TIN GAME

Steam cho mobile hiện đang được thử nghiệm

Rate this post

Valve tạo nền tảng nền tảng Steam mobile và đang triển khai giai đoạn beta giới hạn của ứng dụng mới này.

Phiên bản di động của Steam đã bị lỗi một thời gian, chỉ nhận được các bản cập nhật nhỏ và thực sự cần một đại tu.

Di động ứng dụng Steam dành cho iOS được triển khai kể từ khi bắt tay vào Steam Deck. Tuy nhiên, mỗi khi mở cũ phiên bản của ứng dụng Steam, nó luôn tạo ra cho người ta cảm giác “Lạc hậu thiết kế với thời đại”. Valve đã nhận thức được điều này và tung ra bản thử nghiệm bản beta của ứng dụng.

Steam mobile đang thử nghiệm giới hạn.

Steam mobile đang thử nghiệm giới hạn.

Valve đã cập nhật đề tài đến mới thiết kế as an in the main new feature of application. Cộng đồng game đánh giá rất cao về nó, ít nhất là trong trải nghiệm ngắn của anh ấy với phiên bản iOS.

Như trong hình, phiên bản beta mới nhất của di động ứng dụng Steam đã đặt một điều hướng thanh ở cuối màn hình để người dùng có thể dễ dàng chuyển đến cửa hàng, tin tức, Steam Guard và các phần khác.

Đồng thời, chính thức thông báo về phiên bản beta của ứng dụng di động được xây dựng trên “khổ mới”, với một số bổ sung tính năng không hạn chế như khả năng đăng nhập vào Steam tài khoản bằng cách quét mã QR.

Ngoài ra, Valve tuyên bố rằng phiên bản mới của ứng dụng di động có “thông báo thông minh hơn, trò chơi thư viện được cải thiện và hỗ trợ nhiều tài khoản”, khi người dùng vẫn có thể thực hiện các tác vụ as the row duyệt và xác nhận giao dịch.

New plug-in bổ sung nhiều tính năng.

New plug-in bổ sung nhiều tính năng.

Ứng dụng Steam di động mới đã được cải tiến hoàn toàn và đã được thiết kế lại. Cập nhật phiên bản của ứng dụng giữ mọi hoạt động cho người dùng đăng nhập tính năng bổ sung. Bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản vào Steam ứng dụng (không giới hạn ở Steam Guard như cũ phiên bản).

Steam cho biết đang đẩy mạnh bản beta giới hạn trước để nhận phản hồi từ người dùng và khi thu thập đủ thông tin, họ sẽ làm những gì cần thiết. Đơn giản tương ứng để tham gia phiên bản beta trên Android, tuy nhiên, Apple user must be tham gia phiên bản beta thông qua ứng dụng TestFligh của Apple và theo hướng dẫn, giới hạn tối đa 10.000 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *