TIN GAME

King’s Fall: Warpriest Guide – Mobalytics

Rate this post

King’s Fall: Warpriest Guide

Trận đánh trùm đầu tiên của King’s Fall là Warpriest.

Cuộc gặp gỡ này là một cuộc kiểm tra thiệt hại nghiêm ngặt, và bạn chỉ có 4 cơ hội bị thiệt hại.

Tải trọng và chiến lược sẽ xoay quanh việc gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Hãy nhớ xem thêm các hướng dẫn khác về ngục tối Destiny 2 của chúng tôi!

Những thợ máy

King's Fall: Warpriest Guide

Căn phòng này được chia thành 3 phần, vì vậy nhóm của bạn sẽ chia thành 3 nhóm, 2 nhóm sẽ lần lượt ở bên trái, trung tâm và bên phải. Trong nhóm 2 người, một người chơi sẽ điều khiển đĩa và Blightguard và người kia sẽ dọn dẹp kẻ thù và gây sát thương cho toàn bộ giai đoạn sát thương.

Để bắt đầu cuộc chạm trán, hãy để một người chơi đứng trên mỗi người trong số 3 Tấm Glyph. Khi cuộc gặp gỡ bắt đầu, quảng cáo sẽ xuất hiện trên cả 3 khu vực của căn phòng. Về cuối 2 Thuật sĩ Blighted sẽ xuất hiện ở bên trái và bên phải, và Hiệp sĩ Revenant sẽ xuất hiện ở mỗi phần của căn phòng (trái, giữa và phải).

Pháp sư không cần phải bị giết để tiếp tục cuộc chạm trán, nhưng bạn nên làm như vậy, vì chúng có thể gây trở ngại cho các phần sau. Một khi cả 3 Hiệp sĩ Revenant bị giết khi cuộc chạm trán tiến tới Giai đoạn Đọc Glyph.

King's Fall: Warpriest Guide 2

Để bắt đầu Glyph Reading, người chơi đĩa ở trung tâm sẽ đứng trên Tấm Glyph. Người chơi này sẽ nhìn sang trái và phải Obelisks để xem nếu một trong hai được sáng lên ở phía sau. Người chơi tấm trung tâm sau đó sẽ ra khỏi Tấm Glyph trước khi người tiếp theo lên.

Nếu bên trái Obelisk được sáng lên, thì người chơi đĩa bên trái sẽ đứng ở bên trái Tấm Glyph. Nếu đúng Obelisk được sáng lên, thì người chơi đĩa bên trái sẽ đứng ở bên trái Tấm Glyph. Nếu bên trái hoặc bên phải không sáng lên, người chơi đĩa giữa sẽ ra khỏi đĩa của họ và sau đó bước lên giữa Tấm Glyph một lần nữa.

Từ đây một trong 2 cái khác Tấm Glyph sẽ là phần tiếp theo trong chuỗi. Để biết tấm nào tiếp theo, chỉ báo ánh sáng tương tự sẽ quy định thứ tự. Nếu một tấm bên không có chỗ trống và nó sáng lên, thì đó là tấm tiếp theo.

Nếu tấm trung tâm không có người sử dụng và không Obelisks được sáng lên, tấm trung tâm là tiếp theo. Và cuối cùng, chiếc đĩa cuối cùng còn trống sẽ được đứng trên để cả 3 Tấm Glyph được đứng trên đồng thời.

Một khi 3 Tấm Glyph được đứng đúng thứ tự, giai đoạn sát thương sẽ bắt đầu khi Warpriest không còn miễn nhiễm nữa. Người chơi đứng ở vị trí cuối cùng của 3 Tấm Glyph sẽ có Nhãn hiệu.

Các Nhãn hiệu di chuyển với người chơi đang giữ nó và để gây sát thương, người chơi phải đứng trong khu vực màu đỏ của Nhãn hiệu.

Brand tồn tại trong 15 giây, nhưng nó có thể bị người chơi khác lấy và kéo dài thêm 15 giây. Điều này có thể được thực hiện hai lần cho các bộ đếm thời gian 3, 15 giây của thiệt hại.

Để có Thương hiệu, người thợ làm việc giống hệt như Basilica Encountermột người chơi phải giết Blightguard để có thể nhặt Tuyên bố Thương hiệuvà với Tuyên bố Thương hiệu người chơi này có thể lấy Nhãn hiệu bằng cách đứng trong vòng hào quang màu đỏ và giữ phím / nút tương tác.

2 Blightguards sẽ xuất hiện trong mỗi giai đoạn sát thương và chúng sẽ xuất hiện tuần tự (không cùng lúc) trên hai khu vực khác với nơi cuối cùng Tấm Glyph trong trình tự là.

Ví dụ, nếu trận chung kết Tấm Glyph trong dãy ở bên trái, người chơi đĩa bên trái sẽ bắt đầu với Nhãn hiệu Blightguards sẽ sinh ra ở trung tâm và bên phải.

Trong khi đó, người chơi sẽ có thể gây sát thương cho Warpriest trong Brand’s Aura. Một khi Nhãn hiệu sắp hết giờ, người chơi có Tuyên bố Thương hiệu sẽ lấy Nhãn hiệu để kéo dài bộ đếm thời gian.

Sau khi hết thời gian của Brand cuối cùng, Warpriest khởi động một cuộc tấn công AoE sẽ tự động giết một người chơi trừ khi họ đứng sau một Obelisk.

Nó được khuyến khích để thực hiện thiệt hại ở nơi cuối cùng Tấm Glyph của trình tự là, và đứng đằng sau Obelisk khi giai đoạn thiệt hại kết thúc, và nếu điều đó Obelisk đã bị phân hủy, thực hiện thiệt hại ở vị trí đó, và sau đó chuyển sang một vị trí khác Obelisk khi bộ đếm thời gian kết thúc.

Người chơi Plate không nhận được ban đầu Nhãn hiệu nên chờ đợi cho tương ứng của họ Blightguard đẻ trứng, đánh bại nó, nhặt Tuyên bố Thương hiệu, và sau đó lấy Thương hiệu khi bộ đếm thời gian sắp hết. Một khi Obelisk bị tan rã bởi Warpriest, toàn bộ cuộc chạm trán sẽ lặp lại.

3 Obelisks tổng cộng, mang lại cho đội của bạn 4 pha sát thương có sẵn (1 cho mỗi Obelisk và một pha sát thương cuối cùng dẫn đến việc Warpriest bị đánh bại hoặc fireteam bị xóa sổ do không có Obelisk).

Tóm lại, thứ tự các hành động mà nhóm sẽ thực hiện là:

 1. Đứng trên 3 Tấm Glyph để bắt đầu cuộc gặp gỡ
 2. Dọn dẹp những kẻ thù xuất hiện và cuối cùng là 3 Hiệp sĩ Revenant để bắt đầu Trình tự đọc Glyph.
 3. Centre Plate Người chơi đứng trên Glyph Plate chính giữa để xem tấm đầu tiên của dãy số.
  • Nếu bên trái Obelisk thắp sáng lên ở phía sau, bên trái Tấm Glyph Là đầu tiên.
  • Nếu bên phải Obeliskthắp sáng lên ở phía sau, bên phải Tấm Glyph Là đầu tiên.
  • Nếu trái cũng không phải Obeliskskhông sáng lên ở phía sau, trung tâm Tấm Glyph Là đầu tiên.
 4. Trung tâm Plate Player ra khỏi trung tâm Tấm Glyph.
 5. Đĩa Glyph đầu tiên của chuỗi được Người chơi Đĩa liên kết đứng trên và họ vẫn ở trên đĩa.
 6. Người chơi trên đĩa đầu tiên sẽ xem xét xem có người khác Obelisk được thắp sáng ở phía sau.
  • Nếu một Obelisk được sáng lên ở phía sau, đó là tấm tiếp theo trong dãy.
  • Nếu không Obelisk sáng lên, tấm trung tâm là tấm tiếp theo trong dãy.
 7. Người chơi đĩa thứ hai đứng trên thứ hai Tấm Glyph trong trình tự, và chúng vẫn còn trên đĩa.
 8. Người chơi đĩa cuối cùng đứng ở vị trí thứ ba Tấm Glyph và nhận được Nhãn hiệu.
 9. 3 người chơi phi đĩa chạy về phía người chơi có Hiệu để gây sát thương.
 10. 2 Người chơi Tấm khác chờ đợi Blightguard đẻ trứng, giết Blightguardchọn Yêu cầu thương hiệu, sau đó lấy Hào quang thương hiệu khi bộ đếm thời gian sắp hết hạn.
 11. Sau khi bộ đếm thời gian Thương hiệu cuối cùng hết hạn, toàn bộ nhóm phát sóng sẽ đứng sau bộ đếm thời gian gần nhất Obelisk.
 12. Nói lại

Các mẹo và thủ thuật

 • Thần tính rất mạnh trong cuộc chạm trán này để gây sát thương cho boss. Người chơi sử dụng Divinity nên không phải đứng trên Tấm Glyph cũng không giết chết Blightguard để tối đa hóa thời gian hoạt động của Divinity.
 • Sử dụng Kinetic hoặc Harmonic Syphon mod để sinh ra các quả cầu cho đội để thu thập Siêu năng lượng để sử dụng trong giai đoạn sát thương.
 • Trước trận chung kết Tấm Glyph được đứng trên, yêu cầu những người chơi không phải đĩa tập hợp lại với nhau tại đĩa để tối đa hóa thời gian hoạt động cho giai đoạn sát thương.
 • Sử dụng các cột để nhảy từ trung tâm sang phía bên trái của căn phòng.
 • Nếu gặp khó khăn với đạn, hãy sử dụng Aeon exotics để sử dụng một bộ hoàn thiện trên Thuật sĩ Blighted để sinh ra Đạn Nặng.

Tải trọng

Dưới đây là danh sách các tùy chọn được đề xuất:

 • Sơ đẳng:
  • Gánh nặng của Izinagi – Sử dụng song song trong DPS.
  • Witherhoard – Để quảng cáo rõ ràng và sử dụng song song trong DPS.
 • Sơ trung
  • Một người chơi sử dụng Divinity.
  • Bất kỳ vũ khí đạn chính nào.
 • Quyền lực
  • Linear Fusion Rifle gây sát thương chính nếu làm như vậy trong phạm vi.
  • Kiếm – có thể được sử dụng nếu cả đội gây sát thương ngay bên cạnh Warpriest thì tất cả đều đứng phía sau như nhau Obelisk.

Chế độ thử thách

Thử thách của cuộc gặp gỡ này liên quan đến việc Nhãn hiệu trong vòng khoảng 5 giây sau Tuyên bố Thương hiệu được nhặt. Dưới đây là một số mẹo để hoàn thành thử thách này để nhận được gấp đôi chiến lợi phẩm từ cuộc chạm trán:

 • Nếu trận chung kết Tấm Glyph của trình tự nằm trên bên tráithực hiện sát thương giữa bên trái và bên phải Tấm Glyphvì cả hai người chơi đều có thể nhận được từ Tuyên bố Thương hiệu đến Hào quang đúng giờ.
 • Nếu tấm cuối cùng trong chuỗi là trung tâm hoặc bên phải, hãy gây sát thương ở trung tâm và di chuyển với Aura dựa trên vị trí của lần xuất hiện tiếp theo.
 • Cả hai Blightguards đẻ trứng lần lượt. Giao tiếp cái nào Blightguard đẻ trứng trước. Sau đó, người chơi có Hào quang Thương hiệu có thể di chuyển về phía bên này để giảm bớt khoảng cách cho người chơi có Hào quang Thương hiệu.
 • Nếu Tuyên bố Thương hiệu là trên bên tráicó người chơi với Thương hiệu Aura nhảy lên cột ở khu vực trung tâm để người chơi có Công bố Thương hiệu có thể Nhãn hiệu trong khi giữa không trung.
 • Sử dụng Thundercrash Titans với tư cách là Người chơi Plate khi họ có thể siêu việt để nhanh chóng đến Hào quang Nếu cần thiết. Nếu chỉ có một Titan, hãy yêu cầu người chơi này là Người chơi đĩa bên trái.
 • Đừng lo lắng về việc tối đa hóa thời gian thiệt hại, điều quan trọng nhất là đảm bảo chuyển giao nhanh chóng để thử thách không bị thất bại.

Bảng loot

 • Smite of Merain
 • Bất chấp Yasmin
 • Gauntlets Armor
 • Áo giáp ngực

Cảm ơn vì đã đọc! Xem các hướng dẫn về cuộc đột kích và ngục tối Destiny 2 khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *