Đời sống Giải trí

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu

Rate this post

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở trong thi ca khiến các nghệ sĩ tốn không ít giấy mực. Những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp bạn cảm thấy yêu và được yêu hơn trong cuộc sống. Đôi khi bạn muốn tìm một câu nói hay về tình yêu dành tặng cho người mình yêu thương nhưng lại không biết nên lấy ở đâu? Hãy khám phá những câu nói được tổng hợp dành cho tình yêu hay nhất dưới đây nhé!

Những câu nói hay về tình yêu tuyển chọn

 

Tình yêu là một gia vị trong cuộc sống mà ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Gia vị này lúc ngọt lúc đắng, lúc cay,… theo cung bậc cảm xúc của những người đang yêu. Đôi khi người ta muốn tìm đến những câu nói hay về tình yêu buồn để thể hiện cảm xúc buồn bã của mình trong khi yêu.

 

Những người hạnh phúc thường tin vào một tình yêu đẹp, hi vọng có thể nắm tay người mình yêu đi đến hết chặng đường. Vì vậy, hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có để nếu một ngày nếu có mất đi cũng không cảm thấy hối tiếng vì đã sống hết mình với tình yêu.

 1. Hạnh phúc trong tình yêu đơn giản chỉ là có một người để bạn yêu thương thật lòng, để bạn quan tâm, để bạn chờ đợi. Vì người ấy mà có thể làm tất cả.

 

 1. Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

 

 1. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.
Demi Lovato cry hot girl 2013
 1. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

 

 1. Nỗi nhớ về người là nỗi nhớ người ta yêu thương, từng khờ dại đem yêu thương nhấn chìm tất cả. Những nỗi nhớ chẳng có nổi một bóng hình trọn vẹn, nhưng cứ vô tình bóp nghẹt tim ta…

 

 1. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

 

 1. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

 1. Tình yêu là sự hy sinh, bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức, mà có khi là cả một đời cho nhau.

 

 1. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

 

 1. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Tình yêu đôi khi không hoàn hảo đến từ hai phía mà chỉ đơn giản là tình yêu đơn phương. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương dành cho những người đang thầm yêu thương một ai đó gửi đến nửa kia để nói lên tâm trạng của mình – một tình yêu thầm kín mãi ở trong trái tim.

 

 1. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

 

 1. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

 

 1. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

 1. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

 

 1. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

 

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

 

Nếu bạn muốn gửi tình yêu đến người mình yêu một cách đặc biệt hơn bằng những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh thì hãy chọn những câu nói bằng tiếng Anh nói về tình yêu tuyển chọn dưới đây:

 

 1. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

 

 1. A day may start or end without a message from me, but believe me it won”t start or end without me thinking of you.

 1. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.

 

 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

 

 1. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

 

 1. If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

 

 1. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

 

 1. Darkness cannot drive out darkness; only light can do that. Hate cannot drive out hate; only love can do that.

 

 1. We’re born alone, we live alone, we die alone. Only through our love and friendship can we create the illusion for the moment that we’re not alone.

 

 1. Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind.

 

Hy vọng bạn đã chọn cho mình những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu được tổng hợp trên đây. Hãy dành tặng câu nói mình yêu thích dành cho người mình yêu để có những giây phút hạnh phúc nhất trong tình yêu của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *