TIN GAME

4 mẹo sử dụng lựu đạn Gloo Wall hiệu quả trong Free Fire

Rate this post

Tường kéo được xem như một trong những vật phẩm quan trọng nhất có trong Free Fire, công việc sử dụng vật phẩm này cực kỳ hữu ích cho game thủ khi giao tranh.

Game thủ Free Fire có thể sử dụng lựu đạn Gloo Wall (tường dán) một cách hiệu quả trên chiến trường để tìm chỗ trống trong những lúc cần thiết và sống sót trong thời gian dài hơn. But data that you get all the tips to use the wall keo effect is not. Cùng MGN.vn tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Hầu hết các trò chơi mới và không có kinh nghiệm sẽ không nhận thức được tầm quan trọng của bức tường kéo và cách sử dụng chúng. Do đó, họ sẽ cần học cách sử dụng những vật thể này để nâng cấp các bậc cao hơn và trở thành những người chơi giỏi hơn. Dưới đây liệt kê 4 mẹo hay nhất mà người chơi Free Fire nên ghi nhớ để cải thiện hiệu suất tổng thể của mình với keo dán tường.

1) Bên cạnh đối thủ trong các tòa nhà

https://www.youtube.com/watch?v=4Iv7iBpysoc

Trong một trận đấu, rất có thể người chơi sẽ bắt kẻ thù khi ở trong một ngôi nhà. Trong những tình huống như vậy, Gloo Walls sẽ hỗ trợ đắc lực để ngăn chặn thù của mình hoặc ngăn cản đối phương. Nếu người dùng bẫy thành công, họ sẽ có cơ hội để hạ gục bằng cách ném bom hay còn gọi là đạn phá mảnh.

2) Sử dụng nhân vật và hợp tác vật nuôi

Skyler là nhân vật đáng để game thủ Free Fire sử dụng khi tường dán

Nhân vật và nuôi dưỡng cũng là những tài sản có giá trị trong Free Fire. Nhiều kỹ năng có thể bổ trợ cho việc dán tường và các gâm thủ có thể chọn các nhân vật có kỹ năng như vậy để có hiệu suất tốt hơn.

Về pet, Beaston giúp tường kéo xa hơn, trong khi Robo cho nhiều lá chắc chắn. Bên cạnh đó, Skyler là một nhân vật đáng tin cậy khi dựng tường kéo sẽ tăng HP, và khả năng của nhân vật này cũng sẽ phá huỷ tường, kéo của kẻ thù nhanh hơn.

3) Bật tường kéo khi đồng đội gõ

Khi chơi ở chế độ dựa trên đồng đội, điều quan trọng là giữ cho toàn đội khỏe mạnh. Theo đó, người chơi phải trở nên thành thạo và nhanh chóng trong công việc triển khai Gloo Walls in Free Fire MAX bất cứ khi nào đồng đội của họ bị hạ gục.

>> XEM THÊM: Free Fire: Đổi mã quà tháng 8 do Garena phát hành

Gloo Wall sẽ cung cấp cho họ một lớp vỏ bọc và cho phép họ hồi sinh đồng đội của mình một cách hiệu quả và tăng tỷ lệ vị trí đầu trong trò chơi.

4) Enter bo an toàn

người chơi Free Fire có thể dựng tường keo khi bị bắn ngoài bo để tạo tạm thời sao lưu

Khi bo bị thu hồi trong Free Fire, người chơi sẽ phải mất máu. Điều này thường xảy ra trong giai đoạn sau của trận đấu và rủi ro nếu người chơi chạy ở địa chỉ không có bản sao lưu. Khi đó keo dán tường sẽ là phương pháp sở hữu hiệu ứng khi bị kẻ thù camp bo trong bắn ra.

Tuy nhiên, người chơi vẫn chưa toàn thắng, lựu đạn của đối phương có thể ném bất cứ lúc nào. Vì vậy, kéo chỉ là phương pháp tạm thời, game thủ cần trải khói hoặc dựa vào các bản sao lưu để có cơ hội tham gia.

Cùng MGN.vn update những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *