TIN GAME

Ragnarok Origin – Game nhập vai ‘vũ trụ Ragnarok’ mở thử nghiệm bản Bắc Mỹ

Rate this post

Tựa game Ragnarok Origin thuộc thể loại game nhập vai vũ trụ Ragnarok mở cửa thử nghiệm phiên bản Bắc Mỹ ngày 24/09.

Ragnarok Origin sẽ chính thức mở cửa sổ thử nghiệm phiên bản Bắc Mỹ vào ngày 24/09 sắp tới đây theo lời xác nhận của nhà phát hành. Tựa game vẫn theo hướng truyền MMORPG hệ thống nhiều người chơi.

Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một thế giới lớn và thay đổi dần dần theo thời gian. Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn trong quá khứ hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm. You will see not time game is a cung điện xưa, đài lâu đậm chất châu Âu.

Ragnarok sẽ mang đến 4 nhân vật mới lớp là Assassins Cross, Mastersmith, High Wizard, Lord Knight. Bổ sung chiến thuật chơi đa dạng trong các trận đấu thử nghiệm và hoành tráng.

Ragnarok vốn là một IP đình đám của Gravity, Hàn Quốc, được cộng đồng người chơi yêu thích, hâm mộ và có rất nhiều hậu bản được công bố. Ngay từ PC phiên bản, sản phẩm đã được coi là một trong những trò chơi được người chơi đánh giá cao về trải nghiệm. Khi trường game di động nổ, hàng loạt phiên bản liên quan đến Ragnarok được phát triển, phân phối cho thị trường.

Bước chân vào thế giới trò chơi, bạn cũng sẽ được chọn các lớp và các nhân vật được đưa ra của mình đến nhiều không gian khác nhau, làm nhiệm vụ và nâng cấp. Nhiều hoạt động PvE thú vị trong trò chơi giúp bạn tương tác chiều sâu hơn với thế giới tuyệt diệu đầy màu sắc.

Với việc ra mắt bản Bắc Mỹ, Ragnarok Origin thực sự có sức hút và được người chơi mong đợi. Không những thế, điều này góp phần nâng cấp thêm tên tuổi của hãng game xứ kim chi Gravity cho IP số 1 của mình. Muốn biết chi tiết tiêu đề trò chơi, bạn có thể tham khảo đường liên kết bên dưới để có thể sớm tham gia thử nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/roo.gravity/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *