TIN GAME

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Rate this post

Một tin mới cho Disney thấy muốn có hai trò chơi Star Wars mới phát hành mỗi năm, xen kẽ giữa các tiêu đề AAA và các phiên bản nhỏ hơn.

Disney

Thông tin về Disney sẽ phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm vẫn chưa được xác nhận.

Disney muốn phát hành hai trò chơi Star Wars mới mỗi năm, theo một bản báo cáo mới. Mặc dù dải ngân hà xa xôi đã chứng nhận rất nhiều phần được phát hành trong những năm 1990 và 2000, nhưng những năm 2010 lại yên tâm hơn nhiều – một phần là do thỏa mãn không tồn tại của EA với Disney để độc quyền phát triển các tựa game Star Wars. Thời gian của EA với bản quyền thương hiệu Star Wars phải gặp nhiều tranh cãi, với cả hai trò chơi Star Wars Battlefront làm nhà sản xuất Battlefield DICE phát triển đều phải giải quyết khi ra mắt. Tuy nhiên, nhà phát hành đã kết thúc kỷ lục một cách mạnh mẽ hơn nhiều so với thời điểm bắt đầu, với Battlefront 2 trải qua một cuộc chiến Star Wars ấn tượng, sự trở lại đầy hấp dẫn và Star Wars Jedi: Fallen Order of Respawn Entertainment nhận được nhiều lời khen ngợi vì trở thành một cuộc phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dành cho người chơi.

Thỏa thuận các quyền độc quyền của EA để phát triển trò chơi Star Wars đã kết thúc chính thức cách đây vài năm, nhưng nhà phát hành vẫn được phép tiếp tục gia hạn giấy phép. EA đã thông báo rằng không dưới ba phần trò chơi Star Wars mới được phát triển vào đầu năm nay, bao gồm cả Star Wars Jedi: Survivor rất được mong đợi. Disney cũng đang phân tán các nhà phát hành và các nhà phát triển lớn khác để sản xuất phần tiếp theo của các phần của Star Wars, chẳng hạn như trò chơi thế giới mở chủ đề Star Wars chưa có tên của Ubisoft, Star Wars của Quantic Dream and a game Star Wars is not a public out from the đạo diễn Amy Hennig của Unchartedtại Skydance.

Disney

Một phiên bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic được người hâm mộ hâm mộ cũng đã được công bố vào năm 2021.

Theo Insider Gaming của Tom Henderson, Disney được cho là muốn phát hành hai trò chơi Star Wars mới mỗi năm, với mỗi tựa game sẽ ra mắt sau mỗi sáu tháng. Chiến lược này sẽ bao gồm một bản phát hành chính AAA như Star Wars Jedi: Survivor, tiếp theo là một bản phát hành nhỏ hơn như Star Wars: Squadrons hoặc Star Wars: Hunters. Có tám trò chơi Star Wars đang phát triển được họ biết đến khi đưa vào thời điểm hiện tại và Henderson tuyên bố rằng một số trò chơi khác đang trong giai đoạn lập kế hoạch ban đầu tại các nhà phát triển khác nhau. Henderson cũng lưu ý rằng anh ấy đã nghe “tin đồn” về một trò chơi Star Wars theo chủ đề Mandalorian đang trong quá trình phát triển, nhưng điều này cũng có thể chỉ là sự thành công của loạt phim cùng tên phát trực tuyến trên Disney +.

https://www.youtube.com/watch?v=lL-RfE-ioJ8

Có thể mất một thời gian để kế hoạch hai trò chơi Star Wars mới hàng năm được thực hiện, vì trong khi Star Wars Jedi: Survivor được tin tưởng sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023, một số tựa game mới được cập nhật trước Here are for more years and more new is being play-action. Ngoài ra, có một số trở ngại trong quá trình phát triển các tựa game như Star Wars Eclipse và Star Wars: Knights of the Old Republic Remake, Eclipse được cho là sự cố sản xuất và ngày càng có nhiều lời kêu gọi chuyển trò chơi sang một studio khác làm phản ứng dữ dội với Quantic Dream. Trong khi đó, bản làm lại của KOTOR bị vô thời hạn, với sự phát triển chuyển từ Aspyr sang Evil Dead: The Game of Sabre Interactive.

Mặc dù LucasArts phát hành nhiều phần Star Wars mỗi năm trong thời kỳ đỉnh cao giữa những năm 2000, nhưng cũng có nguy cơ Disney bao trùm thị trường với tựa game Star Wars bằng cách phát hành một trò chơi mới sau mỗi sáu tháng. Điều đó nói lên rằng, tên của Star Wars sắp xếp vào mã bảo mật như đủ sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách, để hy vọng tránh được điều này – đặc biệt nếu kế hoạch là xen kẽ giữa các loại AAA lớn và giá chơi trò chơi Star Wars nhỏ hơn. Tất nhiên, đó là giả định rằng tin tức về việc Disney muốn phát hành hai trò chơi Star Wars mỗi năm là chính xác, bởi vì không có gì chính thức được xác nhận.

Xem thêm: Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *