Phần Mềm

Secret Disk Professional 2022.12 Crack + Key Tải xuống miễn phí

Rate this post

Secret Disk Professional Crack With Serial Key 2022 là gì?

Phần mềm Crack đĩa chuyên nghiệp bí mật
Loại Công cụ và Tiện ích
Phiên bản hiện tại v 2022.12

Secret Disk Professional 2022.12 Crack + Key Tải xuống miễn phí 2022

Crack đĩa chuyên nghiệp bí mật bạn có các tệp hoặc thông tin quá nhạy cảm mà bạn muốn giữ lại ngoài mắt do thám không? Secret Disk Pro Login Key Free Download sẽ tạo một khoảng trống trên ổ đĩa cứng của bạn, chỉ khả dụng với mật khẩu bảo mật và không thể nhìn thấy đối với Windows Explorer. Nếu bạn cài đặt Secret Disk Pro Key, bạn sẽ phải đặt mật khẩu (mà bạn không được bỏ qua).

Khóa nối tiếp Secret Disk Pro 2022 đĩa bí mật của bạn chỉ xuất hiện bất cứ khi nào bạn mở chương trình và nhập đúng mật khẩu. Trong cài đặt hệ thống, hãy chọn để có Đĩa Bí mật thông báo cho bạn nếu bạn thấy nỗ lực không thành công trong việc truy cập vào ổ đĩa được che giấu. Phiên bản mới nhất của Secret Disk Pro có thể tạo ra một đĩa phụ trên máy tính của bạn, đĩa này có thể không được nhìn thấy và mật khẩu bị khóa bên trong một giây. Làm cho các tệp cá nhân và phiên bản của bạn không bị che giấu và được bảo vệ. Bạn không cần phải định dạng ổ cứng hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với lĩnh vực giày.

Mục đích của việc crack chuyên nghiệp đĩa bí mật với khóa đăng ký 2022 là gì?

Bạn mở Crack đĩa chuyên nghiệp bí mật và lấy mật khẩu thích hợp để mở tài liệu lái xe. Một ổ đĩa mới có thể được tạo. Secret Disk Pro Serial Key đang mở, bạn có thể đặt vị trí của ổ đĩa ở chế độ nhìn thấy hoặc không nhìn thấy. Bạn sẽ có khả năng thay đổi mật khẩu bảo mật hoặc xóa nó hoàn toàn, gán một tiêu đề được cá nhân hóa cho cơ sở dữ liệu tệp mới của bạn và đặt ổ cứng để mở một cách cơ học khi khởi động chương trình. Lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn ở đây, miễn là bạn có một khu vực trên đĩa cứng của mình! Gần và khóa tài liệu, và nó sẽ biến mất khỏi cửa sổ Glass .. Secret Disk Pro Keys 2022 đang mở, bạn sẽ có khả năng đặt vị trí của ổ đĩa để xem.

Bạn sẽ có thể sửa đổi mật khẩu cũng như đặt đĩa để mở một cách cơ học trong liên doanh mới của chương trình. Nó nhanh hơn so với các phần mềm khác. secret disk Pro Free Download sẽ hiển thị như bất kỳ đĩa nào khác trong Windows. Phiên bản mới nhất của ứng dụng không yêu cầu định dạng tệp trên đĩa cứng của bạn do đĩa Bí mật hoàn toàn ảo. Nó là một phần mềm khá hiệu quả, mặc dù bản thân chương trình chắc chắn không được che giấu.

Do đó những người dùng khác có thể nhận thấy rằng nói chung không có gì để tìm! Hệ thống của chúng tôi sẽ có một đĩa mới ngay lập tức rất nhanh chóng. Bạn có thể làm cho đĩa này không bị che khuất, Khóa đăng ký Secret Disk Professional CrackVà bảo vệ nó bằng mật khẩu. Có thể lưu trữ bất kỳ tài liệu và phiên bản nào trên đĩa. Khóa nối tiếp pro hoạt động như một ổ cứng thông thường và phù hợp với bất kỳ phần mềm máy tính nào khác mà bạn đã thiết lập.

Secret Disk Professional Crack Với Mã Đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Secret disk Pro là một phần mềm ảo mạnh mẽ để sắp xếp đĩa có thể tiếp cận với các đĩa giá trị được bảo mật bằng mật khẩu và có thể ẩn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi gặp sự cố. Dữ liệu cần thiết là các tài liệu riêng tư có thể được lưu đá dễ dàng trong khi các tệp cần thiết khác cũng có thể được bảo vệ.

Tất cả dữ liệu hoặc tài liệu được bình phương một cách toàn diện để không ai có thể tiếp cận chúng, đó là khóa bí mật của sản xuất với các ổ đĩa ảo hoặc các chân mà một chân chương trình có thể được sắp xếp tại vị trí phân bổ lại để có thêm các tùy chọn đĩa bí mật dư thừa. Bảo vệ bổ sung cho các thiết bị ảo được cấp phát. Tất cả đều có thể truy cập được bằng mật khẩu và ẩn trong Windows Explorer.

Nó cho phép bạn chọn kích thước của Secret Disk Professional Crack 2022. Phần mềm này cho phép bạn kích thước tối ưu của kho lưu trữ được che giấu. Bây giờ chúng tôi đã tạo ra mà bạn có thể chọn nó. Bạn có thể bảo vệ đĩa của mình bằng mật khẩu bảo mật. Nó sẽ được ẩn ngay lập tức trong suốt quá trình khởi động lại. và cũng sẽ có thể bán lẻ thông tin bạn yêu cầu ở đó, hãy tải xuống Secret Disk Pro Full Crack mới nhất bên dưới.

Có một điều là menu ban đầu của phần mềm được cập nhật liên tục và mang lại các chức năng hoặc giao tiếp thân thiện. Atkins sắp xếp và cân bằng yếu tố bảo mật mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bằng cách sử dụng phiên bản mới nhất của bí mật chuyên nghiệp crack. Mặc dù vậy, tất cả các tệp phương tiện vẫn ẩn trong chúng. Crack đĩa chuyên nghiệp bí mật Nó được khuyến khích ở quy mô rất lớn cho khách hàng và nhân viên văn phòng. Các dự án và tài liệu có thể được thêm vào một cách an toàn và dễ dàng hơn. Hơn nữa, mật khẩu bị quên vì bất kỳ lý do gì có thể được sắp xếp lại

Secret Disk Professional 2022.12 Crack + Key Tải xuống miễn phí 2022

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của Secret Disk Professional Crack là gì Với Khóa cấp phép 2022?

 • Hệ thống này cho phép bạn sản xuất không chỉ một mà là một số Crack đĩa chuyên nghiệp bí mật Tải xuống.
 • Có thể bảo vệ đĩa bằng cách lấy mật khẩu hoặc bạn có thể giữ nó mà không cần có.
 • Kích thước tối ưu của cơ sở dữ liệu được che giấu là Không giới hạn trong phiên bản Crack.
 • Có thể chọn thông báo đĩa cho bạn dễ dàng, chúng tôi đã thực hiện để bạn có thể chọn nó.
 • Bạn sẽ nhận được một đại lý bất động sản khay chương trình để truy cập thuận tiện vào tất cả các tính năng của chương trình.
 • Bạn có thể chọn thông báo đĩa vì sự thoải mái của bạn, chúng tôi đã thực hiện rằng bạn có thể chọn nó.
 • Khả năng truy cập vào phương pháp đã lên kế hoạch được bảo vệ bằng các nguyên tắc về mã PIN và chúng tôi cung cấp một lựa chọn để tắt nó.
 • Tùy chọn an toàn. Nếu được sử dụng, nó sẽ khởi động một đĩa trống (chứ không phải đĩa thực) trong trường hợp ai đó buộc bạn phải mở nó.
 • cho phép bạn tạo không chỉ một, mà một số đĩa trở thành khóa.
 • Kỹ thuật này cho phép người dùng tạo nhiều đĩa riêng hoặc thậm chí chỉ các trường hợp trong một.
 • Người dùng có thể bảo vệ ổ đĩa bằng cách sử dụng cụm mật khẩu hoặc người dùng có thể duy trì nó bằng cách khác.
 • Trong suốt số báo gãy Brittle của tạp chí, cùng độ dài tối đa này của một thư mục ẩn là không giới hạn.
 • Việc tùy chỉnh thông báo đĩa thực sự quan trọng để thuận tiện cho cá nhân và người dùng đã tạo điều kiện khả thi cho cả khách hàng và chuyên gia khi làm như vậy.
 • Người dùng sẽ nhận được một trình môi giới cục bộ của trình đơn lập trình viên cung cấp khả năng truy cập tốt hơn vào chức năng của ứng dụng đó.
 • Người dùng có thể chỉ định một thông báo về đĩa để thuận tiện cho khách hàng và chúng được tạo cho những người như người dùng muốn làm như vậy.
 • Khả năng kết nối đối với kỹ thuật được đề xuất bị hạn chế bởi Tên người dùng và mật khẩu; do đó họ cung cấp tùy chọn để vô hiệu hóa bất kỳ thứ gì.
 • Thay thế cho bảo vệ. Nếu bạn đang sử dụng nó, ứng dụng này sẽ bắt đầu bằng một đĩa trắng (thay vì một người chính hãng) trừ khi người dùng được yêu cầu nhập một cái gì đó.
 • Người dùng cho phép tạo không chỉ một, mà còn vô số đĩa có thể được sử dụng làm khóa.

Có gì mới trong Secret Disk Professional Crack2022?

 • Một dự án cụ thể để kiểm tra độc lập các bản cập nhật tự động đã được đưa vào. Người dùng có thể làm như vậy bất cứ khi nào họ muốn.
 • Dịch vụ trên có thể truy cập trở lại sau tab chung khi người dùng di chuột qua biểu tượng bánh răng ở phía dưới chính xác màn hình của ứng dụng.
 • Hãy nhớ rằng các bản vá bảo mật thực sự được cho phép, do đó khách hàng sẽ không sử dụng tính năng chính này nếu người dùng đói nó ngay lập tức.
 • Theo cộng tác viên tận tâm Michael Medemblik, chúng tôi đã kết hợp giải thích tiếng Hà Lan của cả ứng dụng web.
 • Đã khắc phục sự cố khiến bảng tiêu đề trở nên quá tải bất cứ khi nào tác vụ bàn phím bị vô hiệu hóa.
 • Trong bảng “Thông tin”, một vấn đề đã được giải quyết và vô tình hiển thị ứng cử viên phát hành không chính xác.
 • Thiết bị mã hóa đã bị vô hiệu hóa mặc dù thiết bị nói trên chắc chắn không được sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11 [x32 bit or x64 bit]
 • Bộ nhớ (RAM) yêu cầu: Yêu cầu 512 MB RAM (Khuyến nghị 1 GB RAM).
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Secret Disk Professional 2022.12 Crack + Key Tải xuống miễn phí 2022

Làm thế nào để cài đặt, kích hoạt Secret Disk Professional Crack 2022?

 • Người dùng có thể sử dụng các siêu liên kết bên dưới để tải xuống phiên bản cập nhật nhất của phần mềm này.
 • Có được Secret Disk Superior 2022 Premium giống như một bản sửa chữa chuyển giao trình diễn sang tệp cấu hình và triển khai chúng.
 • Sau khi tích hợp toàn bộ ứng dụng vào hệ thống của bạn theo yêu cầu thiết bị, người dùng có thể mở chương trình này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *