TIN GAME

Vì sao Riot Games tăng cường mở các studio ở Trung Quốc?

Rate this post

Riot Games đã thông báo chính thức về việc nâng cấp Trung tâm R&D Thượng Hải thành Riot Studio Group.

Thông báo được đưa ra bởi Marc Merrill, Chủ tịch Đồng sáng lập của Riot Games Global Gaming, nhân kỷ niệm thành lập Trung tâm R&D Thượng Hải.

Riot Games cũng sẽ thiết lập các địa chỉ studio trên nhiều thành phố ở Trung Quốc để nghiên cứu và phát triển các trò chơi mới và hiện có. Hãng sẽ chủ yếu tập trung vào việc phát triển các trò chơi di động mới cho Trung Quốc và các quốc gia khác.

Riot Games Trung Quốc tích cực làm game mobile.

Riot Games Trung Quốc tích cực làm game mobile.

Riot China Studio Group chủ yếu tập trung vào game mobile mới phát triển, AAA. Chi nhánh tại Thượng Hải của Riot Games đã và đang vận hành trên các tựa game lớn như League of Legends, Valorant, Wild Rift, Group studio mới sẽ chủ yếu tập trung phát triển các trò chơi mới cho Trung Quốc. Một số dự án mới phát triển đang được tiến hành.

Riot Games China Studio đã tuyển dụng hơn 60 nhân viên tại Group R&D Studio của Riot Games Trung Quốc trong vài tháng qua. Marc Merill cũng chia sẻ rằng sẽ tuyển dụng thêm nhiều tài năng trẻ và mới như một phần của quá trình mở rộng.

Marc Merill cũng cho biết: “Riot Games sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng và đầu tư vào các R&D nhóm trò chơi Trung Quốc và có kế hoạch tăng cường đầu tư vào Thượng Hải, Thâm Quyến và các thành phố khác của Trung Quốc, thành lập địa chỉ studio, hỗ trợ ban đầu phát triển và hợp tác nghiên cứu và phát triển dự án, đồng thời thu hút các nhà phát triển trò chơi xuất sắc hơn By. Mục tiêu của nhóm studio R&D Trung Quốc của Riot Games mới được nâng cấp là tạo ra những trò chơi thú vị có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ và mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn cho người chơi ở đây và trên toàn thế giới ”.

Riot Games China R&D Studio sẽ là sự kết hợp hoàn toàn giữa trò chơi thiết kế trải nghiệm và khả năng sáng tạo. Leo Lin, Phó chủ tịch cấp cao của Riot Games và Trưởng nhóm R&D Studio của Trung Quốc, cho biết thêm mảng game mobile là một trong những trọng tâm chiến lược liên tục của Riot Games trong nhiều năm tới. Nó kết hợp thiết kế trải nghiệm trò chơi cốt lõi của Riot Games và khả năng sáng tạo, lưu trữ sản phẩm phong phú và nội dung IP được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích.

Hãng game 3A tập trung làm.

Hãng game 3A tập trung làm.

Group studio R&D Trung Quốc của Riot Games sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng đội ngũ của một loạt dự án phát triển di động mới tại Trung Quốc. Hãng cũng sẽ xem công việc xây dựng nền tảng di động tổng thể và sẽ tiếp tục tăng cường năng lực để thu hút các R&D di động năng lực tại địa phương.

Văn phòng R&D mới của Trung Quốc cũng đang ở giai đoạn cuối cùng, dự kiến ​​sẽ chính thức khai trương trong năm nay, để cung cấp cho các nhà phát triển văn phòng tốt cho R&D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *