TIN GAME

Nữ giới nhận là game thủ

Rate this post

Newzoo đã đăng tải các phân tích dữ liệu mới về nhân khẩu học game thủ nữ, tiết lộ những điều họ thích và không thích.

Theo báo cáo, 72% phụ nữ trên toàn thế giới chơi một số loại trò chơi trong vòng 6 tháng qua. Tuy nhiên, về việc tự nhận mình là game thủ chỉ có 35% so với 51% game thủ nam.

Khi game thủ nữ trở thành một phần nổi bật hơn trong tiền cảnh nhiều trò chơi ra đời và nền tảng mở rộng, có các trường hợp đặc biệt và các vấn đề phân biệt ảnh hưởng đến sự tham gia của phụ nữ trong không gian chơi trò chơi hiện nay. Theo cuộc điều tra của Newzoo, ở Anh chỉ có 39% phụ nữ được hỏi cảm thấy rằng “chơi game mang lại cảm giác thân thuộc”, khi ở Mỹ, con số này cao hơn một chút, khoảng 48%.

Game thủ nữ nhận là game thủ.

Game thủ nữ nhận là game thủ.

Những người trả lời là nam giới không được ấn định cao hơn đáng tin cậy, với tỷ lệ lần lượt là 50% và 62% ở Anh và Mỹ. Thật vậy, công việc nhận cộng đồng chơi game thuộc nữ giới còn nhiều vấn đề và tranh cãi, đối với bất kỳ ai.

Theo một báo cáo của Vương Quốc Anh, 43% số người được hỏi đồng ý với tuyên bố “cảm thấy có thể thực hiện tốt trong các trò chơi”, trong khi ở Mỹ báo cáo là 49%. Tuy nhiên, cuộc thăm dò không xác định chỉ ở đây là trong trò chơi với người chơi hoặc với trò chơi phát triển.

Ở bên cạnh tích cực hơn, Newzoo cũng nhận thấy rằng trường game di động là cách game thủ nữ dễ dàng hiện thân so với nền tảng khác. Game PC đứng ở vị trí thứ hai. Tương tự, người chơi nam được thăm dò ý kiến ​​là sử dụng nền tảng PC nhiều nhất, đứng thứ hai là chơi game di động. Điều này cũng khá dễ hiểu khi con gái thường chơi những trò chơi nhẹ nhàng, sử dụng điện thoại thường xuyên qua smartphone như một “phụ kiện thời trang” đối với cánh chị em.

Báo cáo không bao gồm bất kỳ thông tin nào về bao gồm các chi tiêu vào một trò chơi. Một báo cáo trước đây về Esports chỉ ra rằng nữ game thủ chơi các trò chơi Esports chi tiêu nhiều hơn so với nam giới, mặc dù hình dạng thành một bộ phận cho điều này ngược lại.

Cho đến nay, nữ giới nhập ngành trò chơi sâu rộng nếu không kiểm tra vấn đề chức năng quản lý trò chơi quản lý (nam luôn nhiều hơn nữ). Game thủ nữ chơi game, trở thành “thần tượng”, KOL, streamer ngày càng nở rộ và có tiếng nói của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *