TIN GAME

Hội nghị trò chơi của 37Games có hấp dẫn gì không?

Rate this post

Tháng 09/2022, 37Games đã tổ chức hội nghị R&D lần thứ hai tại Tòa nhà R&D Quảng Châu, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Chủ đề của ngày hội R&D năm nay hướng về trò chơi làm việc, tạo ra nhiều sản phẩm bom tấn mới được phát hành chính thức. Những trò chơi này 3A bao gồm các loại thể loại như SLG, MMO, thẻ bài và các loại thể loại khác. Hu Yuhang, đồng sáng lập chủ tịch của 37Entertainment tham dự và chia sẻ kinh nghiệm R&D và kế hoạch chiến lược trong tương lai của công ty với chuyên gia, cộng đồng game thủ.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Hội nghị diễn ra tại Trung Quốc.

Đối đầu với 37Games, 9 năm nghiên cứu và phát triển là một trình điều hành với nhiều khó khăn, thử thách. Trong vài năm trở lại đây, hãng đã tạo ra nhiều sản phẩm được ấn định trên trường. Ngày này, khi công ty trò chơi đang đối mặt với khó khăn nói phê duyệt phiên bản, xuất hiện trạng thái thiếu sản phẩm nhưng công ty vẫn duy trì lượng sản phẩm để cung cấp cho người chơi.

Tinh thần R&D nghiên cứu và làm game của 37Games luôn được duy trì, lên ngọn lửa đam mê. Là thương hiệu R&D duy nhất thuộc 37 Interactive Entertainment, 37Games đã tập trung vào R&D kể từ khi thành lập và đã đạt được những thành tựu lớn cho đến nay.

Kể từ khi ra mắt trò chơi đầu tiên Aion: Upheaval vào năm 2016, trò chơi H5 Đại Sứ Chi Kiếm ra mắt vào năm 2017 và chuyển chiến lược lần đầu tiên vào cuối năm 2018, ba năm sau đó hãng có nhiều thành công ở sản phẩm, tiêu biểu như Đấu La Đại Lục Hồn Sư Đối Quyết. Trò chơi này cũng đã được phân phối ở thị trường Việt Nam.

Theo quan điểm của Hu Yuhang, lý do 37Games có thể đạt được những thành tựu này là vì luôn được theo dõi với thị trường và biết phát huy những lợi ích của mình. Hãng cũng thường xuyên thay đổi để phù hợp với nhu cầu của trường thị.

Đấu La Đại Lục Hồn Sư Quyết là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Đấu La Đại Lục Hồn Sư Quyết là sản phẩm tiêu biểu cho 37Games.

Nghiên cứu nhóm và phát triển tích cực và nhấn mạnh vào giá trị lâu dài. “Mỗi phiên bản đều tiến độ, mỗi dự án đều có kết quả, và tiếp tục được những chiến thắng nhỏ, và cuối cùng trở thành những chiến thắng lớn” – Hu Yuhang biểu dương các thành viên nhóm phát triển.

Ngoài việc truyền tải niềm vui, trong một ngày hội đặc biệt, hãng game Trung Quốc còn chia sẻ cho mọi người một số sản phẩm mới của công ty hứa hẹn, phát hành thời gian tới. Nhiều game MMORPG chủ đề phiêu lưu và hai sản phẩm mới SLG sẽ được ra mắt trong tương lai.

Codename GOE là game di động chiến thuật lấy tiền bối thời Trung cổ. Nghệ thuật theo phong cách thực hiện phương Tây, lối chơi cốt lõi tập trung vào việc lấy tài nguyên, phát triển quân đội và mở rộng lãnh thổ là điểm chính của sản phẩm này. Trò chơi đang được hoàn thiện và sẽ phát hành thời gian tới. Game thủ được trải nghiệm sản phẩm đậm chất chiến thuật RTS với đồ họa đẹp mắt. Nhiều game lấy cảm hứng từ Tam Quốc, anime cũng sẽ được bố trí dần dần.

Tại sự kiện, 37Games cũng thông báo thành lập Firefly Studio ở Tô Châu thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành học. Công ty đang ổn định tình hình hiện tại của studio. Studio hiện có hơn 40 người, đang tập trung vào sản phẩm phát triển, tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển 50 sản phẩm trước đó nên dày kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *