TIN GAME

Hai công ty đối thủ tại Hàn Quốc cạnh tranh nhau mảng game mobile

Rate this post

Trò chơi trên trường, trò chơi mới của Nexon đã vượt qua sản phẩm “đỉnh cao” Lineage của NCSoft và đạt được vị trí đầu bảng về doanh thu.

Hit 2 new of Nexon phát hành vào ngày 25 tháng 8 là sản phẩm đáng chú ý. Trò chơi này đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh số trên App Store của Apple trong vòng 12 giờ kể từ khi mở cửa, lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6 về doanh số bán hàng của Google Play vào ngày 27/08/2022.

Game mobile Hit 2 của Nexon đạt vị trí số 1 về doanh số trên Google Play. Một trò chơi khác của Nexon là Dungeon & Fighter Mobile được phát hành vào tháng 03, vượt qua các trò chơi được phát triển từ Lineage IP (sở hữu trí tuệ) vào năm 2022 để sử dụng vị trí hàng đầu về doanh số.

Game di động hàng đầu Hàn Quốc ghi dấu ấn của sản phẩm Hit 2, Nexon.

Game di động hàng đầu Hàn Quốc ghi dấu ấn của sản phẩm Hit 2, Nexon.

Đặc biệt, Nexon Games mới được ra mắt thông qua sự hợp nhất của Net Games + Nexon GT đã đạt được vị trí đầu tiên về doanh số khi đạt được vị trí đầu tiên về doanh số và trong tương lai, ghi nhận doanh thu cao nhất cho game di động thị trường.

Ngoài ra, tựa game mới Origin of the Great Voyage của Line Games cũng liên tục leo lên bảng xếp hạng Google Play ngay sau khi phát hành, đứng ở vị trí thứ 14.

Lượt 2 của Nexon vượt qua loạt Lineage từ NCSoft.

Lượt 2 của Nexon vượt qua loạt Lineage từ NCSoft.

Trong trường hợp thị trường game di động ở nước ngoài tại Hàn Quốc, sức mạnh của Dragon Ball IP vẫn thể hiện rõ khi được ưa chuộng tại thị trường xứ kim chi. Với bản cập nhật mới nhất, Dragon Ball Z Explosive Battle do Bandai Namco tung ra trò chơi giúp này leo lên vị trí thứ 4 về doanh số trên iOS.

Do thay đổi vị trí hàng đầu về doanh số, bảng xếp hạng trò chơi di động cũng đáng kể, và tất cả các trò chơi đều đứng đầu đều tụt một bậc.

Trên thực tế, nếu đánh giá mức độ thành công của một trò chơi dựa trên MAU, thì trên thị trường game di động Hàn Quốc có rất nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau như RPG, câu đố, FPS, poker, đua xe, vv… Tuy nhiên, trong trò chơi công nghiệp, doanh thu thường được đánh giá bằng quy mô doanh thu. Một trò chơi dù hay đến đâu nhưng nếu không kiếm được tiền, trò chơi tuổi thọ sẽ được rút ngắn đáng kể. Trò chơi không thể tồn tại lâu trên trường thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *