Phần Mềm

Tải Hiren Boot 2021 Full ISO 15.2 Có Google Drive Tiếng Việt

Rate this post

Hiren Boot is an tuyệt vời phần mềm để hỗ trợ máy tính / Máy tính xách tay. This công cụ sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp bạn máy tính như: Boot Win, kiểm tra và phân vùng ổ đĩa, kiểm tra hệ thống hiệu suất, khôi phục dữ liệu,…. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công cụ này qua sự chia sẻ của Bandishare các bạn nhé!

Giới thiệu về Hiren Boot CD

Hiren Boot cỏ khô Hiren’s BootCD is an software is used to create File ISO Boot trên đĩa CD hoặc USB giúp người dùng cài đặt Win nhanh và an toàn. Hiren Boot 16.2 ISO New Nhất 2021 được thiết kế với nhiều tính năng như: Tạo, định dạng, quản lý các phân vùng, khôi phục hệ thống, sao lưu,…

hiren-boot
Hiren Boot

Show nay, Khởi động Hirens đã được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, Hiren boot 15.2 vẫn được người dùng tải về nhiều thứ nhất để sử dụng. Bạn sẽ được kiểm tra hệ thống thường xuyên, bảo vệ 24/24, thiết lập toàn diện khi cài đặt Hiren Boot cho máy tính. Nhờ đó các bạn sẽ tăng tuổi thọ của máy tốt hơn rất nhiều đấy nhé!

Vượt qua các tính năng của Hiren’s Boot 2021

Hiren Boot 2021 là phần mềm được sử dụng trên máy tính Win 7, 8, và 10 được ứng dụng bởi nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cụ thể như sau:

 • Hiren Boot 10 phân vùng, fix lỗi, bẻ khóa mật khẩu PC: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Hiren BootCD để phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, fix lỗi PC, Ghost Win,…. Đồng thời nó hỗ trợ phân vùng hoạt động trên ổ cứng, chỉnh sửa, tạo mới hoặc định dạng lại các phân vùng.
 • Hiren Boot 15.2 ISO được bổ sung nhiều tính năng mới: Hỗ trợ Web duyệt web xem dữ liệu trên các trình duyệt khác nhau, hoạt động theo dõi, ngăn chặn truy cập, khóa máy tính, tạo ảo đĩa, ổ mềm,…
 • Hỗ trợ đơn giản Ghost Windows: You can use Hiren boot to Ghost Win 7 cực đơn giản và không gặp khó khăn trong quá trình thực hiện.
 • Hỗ trợ quét và diệt virus độc hại: Tải Hiren boot 13.2 ISO hay bất kỳ phiên bản nào cũng có khả năng quét và diệt virus độc hại cho máy tính của bạn. Nó có thể tích hợp lại công nghệ cao, nên có thể quét và xử lý để thực hiện. Hiren boot chẳng vậy mà giúp khôi phục dữ liệu, sửa chữa ổ đĩa, khôi phục dữ liệu đã bị xóa.
tinh-nang-hiren-boot
Fix disk error
 • Kiểm tra, sửa lỗi ổ cứng và Windows: Hiren boot newest bổ sung thêm nhiều công cụ để hỗ trợ sửa chữa các tính năng win, kiểm tra ổ cứng, phá mật khẩu, CPU, RAM,… Nhờ đó mà người dùng cập nhật, chỉnh sửa MBR nhanh và dễ dàng.
 • MBR và BIOS hỗ trợ: Hiren boot giúp bạn tạo đĩa CD để khởi động hệ thống nhanh và hiệu quả. Không những vậy, nó còn giúp chống vi rút, chống quá trình sao lưu dữ liệu, dọn dẹp hệ thống, tập tin quản trị khoa học hơn,…
 • Công cụ Đa phương tiện: Help render chất lượng âm thanh và hình ảnh chân thực hơn cho người dùng khi xem phim hoặc nghe nhạc trong DOS môi trường mà không cần thiết phải có Win.

Link Tải Hiren Boot Tiếng Việt Mới Nhất Full ISO

Hiren Boot Tiếng Việt Bản Full ISO Tiếng Anh
Google-drive Google-drive

Hướng dẫn tạo USB Hiren’s Boot cho PC chi tiết

Cách tạo USB Hiren’s Boot cho PC của bạn rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn sau:

Bước 1: In PC nàyNhấp chuột phải vào tệp USB display on computer. Sau đó select Định dạng.

tao-usb-hiren-boot
select Format

Bước 2: Next that you are the select to Định dạng nhanhrồi Click vào Bắt đầu to start.

tao-usb-hiren-boot-2021
Chọn vào Định dạng nhanh, rồi Nhấp vào Bắt đầu

Bước 3: Tải xuống Grub4dos at hererồi giải nén tập tin grubinst_gui.exe as shape.

tao-usb-hiren-boot-11-5-iso
Giải nén tập tin grubinst_gui.exe

Bước 4: Các bạn thực hiện chạy tệp grubinst_gui.exe as after:

 1. In Đĩa các bạn nhấn vào Làm mới.
 2. In Danh sách bộ phận các bạn nhấn vào Làm mới.
 3. Hoàn tất nhấn vào Cài đặt.
tao-usb-hiren-boot-16-2-iso
Run file grubinst_gui.exe

Bước 5: Giải nén tập tin Hiren Boot.isocopy toàn bộ tập tin vào USB.

tao-usb-hiren-boot-moi-nhat
Giải nén tập tin Hiren Boot.iso

Bước 6: Load UBUSB at heresau đó giải nén và chạy tập tin có đuôi .exe Mục đích kiểm tra USB chưa khởi động. Hoàn thành các bạn click vào Kiểm tra USB.

tao-usb-hiren-boot-thanh-cong
Nhấp vào Kiểm tra USB

Lỗi xử lý tạo USB Hiren’s Boot không thành công

If you tạo USB Boot bằng phần mềm Hiren BootCD may not do an in the an integer do sao:

 • Thứ nhấtdo too the software is also problem, hãy kiểm tra lại để chắc chắn rằng nó không làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhé!
 • Thứ hai, Please format your USB if failed to format section. Bạn phải thực hiện lại từ đầu các bước trên.
 • Thứ ba, in too the performance you go to the step by that too tạo USB Hiren’s Boot không thành công. Hãy thật cẩn thận để không quên bất kỳ bước nào nhé!

Kết Luận: Bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm Hiren Boot. Nó là một công cụ tuyệt vời với nhiều tính năng cho máy tính của bạn. Hy vọng qua chia sẻ ở trên, các bạn sẽ tải và biết cách tạo USB với Hiren’s Boot thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *