nhất liên quân mobile thật sự sẽ không phụ thuộc vào khả năng của tướng đó. Mà phụ thuộc vào cách chơi, chiến lược của cả một đội. Cứ cho là đội bạn, mỗi người đều sở hữu các tướng mạnh. Nhưng các tướng không có sự hỗ trợ lẫn nhau, “mạnh ai nấy chơi”. Thì thua trận là điều không thể tránh khỏi – dù đối thủ sở hữu tướng yếu thế hơn ở từng vai trò. 

Tất cả các tướng liên quân đều được tạo ra với từng sở trường và sở đoản khác nhau. Để phát huy thế mạnh cần được luyện tập, để hạn hạn chế yếu điểm cần có đồng đội hỗ trợ. Do đó, bạn cũng đừng quá lo lắng khi trong tay chưa sở hữu những tướng mạnh (máu cao, sát thương lớn). Bởi sau tất cả, yếu tố con người vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Tướng liên quân được chia thành các nhóm với vai trò khác nhau. Đây là những điều cơ bản mà một người mới bắt đầu chơi nên tìm hiểu. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện kỹ năng của từng tướng. Bạn sẽ biết cần dùng tướng nào, cần làm gì với tướng đó. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng đối với game mang tính đội nhóm như Liên Quân Mobile

=> Game sinh tồn

=> Game nhập vai

=> Giải quyết những file cứng đầu nhanh chóng trên máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *