TIN GAME

Đánh giá Project Island – Game sinh tồn cho phép săn thú, làm nhà mới phát hành

Rate this post

Project Island vừa phát hành chính thức trên toàn thế giới.

Island Games là một studio mới và Project Island chính là sản phẩm đầu tiên của studio này. Trò chơi được giới thiệu là sẽ tập trung khai thác chủ đề sinh tồn với một lối chơi hiện đại và nhiều cải tiến. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi thông qua bài viết sau đây.

Project Island đã phát hành từ ngày 06/09.

Project Island đã phát hành từ ngày 06/09.

Cốt truyện

Project Island không có một cốt truyện thực sự rõ ràng khi thứ mà người chơi được nhận khi khởi động trò chơi chỉ là một ảnh nhỏ hoạt động về một chiếc máy tính bảng. Sau đó người chơi tỉnh dậy thì thấy mình trên một hòn đảo kỳ lạ.

Giao diện của Đảo Dự án.

Giao diện của Đảo Dự án.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ họa của Project Island chỉ ở mức trung bình, độ chi tiết không cao cũng như sử dụng hiệu ứng hình ảnh không hợp lý đã kéo tụt chất lượng của trò chơi xuống.

Hệ thống tạo nhân vật hình.

Hệ thống tạo nhân vật hình.

Project Island cung cấp cho người chơi một hệ thống tạo hình nhân vật khá sơ sài, các hạng mục mà người chơi có thể tùy chỉnh là giới tính, màu tóc, kiểu tóc và màu da. Và tự nhiên thành quả của người chơi sẽ thu được là một nhân vật vvừa đẹp vừa không chân thực. Do yếu tố sinh nên các npc trong game toàn bộ đều chỉ là các loài động vật như hươu, sói, gấu chứ không có thêm một con người nào.

Khai thác đá.

Khai thác đá.

Tuy có nhiều loại tài nguyên để khai thác nhưng độ phủ của thảm thực vật trong trò chơi là rất tốt, cũng không đa dạng về chủng loại thực vật. Người chơi sẽ chỉ bắt gặp 1 loại cây, 1 loại nấm hay 1 loại hoa dại. Động vật cũng chỉ có 3 loại là hươu, nai và gấu và chúng tôi cũng rất cắt tỉa.

Hái nấm trong Đảo Dự án.

Hái nấm trong Đảo Dự án.

Project Island sử dụng tông màu sáng với nhiều gam màu nóng nhằm thể hiện sự sinh động của thế giới trong trò chơi, tuy nhiên đây là nước đi phản hồi tác dụng khi người chơi nhận lại chỉ là cảm giác màu quá đậm, khó nhìn.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

Move of the kernel will be hard, special is active image when the Khai thác nhân vật cứng vừa không thật. Backback, when the kernel run, active image back is very good.

Music

Music quality of Project Island is only to be down. Lí do cho công việc này là vì, trò chơi thứ nhất quá thiếu các loại âm thanh, đã không có âm thanh thiên nhiên thì thôi, đến cả những âm thanh khi chặt cây, khai thác đá cũng không ghi chú. Thứ hai là âm thanh của con vật cũng như khi chiến đấu cũng không được thêm vào.

Chế tạo đồ đạc trong game.

Chế tạo đồ đạc trong game.

Chơi game

Thuộc thể loại sinh tồn, lối chơi chủ đạo của Đảo dự án là thu thập các loại tài nguyên sau đó chế tạo các loại vật phẩm, thức ăn để giúp người chơi có thể sinh tồn trong thế giới này.

Săn bắt thú trong Project Island.

Săn bắt thú trong Project Island.

Tuy nhiên, trò chơi lại mắc phải sai báo mạng khi không thiếu các yếu tố như nước, thức ăn, thứ nhất còn lại chỉ là máu. Nhưng đây cũng là thứ khó bị tụt nhất, đặc biệt là khi gần như chả có thứ gì có thể khiến bạn mất máu trong trò chơi này.

Khai thác tài nguyên.

Khai thác tài nguyên.

Các cơ chế khai thác cũng như chiến đấu của trò chơi gần như không có sự khác biệt khi so với các trò chơi cùng thể loại. We are the same as a level down of this base the basic. Ví dụ như thông thường người chơi sẽ khai thác gỗ bằng 1 loại công cụ riêng, đá, vàng, bạc, sắt bằng 1 loại riêng thì ở đây là dùng chung.

Tính năng và chơi chế độ

Project Island gần như chỉ thay đổi một chút trong các thuộc tính năng để phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi. Các cơ bản tính năng như đồ chế, căn cứ, vv đều sẽ có trong trò chơi. Vì là game sinh tồn nên Project Island chỉ có một chế độ chơi duy nhất, chứ không có phó bản hay mini game gì bổ sung.

Căn cứ xây dựng tính năng.

Căn cứ xây dựng tính năng.

Tổng kết

Project Island có chất lượng thực sự chậm, cảm nhận đầu tiên khi chơi trò chơi này như một bản chưa hoàn chỉnh của trò chơi, khi nào gần như tất cả mọi người từ đồ họa, âm nhạc đến lối chơi đều rất chậm, độ tệ chi tiết đi kèm với chất lượng hoàn thiện không vào đâu. Trò chơi cá biệt mà không có cả chữ hiện lên, không có chữ, người chơi không thể đọc nổi và biết phải làm nhiệm vụ theo như thế nào.

Ngoài ra, game cũng không cho phép người chơi xây dựng, mặc dù ấn đồng ý như thế nào thì nền, tường đều không được xây dựng. Cuối cùng là trải nghiệm thế giới vô hồn. thiếu sức sống, lác đác cả cảnh vật đến động thực vật.

Load and install

Bạn đọc có thể tải trực tiếp Project Island từ cửa hàng chơi hoặc tải tệp apk từ những trang như apkcombo để có thể trải nghiệm trò chơi. Các đăng nhập tùy chọn có email, facebook và khách.

Bạn đọc quan tâm đến Đảo dự án có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.islandgames.di&gl=ph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *