Đời sống

Mã swift code vietcombank là gì?

Rate this post

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước hiện nay với hàng trăm chi nhánh tại các tỉnh thành khác nhau. Việc nắm rõ mã swift code vietcombank giúp người sử dụng dịch vụ của ngân hàng này có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền khi cần thiết.

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Được ra đời vào năm 1963, Vietcombank là ngân hàng nhà nước đầu tiên tiến hành cổ phần hóa trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hơn 50 năm phát triển, Vietcombank luôn đóng vai trò quan trọng trong sự đi lên của nền kinh tế đất nước, góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ chung cùng các nước phát triển trên thế giới.

Ngày nay, Vietcombank trở thành ngân hàng hàng đầu phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như cho vay, thế chấp, tín dụng, dịch vụ thẻ, tư vấn đầu tư…

Hệ thống hiện đại bậc nhất với ứng dụng khoa học công nghệ 4.0 cho phép ngân hàng bắt kịp với xu hướng phát triển trên thế giới. Các hình thức ngân hàng điện tử, giao dịch điện tử trở nên phổ biến với tất cả các khách hàng của Vietcombank. Đơn vị cũng được biết đến là nơi tập trung nhiều nhân tài, giúp đưa hệ thống ngân hàng ngày một hoàn thiện và chất lượng hơn. Hiện nay Vietcombank có gần 400 chi nhánh trên toàn quốc cùng hơn hai nghìn máy ATM phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Với điều kiện về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trong tương lai, Vietcombank nỗ lực trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam phục vụ khách hàng khắp cả nước.

Mã swift code Vietcombank là gì?

Mã swift code ngân hàng Vietcombank là hệ thống mã nhận diện dành riêng cho ngân hàng này mà người sử dụng có thể dùng trong các giao dịch. Số swift code của Vietcombank gồm 8 kí tự là BFTVVNVX. Trong đó BFTV là mã nhận diện dành riêng cho ngân hàng Vietcombank, VN là ký tự tượng trưng cho lãnh thổ của ngân hàng là Việt Nam và VX hiển thị cho địa phương.

????????????????????????????????????

Đối với các ngân hàng tại Việt Nam thì ký tự nhận biết các chi nhánh không quá quan trọng. Chính vì vậy mà, mã swift code vietcombank ho chi minhmã swift code vietcombank hanoi là như nhau.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã nắm được thông tin về mã swift code của Vietcombank và có thể sử dụng dịch vụ và giao dịch dễ dàng tại chi nhánh ngân hàng này.

=> ACB online mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời
=> Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký Vietcombank Internet Banking
=> Những điều bạn chưa biết về COO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *