Đời sống Giải trí

Ngôn tình ngược hay nên đọc 1 lần

Rate this post

Ngôn tình ngược là thể loại truyện đã và đang nhận được nhiều những sự quan tâm của bạn đọc. Với những cái kết lấy đi nước mắt, dù hạnh phúc từ đầu truyện. Có lẽ đây là yếu tố mới lạ, khiến truyện thuộc thể loại này thu hút một lượng lớn bạn đọc. Cùng điểm qua những “Ngôn tình ngược” xứng đáng nên đọc 1 lần hiện nay.

Đông cung – Mang thương hiệu của Phỉ Ngã Tư Tồn

Một trong những câu nói khiến người đọc ám ảnh

Phỉ Ngã Tư Tồn được xem là một trong những tác giả tên tuổi trong thể loại truyện ngôn tình ngược. Đến nỗi được bạn đọc đặt luôn biệt danh riêng – “Mẹ kế”. Và Đông Cung là 1 trong nhiều những tác phẩm đáng đọc nhất. 

Câu chuyện là mối tình giữa Tiểu Phong – công chúa Tây Lương. Và Cố Tiểu Ngũ – thái tử của Trung Nguyên. Cứ tưởng thân phận tôn quý, trai tài gái sắc thì cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, sự thật thì chính thân phận ấy khiến tình yêu của cả hai bị đem ra làm lợi ích cho đất nước. Những âm mưu đã khiến tình yêu chẳng thành. Cái kết của câu chuyện chính là nỗi ám ảnh mang tên “tiếc nuối”, “đau khổ”, “dằn vặt”. Phải chi không thuộc thể loại ngôn tình ngược thì có lẽ kết thúc đã khác. 

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận đây là một câu chuyện ngôn tình cổ đại ngược đã lấy đi nước mắt người đọc. Và không ít bạn đọc đã thú nhận đọc đi đọc lại đến hơn chục lần. Đủ để thấy được sức hút lớn từ truyện.

Trò chơi nguy hiểm – ngôn tình ngược tâm hay của Ân Tầm

Là yêu hay là ghét – hạnh phúc liệu có đến

Là một trong những cây bút nổi tiếng với các tác phẩm với các kết không thể thê thảm hơn. Ân Tầm có riêng cho mình những sức hút riêng. Các tác phẩm của cô vẫn chiếm được tình cảm yêu quý từ người hâm mộ thể loại này. 

Câu chuyện trong “Trò chơi nguy hiểm” là chuyện tình giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Với mối quan hệ ràng buộc là cha con nuôi – thật khó để có thể tình yêu thành sự thật bởi định kiến xã hội. Là một trong những cuốn ngôn tình ngược hay Ân Tầm đã khắc họa thành công tính cách của cả hai. Một người với vẻ ngoài lạnh lùng không quan tâm đến tình yêu. Một người lại mạnh mẽ bên ngoài, nhưng lại dễ bị tổn thương. Lôi Dận yêu Mạch Khê nhưng cũng chính anh là người phá nát cuộc đời của cô. Những đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần là điều đẩy cả hai ngày càng xa nhau. Kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc khiến người đọc ám ảnh. Xứng đáng là ngôn tình ngược thân nặng mà bạn nên dành thời gian để đọc qua.

Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

Khi tình yêu không đủ lớn để có thể đi cùng nhau

Lâm Khải Chính và Trâu Vũ là điển hình cho những người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau. Bởi chính sự ích kỷ, nhu nhược của cả hai. Họ đều đánh mất tình yêu bởi không thể vượt qua được những thứ lợi ích khác. 

ngôn tình ngược tâm hiện đại được khá giả yêu thích với câu chuyện nhiều tình tiết lôi cuốn. Nếu Lâm Khải Chính yêu Trâu Vũ nhưng vì lợi ích gia đình mà chấp nhận đánh đổi tình yêu. Thì Trâu Vũ lại vì cái chết của em mình mà quyết định rời xa người mình yêu. Cả hai từ bỏ tình cảm chân thật của con tim để rồi đều không hạnh phúc. 

Còn gì đau khổ hơn là yêu nhau nhưng không thừa nhận để rồi đánh mất nhau. Càng khẳng định rõ cho câu nói “lạc nhau 1 phút, mất nhau cả đời”. Nếu yêu hãy cứ mạnh dạn mà lên tiếng nhé!

Phấn hoa lầu xanh – ngôn tình ngược cổ đại gây ức chế

Hạnh phúc – điều không có trong tiềm thức của người phụ nữ phong kiến

Được xem là tác phẩm làm nên tên tuổi Tào Đình hiện tại. Người đọc qua đều có chung cảm giác ám ảnh với những điều mà truyện mang lại. Sở Sở – người từng là cành vàng lá ngọc, với những biến cố để trở thành một nữ tử lầu xanh. Nàng chỉ biết im lặng, bị ép buộc làm mọi thứ mà chẳng thể phản kháng. Bởi thời đại phong kiến “trọng nam khinh nữ” – phụ nữ sinh ra là để phục vụ. Ngôn tình ngược hay nhất đã khiến người đọc day dứt và đau lòng. Khi mà tất cả mọi người xung quanh từ người cha, người em, người chồng,… đều khiến cuộc đời cô không có được một giây hạnh phúc. Nếu được bản thân người đọc vẫn muốn Sở Sở được hạnh phúc, không chịu tổn thương nào. 

Bạch y nhật sam tận – Ngôn tình ngược nam hay

Yêu mù quáng liệu có kết thúc đẹp?

Nếu kiếp trước Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô mà bất chấp mọi thứ. Nàng bất chấp mọi thứ để được ở bên người yêu. Tình yêu bất chấp mọi thứ đã khiến nàng phải trả giá đắt. Người nhà của nàng bị chính hắn bị xử trảm. Đến cuối cùng thứ mà Bạch Chỉ nhận lại chỉ là sự vô tâm, lạnh nhạt của Mộ Đồ Tô. Đến lúc nhận ra, nàng đã mất đi tất cả.

=> Nghe những bài hát hay nhất về tình yêu mù quáng ở đây

Nàng quyết gieo mình xuống Vọng Tô đài vời lời thề “nếu có kiếp sau tuyệt đối không cần yêu Mộ Đồ Tô”.  Có lẽ chính điều đó đã khiến nàng một lần nữa sống lại. 

Là truyện ngôn tình ngược nam được đọc giả đánh giá cao. Mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau – điều mà bạn sẽ cảm nhận được sau khi đọc hết truyện.

Ngôn tình ngược luôn sở hữu sức hút riêng của mình. Dù gây ra những ức chế, tức giận khiến người đọc ấm ức. Nhưng lại là thứ khiến họ phải đọc đi đọc lại nhiều lần. Nếu chưa từng đọc truyện thể loại ngôn tình ngược thì hãy bắt đầu với những cuốn ở trên. Chắc chắn bạn sẽ trở nên yêu thích thể loại này hơn.

=> Địa chỉ tư vấn tâm lý tốt nhất hiện nay

=> Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *