Đời sống Giải trí

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Rate this post

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn hờn giận mà khó từ ngữ nào có thể lột tả hết được. Người ta thường thông qua những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh để gửi đến người mình yêu thương thay lời muốn nói. Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người yêu thương của bạn.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Thứ tình cảm không thể định nghĩa được như tình yêu nhưng lại dễ dàng thể hiện thông qua những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu. Nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc giúp bạn cảm thấy đồng điệu, và thanh thản hơn.

 1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

 

(Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin)

 

 1. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

 

(Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh)

 

 1. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?

 

(Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)

 1. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

 

(Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả)

 

 1. A day may start or end without a message from me, but believe me it wont start or end without me thinking of you.

 

(Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em)

 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh

 1. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand

 

(Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em)

 

 1. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

 

(Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông)

 

 1. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

 

(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

 

 1. Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed

 

(Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi)

 

 1. I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always do you change , mature and become yourself.

 

(Tôi không thể gán cho bạn những giới hạn mà tôi nghĩ về bạn, nhưng tôi luôn có thể để bạn thay đổi, trưởng thành và trở thành chính bạn)

 

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu buồn

Tình yêu không phải khi nào cũng có màu hồng, đôi lúc có những vui buồn giận hờn vô cớ, thậm chí là đau khổ. Nhưng chính những cung bậc cảm xúc đó mới khiến cho tình yêu nhiều màu sắc và gia vị. Những câu nói hay bằng tiếng Anh về tình yêu buồn sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những khoảng thời gian buồn bã và đau khổ trong chuyện tình yêu của mình.

 

 1. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

 

(Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc)

 

 1. Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust.

 

(Một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. Thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng)

 

 1. How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends?

 

(ại sao chúng ta không bao giờ nhận được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)

 

 1. You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly.

 

(Chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trong những người không hoàn hảo)

 

 1. A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.

 

(Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)

 

 1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

 

(Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn)

 

 1. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you.

 

(Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em)

 

Mong rằng những câu nói ngắn hay về tình yêu bằng tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn có những giây phút được sẻ chia và đồng cảm trong tình yêu. Hãy chọn cho mình một câu tâm đắc nhất và gửi đến người mà bạn yêu thương nhé.

=> Những bài hát tiếng anh tình yêu khuấy động bảng xếp hạng âm nhạc qua nhiều thế kỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *