Phần Mềm

Soundop Audio Editor 1.8.14.21 Crack + Product Key 2022

Rate this post

Soundop Audio Editor Crack 2022 là gì?

Phần mềm Crack trình chỉnh sửa âm thanh Soundop
Loại Âm thanh và âm nhạc
Phiên bản hiện tại v 1.8.14.21

Soundop Audio Editor 1.8.14.21 Crack + Product Key 2022

Crack trình chỉnh sửa âm thanh Soundop là một chương trình biên tập âm thanh tuyệt vời được thiết kế để chạy trên Windows hoạt động với chức năng chỉnh sửa âm thanh và trộn bản nhạc trong một biểu mẫu. Trình chỉnh sửa âm thanh và bộ trộn nhiều rãnh có không gian làm việc riêng biệt được thiết kế cẩn thận cho từng tác vụ. Bạn có thể xử lý nguồn âm thanh của một dự án nhiều bản nhạc với toàn quyền kiểm soát mà không cần ứng dụng. Tấm đệm âm thanh có thể tạo ra một lượng âm thanh lớn nên rất dễ sử dụng.

Phần mềm này cũng cung cấp một tập hợp các thành phần mạnh mẽ với khối lượng tương đối thấp. Tải xuống, cài đặt và quản lý ứng dụng nhanh chóng. Thiết kế và thực hiện của đệm âm thanh đã được cải thiện. Soundop Audio Editor Crack Phiên bản mới 2022 Vì vậy, có ít CPU và bộ nhớ hơn cho các hoạt động tập trung vào tài nguyên, điều này có thể làm tăng hiệu suất hệ thống. Với nhiều âm thanh, hoạt động dễ dàng và hiệu suất đáng tin cậy, SoundPoo là công cụ hoàn hảo để ghi âm sáng tạo.

Khóa sản phẩm của Soundop Audio Editor Crack là một trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cung cấp các công cụ mạnh mẽ cũng như ghi, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm thanh một cách linh hoạt. Và môi trường đơn giản cho người dùng Windows là Soundop Product Key. Ngoài ra, bao gồm một trình chỉnh sửa dạng sóng và tần số để chỉnh sửa các tệp âm thanh.

Mục đích của Soundop Audio Editor Crack 2022 là gì?

Chương trình này là một trình chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho Windows hoạt động liền mạch với chỉnh sửa âm thanh và trộn nhiều bản nhạc trong một ứng dụng. Cả chỉnh sửa âm thanh và trộn nhiều bản nhạc đều có không gian làm việc độc lập được tổ chức cho từng tác vụ. Bạn có thể xử lý toàn bộ nguồn âm thanh của dự án multitrack mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Quá trình sản xuất âm thanh tổng thể có thể được thực hiện trong Crack trình chỉnh sửa âm thanh Soundop một cách trực quan và hiệu quả. Hơn nữa, thiết kế và thực hiện của Soundop được tối ưu hóa hoàn toàn. Do đó, CPU và bộ nhớ ít được tiêu thụ hơn cho các tác vụ sử dụng nhiều tài nguyên và bạn có thể có toàn bộ tiềm năng của hệ thống của mình.

Đây Số sê-ri của trình biên tập âm thanh Soundop Các bản nhạc và âm thanh không giới hạn, điều chỉnh độ trễ tự động, động cơ mạnh và hỗ trợ gửi và chuỗi bên đều có sẵn trong trình chỉnh sửa. Giá đỡ FX có sẵn trong clip và bản nhạc, cũng như tùy chọn để tự động hóa các giá trị tham số. Bạn có thể sử dụng các plug-in hiệu ứng VST và VST3. Cũng như với Khóa kích hoạt trình chỉnh sửa âm thanh Soundop, bạn tạo các hiệu ứng tổng hợp bằng cách chạy chúng theo thứ tự song song hoặc ở giữa.

Soundop Audio Editor Crack 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Số sê-ri của trình biên tập âm thanh Soundop là trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp dành cho Windows để ghi, chỉnh sửa, trộn và làm chủ nội dung âm thanh trong không gian làm việc trực quan và linh hoạt với các tính năng nâng cao. Trình chỉnh sửa tệp âm thanh hỗ trợ cả chỉnh sửa dạng sóng và phổ. Trình chỉnh sửa đa đường có thể trộn không giới hạn số lượng âm thanh và rãnh xe buýt với một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ gửi, chuỗi bên và bù độ trễ tự động. Bản nhạc và clip đều có giá đỡ FX và hỗ trợ hoàn toàn việc tự động hóa các thông số hiệu ứng.

Soundop cung cấp các hiệu ứng tích hợp được thiết kế tốt cũng như hỗ trợ các plug-in hiệu ứng VST và VST3 và hỗ trợ các nhóm hiệu ứng phụ song song hoặc giữa để tạo hiệu ứng tổng hợp. Công cụ âm thanh hỗ trợ trình điều khiển ASIO, WASAPI, MME và DirectSound và ghi lại âm thanh với độ chính xác 24-bit và lên đến 192 kHz. Mã sê-ri của trình biên tập âm thanh Soundop Soundop hỗ trợ tải âm thanh từ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến và xuất âm thanh sang các định dạng âm thanh chính với siêu dữ liệu như ID3 Tag, RIFF Chunk, Vorbis Comment và ACID loop được chỉnh sửa và lưu trên các định dạng.

Soundop Audio Editor 1.8.14.21 Crack + Product Key 2022

Cũng như thế này: Tên & Mã đăng ký PowerArchiver

Các tính năng chính của Soundop Audio Editor Crack là gì 2022?

 • Hỗ trợ các thiết bị ASIO để phát và ghi lại độ trễ thấp.
 • Ghi lại âm thanh với độ chính xác lên đến 24-bit và 192 kHz.
 • Tải dữ liệu âm thanh từ hầu hết các định dạng âm thanh và video.
 • Tải dữ liệu âm thanh từ bản nhạc CD.
 • Lưu âm thanh sang các định dạng âm thanh chính bao gồm MP2, MP3, WAV, WAV64, AIFF, AU, OGG, FLAC, APE, WMA và các tệp PCM thô.
 • Chỉnh sửa thẻ ID3, bình luận Vorbis, RIFF, AIFF và siêu dữ liệu khác cho các định dạng âm thanh tương ứng.
 • Chỉnh sửa thông tin vòng lặp ACID cho các vòng lặp nhạc.
 • Sao chép, cắt, dán, xóa, cắt và trộn dữ liệu âm thanh dán với độ chính xác của mẫu.
 • Chỉnh sửa phổ âm thanh trong khu vực đã chọn.
 • Loại bỏ tiếng ồn xung quanh của các bản ghi bằng một công cụ giảm tiếng ồn.
 • Xử lý âm thanh bằng các công cụ khuếch đại, làm mờ dần, làm mờ dần, tăng âm, chuẩn hóa, đảo ngược, đảo ngược, giãn thời gian và dịch chuyển cao độ. Crack trình chỉnh sửa âm thanh Soundop
 • Điều chỉnh lựa chọn thời gian theo không giao nhau của dạng sóng.
 • Áp dụng chuỗi hiệu ứng cho lựa chọn âm thanh bằng bảng FX Rack.
 • Chỉnh sửa ranh giới mượt mà với crossfade tự động.

Có gì mới trong bản Crack của trình chỉnh sửa âm thanh Soundop?

 • Để bắt đầu đo đầu vào trong trình chỉnh sửa tệp âm thanh, hãy nhấp đúp vào bảng Mức.
 • Trong trình chỉnh sửa tệp âm thanh cũng như các nút công cụ bổ sung để phóng to cường độ.
 • Khi phóng to toàn bộ (thời gian) trong trình chỉnh sửa đa đường, hiệu chỉnh độ dài bản nhạc đã được cải thiện.
 • Một số lỗi đã được sửa.
 • Khi xuất âm thanh trong phạm vi đánh dấu, có một số tùy chọn tên tệp.
 • Hơn nữa, cải thiện khả năng tương thích với các plugin VST khác nhau.
 • Cải thiện tính năng quét plugin VST để phát hiện và loại bỏ các hiệu ứng đã gỡ cài đặt.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Soundop Audio Editor 1.8.14.21 Crack + Product Key 2022

Làm thế nào để Crack Soundop Audio Editor Crack 2022?

 1. Sau khi tải xuống tệp zip, hãy giải nén nó bằng WinRAR hoặc WinZip.
 2. Tệp zip chạy chương trình bình thường sau khi nó đã được giải nén.
 3. Không chạy phần mềm sau khi đã được cài đặt.
 4. Vui lòng đọc tệp ReadMe mọi lúc.
 5. Sao chép và dán tệp crack vào thư mục c / program files.
 6. Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.

Ưu và nhược điểm của Soundop Audio Editor Crack 2022 là gì?

Ưu điểm:

 • Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ biết rằng tôi sản xuất phim chất lượng điện ảnh trên nền tảng này, nhưng tôi đã giành được sáu giải thưởng địa phương và khu vực cho công việc của tôi trong chương trình này.
 • Wondershare Filmora key free là một chương trình tuyệt vời để sử dụng thay cho các phần mềm tạo video khác. Nó có khả năng âm thanh tuyệt vời và thậm chí truy cập vào phụ đề.
 • Với công cụ này, tôi đã có thể tạo ra những video tuyệt vời và sau đó tải chúng lên Instagram. Điều tôi thích nhất là những thiết kế đẹp mà tôi có và tôi có thể thêm âm nhạc.
 • Tôi có thể tải xuống phần mềm từ bất cứ đâu, tải video lên và bắt đầu chỉnh sửa ngay tại chỗ. Tôi thích cơ hội này, nó hoàn hảo cho các công ty giải trí.

Nhược điểm:

 • Khi phiên bản 8 được phát hành, tôi đã rất bối rối vì tôi đã thực sự quen với một số tính năng của phiên bản trước. Tôi phải mất một lúc để lấy lại vòng bi của mình.
 • Không có gì tôi có thể phàn nàn về key filmora wonder share.
 • Tất cả công việc của tôi đã bị mất trong hai video mà tôi có trong quá trình này khi bản cập nhật ra mắt. Tôi cũng không thể lấy phiên bản cũ để hoàn thành công việc của mình.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng thật tệ vì họ dường như chỉ có trò chuyện bot (không phải trò chuyện trực tiếp) trên trang web chính. Nếu bạn có một vấn đề khác mà không có trong danh sách, nó sẽ bị mất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *