Giải trí

Tuyển chọn những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

Rate this post

Tình yêu đôi khi không đến từ hai phía mà chỉ đơn phương một người yêu thầm một người. Tình yêu đơn phương thường chịu nhiều đau khổ và nước mắt mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ mọi nỗi buồn của bạn. Hãy dùng những câu nói hay đó để gửi gắm cho người mình yêu thương, biết đâu bạn nhận lại một kết quả bất ngờ.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

Các bạn trẻ thường post những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương facebook lên trang cá nhân của mình để qua đó nói lên tâm tư tình cảm ở sâu thẳm trong trái tim. Yêu đơn phương và yêu xa là những thứ tình cảm mang đến cho con người cảm giác đau khổ nhất.

 1. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 2. Khó nhất là gặp gỡ, đắng nhất là chờ đợi, đẹp nhất là hạnh phúc, duyên là do ý trời, nhưng phận là do người tạo nên.
 3. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.
 4. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 5. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

 1. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 2. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 3. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!

 1. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.
 2. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

Khi yêu thầm nhớ trộm một ai, người ta thường có xu hướng tự gặm nhấm nỗi nhớ bằng cách tìm những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn và tự cảm thông cho chính mình. Những tình cảm không dứt khoát, cứ mong chờ cứ ngóng trông chẳng biết chất chứa ở đâu dần già sẽ lớn dần tạo nên nỗi đau thật sự.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh

Những câu nói về tình yêu đơn phương hay nhất dưới đây được rất nhiều các bạn trẻ chia sẻ và truyền tay nhau. Những câu nói hay về tình yêu tiếng Anh không chỉ nói về tình yêu đẹp mà còn nói về tình yêu đơn phương, tan vỡ, sự chia ly mang đến cho mọi người những cảm xúc khác nhau và thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 1. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

(Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm)

 1. A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.

(Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu)

 1. There is only one happiness in this life, to love and be loved.

(Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu)

 1. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

(Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em)

 1. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful.

(Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện)

 1. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

(Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin)

 1. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have.

(Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ)

 1. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

(Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới)

 1. When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart.and when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. and is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.

(Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn).

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương trên đây có thể sẽ là một lời an ủi, chia sẻ dành cho bạn, cũng có thể là động lực giúp bạn thổ lộ tình cảm của mình tới người mình yêu. Hãy can đảm nói ra lời yêu bởi vì nó là những lời nói thật lòng từ tận sâu trái tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *