Vietcombank Internet Banking
Đời sống

Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký Vietcombank Internet Banking

Rate this post

Hiện tại các dịch vụ Internet Banking ngày càng trở nên phổ biến, không có ngân hàng nào bỏ qua dịch vụ siêu tiện dụng khiến khách hàng cực kì hài lòng này. Dịch vụ Internet Banking không chỉ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện nhu cầu của mình mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian của cả hai bên. Trong các ngân hàng hiện nay, Vietcombank được xem như là một trong những ngân hàng nổi bật về dịch vụ này. Nếu bạn có thắc mắc về Vietcombank Internet Banking, hãy tham khảo những câu hỏi thường gặp sau đây để biết đáp án chính xác

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking Vietcombank online

Hiện tại cách nhanh nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ này là trực tiếp đến các chi nhánh giao dịch của Vietcombank để xác nhận. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, quý khách hàng có thể tải trước và tham khảo mẫu đơn đăng ký internet banking vietcombank trực tuyến được đăng tải trên website của Vietcombank. Hiện nay việc đăng ký tài khoản internet banking Vietcombank được thực hiện khá nhanh chóng, trong vòng 24 tiếng là bạn có thể nhận được mail đăng ký thành công và bắt đầu sử dụng. Một điều lưu ý là khi bạn đến các phòng giao dịch của Vietcombank để đăng ký thì nhớ mang theo CMT hoặc Hộ chiếu để làm thủ tục nhanh chóng nhé.

Vietcombank Internet Banking

Để đăng ký nhanh nhất dịch vụ Internet Banking là ra phòng giao dịch

Đăng ký internet banking vietcombank có mất phí không?

Hiện tại Vietcombank đang miễn phí khi bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking. Sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ chịu mức phí duy trì internet banking Vietcombank hoạt động hàng tháng là 11 ngàn đồng ( đã tính cả thuế VAT ) cùng với các phí khác thì thực hiện các tiện ích của Internet Banking. Đây dù không phải là mức phí rẻ nhất giữa hàng chục ngân hàng hiện nay những vẫn là mức phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ của Vietcombank, đặc biệt là phí internet banking Vietcombank

Những tiện ích mà Vietcombank Internet Banking mang lại là gì

Với dịch vụ Internet Banking mà Vietcombank đang cung cấp thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích, điển hình là các dịch vụ sau:

– Truy vấn thông tin tài khoản cá nhân của mình từ thông tin tài khoản, số dư cùng lịch sử giao dịch chi tiết nhất có thể. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính của mình trong tài khoản ngân hàng hơn.

Vietcombank Internet Banking

Những tiện ích mà khách hàng có thể hưởng trong suốt quá trình đăng ký Internet banking

– Thực hiện các thao tác thanh toán tiền giữa các tài khoản trong nội bộ ngân hàng Vietcombank hoặc từ ngân hàng Vietcombank đến các ngân hàng khác, hạn mức Vietcombank đang cho phép khách hàng cá nhân chuyển trong một ngày lên đến 300.000.000 triệu VNĐ. Về mức phí cho dịch vụ này, Vietcombank cũng đã ban hành một biểu phí dịch vụ internet banking Vietcombank cụ thể với mức phí khá hợp lý. Trong đó phí chuyển khoản Vietcombank internet banking thấp nhất là từ 2200 VNĐ với những khoản tiền chuyển dưới 50 triệu và trong hệ thống ngân hàng Vietcombank. Chuyển tiền qua internet banking Vietcombank chính là tiện ích được sử dụng nhiều nhất và cũng khiến khách hàng hài lòng của Vietcombank.

Vietcombank Internet Banking

Chuyển tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn với Internet Banking của Vietcombank

– Ngoài ra khách hàng còn có thể thực hiện các yêu cầu đăng ký hoặc thay đổi đối với các dịch vụ khác của ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking Vietcombank

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank, bạn cần truy cập trang web chính thức của ngân hàng ở địa chỉ www.vietcombank.com.vn, sau đó chọn Vietcombank internet banking login bằng tài khoản và mật khẩu mà mình đã nhận được sau khi đăng ký thành công ở phòng giao dịch.

Vietcombank Internet Banking

Đầu tiên bạn cần đăng nhập rồi làm theo hướng dẫn

Điều đầu tiên khi bạn sử dụng là đổi mật khẩu, hệ thống sau khi bạn đăng nhập lần đầu sẽ hiện thị khung đổi mật khẩu. Bạn điền và xác nhận mật khẩu mới hoàn thành. Thường có khá nhiều người quên tên đăng nhập internet banking Vietcombank vì tên đăng nhập này là mặc định và thường rất khó nhớ. Vì vậy bạn đừng quên lưu lại tên này nhé.

Sau đó bạn hãy lựa chọn phương thức nhận mã OTP – đây là một việc bắt buộc cần làm vì mã OTP chính là thứ quyết định giao dịch của bạn có thể được thực hiện hay không, hãy tham khảo những hình thức nhận mã OTP hiện nay của Vietcombank để lựa chọn được phương thức phù hợp và tiện lợi nhất nhé:

– Smart OTP: Phương thức này đòi hỏi bạn cần down 1 app Smart OTP của Vietcombank về điện thoại, sau đó mỗi khi giao dịch được thực hiện, mã OTP sẽ được hiện thị trên điện thoại thông qua app này.

– Qua SMS: Đây là hình thức nhận mã OTP phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Khi thực hiện giao dịch, ngân hàng sẽ gửi mã OTP qua SMS theo số điện thoại mà khách hàng đăng ký.

– Thẻ EMV: Đây là phương thức sử dụng thiết bị đọc thẻ EMV, nhận mã OTP khi quét thẻ của ngân hàng Vietcombank.

Vietcombank Internet Banking

Có rất nhiều phương thức nhận mã OTP cho người dùng chọn

Cuối cùng là bạn được lựa chọn hạn mức chuyển khoản và điền các thông tin cá nhân còn thiếu. Vậy là bạn đã hoàn thành những bước đầu tiên khi đăng ký internet banking của Vietcombank. Lúc này bạn sẽ thấy các tiện ích của Internet Banking được hiện ra ở cột bên trái màn hình. Chỉ cần chọn và làm theo hướng dẫn, khá đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Quên mật khẩu internet banking Vietcombank thì phải làm thế nào?

Khi bạn không nhớ mật khẩu mình đã đăng ký cho dịch vụ thì có thể chọn phần quên mật khẩu và điền đầy đủ thông tin gồm tên truy cập, email và số CMND hoặc Hộ chiếu để được cấp lại mật khẩu mới. Trong trường hợp bạn không còn nhớ cả tên đăng nhập thì hãy gọi điện lên tổng đài của Vietcombank hoặc ra phòng giao dịch gần nhất để được cấp lại tên đăng nhập cùng mật khẩu một cách nhanh nhất.

Vietcombank Internet Banking

Khi quên mật khẩu, bạn chỉ cần đầy đủ thông tin cho phần báo cáo.

Làm thể nào để hủy internet banking Vietcombank?

Hiện tại Vietcombank vẫn chưa cung cấp dịch vụ hủy trực tuyến đối với Internet Banking. Vì vậy nếu muốn hủy dịch vụ này thì bạn phải trực tiếp ra các phòng giao dịch để thực hiện lệnh hủy.

=> Những điều bạn chưa biết về COO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *