TIN GAME

Yasuo là tướng miễn phí hàng đầu để chơi trong tháng 10 Tuần 3

Rate this post

Bước sang tuần thứ ba của tháng 10, Yasuo, Kẻ không được tha thứ, là nhân vật hàng đầu để chơi trong vòng quay tướng miễn phí của tuần này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Khi nói đến Yasuo, Người không được tha thứ, đó thực sự là câu chuyện về Tiến sĩ Jekyll hoặc Ông Hyde. Nếu bạn đang đối mặt với anh ta, đó sẽ là bởi một Triệu hồi sư có kỹ năng sẽ tàn phá bạn và đội của bạn hoặc một người nào đó sẽ liên tục chết vì họ không biết cách chơi đúng anh ta trong Liên Minh Huyền Thoại.

Dù thế nào đi nữa, phần lớn, nếu bạn có thể chơi như Yasuo sau các lượt cấm / chọn, anh ta thực sự là một lực lượng đáng để cân nhắc miễn là bạn nắm vững bộ trang bị của anh ta và hiểu cách sử dụng anh ta để đạt hiệu quả tối đa. Bước sang tuần thứ ba của tháng 10, Yasuo được chơi miễn phí trong vòng quay tướng.

Chủ yếu là một tướng đi đường trên và đường giữa, bộ trang bị của Yasuo thực sự có thể gây ra sát thương lớn nếu được lên đồ và lên cấp đúng cách. Điều quan trọng là bạn cần biết trước khi bắt đầu thi đấu với đối thủ thực sự, hãy đảm bảo luyện tập như anh ta đối với AI hoặc trong các trận đấu không được xếp hạng.

https://www.youtube.com/watch?v=TI51RsE_14k

Khi nói đến những món đồ tốt nhất cho Yasuo, hãy đảm bảo tập trung vào Tốc độ đánh, Sát thương vật lý và Cơ hội Đòn đánh Chí mạng. Đó là tất cả về việc giải quyết vô số thiệt hại càng nhanh càng tốt.

Theo Champion.gg, những chữ Rune tốt nhất để trang bị cho Yasuo là Dấu ấn Tốc độ Đánh cao (9), Dấu ấn Kháng phép Cao hơn (9), Dấu ấn Đại chiến Giáp (9) và Tinh hoa Tốc độ Đánh lớn (3).

Khi nói đến những vị tướng bị cấm, Akali, Singed và Talon sẽ khắc chế Yasuo ở đường trên. Đối với đường giữa, hãy cho đồng đội của bạn biết để cân nhắc việc cấm những vị tướng như Kennen, Azir và Gangplank vì sẽ không phải là một ngày vui vẻ ở văn phòng nếu bạn đối đầu với họ.

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên fuboTV: Xem hơn 67 kênh thể thao và giải trí trực tiếp với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày!

Nhìn chung, nếu bạn đủ may mắn để chọn và chơi như Yasuo trong một trận đấu, hãy tận hưởng mọi thứ mà anh ấy mang lại vì không có gì đáng sợ hơn trong Summoner’s Rift hơn một Yasuo được cho ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *