TIN GAME

Direction pick the most effect Yorn mode

Rate this post

Một trong những thế lực AD cần quan trọng tại Liên Quân Mobile mùa 23 chính là Yorn. Vì vậy, người chơi nên học cách đối phó với hắn!

Mặc dù là tướng Xạ Thủ ‘có tuổi’ của Liên Quân Mobile nhưng sức hút của Yorn vẫn chưa giảm bao giờ. Ở thời điểm hiện tại mùa 23, vị trí tướng này đang thực sự quá mạnh với khả năng tặng dame khủng giúp kết thúc mục tiêu trong ‘tia sáng mắt’.

Chính vì vậy, muốn tự tin đối đầu với Yorn và biến hắn thành ‘vật thể’, game thủ Liên Quân cần ghi nhớ và luyện tập các vị trí sau đây.

Liên Quân Mobile mùa 23 đang chứng nhận sức mạnh của con quái vật Yorn

Hãy biết rằng, sức mạnh của Yorn phần lớn từ nội dung, vì vậy, nếu không được xả chi, anh sẽ cực kỳ yếu. Chưa xác định, Yorn cũng là cơ sở hạ tầng, nên người chơi cần ưu tiên những quân bài ‘nhanh nhẹn’ và có thể giảm dame nhanh khi đối đầu. Cụ thể:

Đối với Hỗ trợ vị trí: Tuyệt đối né những ‘thanh niên’ lù đù ngạt, thay vào đó là lựa chọn các bài binh chủng hoặc giảm sát thương nhanh như Batman, Richter, … vì chúng là những cái tên rất phù hợp để đi SP đối đầu với Yorn.

LQM độ Richter

Đối đầu với Đấu Sĩ vị trí: Cơ chế chất lượng và sốc dame được ưu tiên, có chế độ kiểm soát thì càng tốt. Điển hình như Zuka hoặc Yena.

Zuka LQM

Đối với Pháp sư vị trí: The pick up the France Master that please select the France Sư – Sát Thủ để giảm sát thương nhanh nhất như Liliana hay Raz chẳng hạn.

Raz LQM

Đối với Xạ Thủ vị trí: Vì là nơi sẽ đối đầu trực tiếp với Yorn nên game thủ phải chọn những con bài mạnh đầu game, có khả năng ép tốt, có như vậy mới hạn chế tối đa khả năng tăng cường sức mạnh của Yorn. Một số tín hiệu tướng có thể kể đến là Elsu hay Joker.

Elsu LQM

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 4 Xạ Thủ Đi Rừng nhất định phải chơi trong mùa 23

Cuối cùng là Forest location: Tương tự các vị trí khác nhau trong đội hình, bạn nên chọn những vị trí hội tụ ưu tiên bao gồm giảm sát thương nhanh và cơ động vì công việc không cho Yorn bắn nội tại sẽ giúp đội rất nhiều. Hãy ưu tiên những bài học như Ngộ Không, Krinak, Pain, Keera.

Ngộ Không LQM

Trên đây là cơ bản hướng dẫn game thủ có thể chọn được một bài quân đội đủ khả năng ‘chơi’ với Yorn. Chúc bạn sẽ tự tin hơn trong những cuộc đấu tranh phải đối đầu với vị trí này.

Sức mạnh của phần lớn Yorn đến từ nội dung

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhiều nội dung và tin tức mới về Liên Quân Mobile nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *