TIN GAME

Arena Mania Magic Heroes CCG

Rate this post

Arena Mania Magic Heroes CCG thuộc dòng game RPG hóa thân thành người chơi để tạo nên đội riêng của bản thân.

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần của các máy bay chiến đấu khác nhau với ấp ủ hy vọng rằng sẽ truyền bá niềm tin đến với vùng đất Rhodland. Do đó, Nữ thần Cổ địa phân tán sức mạnh của mình thành các phần và đưa họ lên ngai vàng ngũ hành.

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần

Arena Mania Magic Heroes CCG là tựa game có cốt truyện từ các vị thần.

Để sống trong game tiên cảnh, bạn sẽ thành lập, đội hình riêng bao gồm 5 thành viên tượng trưng cho 5 vị anh hùng giữ sức mạnh và chiến đấu để đánh bại những kẻ thù trong trận chiến PvP. Khi chiến thắng cũng là lúc huyền thoại rực rỡ của Arena Mania sống lại!

Không dừng lại ở đó, Arena Mania còn bố trí sẵn hơn 100 anh hùng từ phương Đông đến phương Tây tượng trưng cho 6 thuộc tính khác nhau như: Lửa, Nước, Gió, Ánh sáng, Bóng tối và Linh hồn tất cả đều không giới hạn kết nối.

Bên cạnh nhập vai vào game người chơi, bạn sẽ trải qua quá trình huấn luyện tân binh, nâng cao trình độ của các anh hùng đang nắm giữ và trang bị vũ khí mới nhất để sẵn sàng lâm trận. Trận chiến sẽ sử dụng ưu tiên thế giới về phần ta nếu biết cách xây dựng chiến thuật và sắp xếp đội hình chiến đấu thông minh. Hãy nhớ đề cử anh hùng giỏi nhất làm át chủ bài để chống lại thế lực thù địch.

Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, Châu Á và APK (trên Android)

Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, châu Á và APK (trên Android).

You will get gold and rune to buy new products, find the paper và linh khí để nâng cấp anh hùng. Đừng quên cả nâng cấp nhân vật trạng thái để hồi phục nhiều người mới lạ SSS siêu anh hùng.

Hơn thế nữa, hãy khám phá thế giới huyền bí của Arena Mania qua nhiều cửa ải khác nhau tương ứng với từng cấp độ chiến đấu, khả năng mạnh mẽ khi thử thách, bí ẩn và kẻ thù nguy hiểm.

Show Arena Mania Magic Heroes CCG đã có mặt chính thức tại Hoa Kỳ, châu Á và APK (trên Android) và có thể tải game trên nền tảng iOS và Android. Không thể bỏ qua siêu phẩm game nổi bật năm 2022 đáng trải nghiệm. Gia nhập kỷ nguyên mới và mở ra cánh công Arena Mania huyền thoại cùng chiến binh ngày hôm nay.

Liên kết trang chủ: https://arenamania.hkarkgames.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *