TIN GAME

Kỉ niệm khó quên của người trẻ về những ngày đầu tiên bước chân vào Sài Gòn hoa lệ

Rate this post

Ai rồi cũng phải rời khỏi vỏ bảo vệ của cha mẹ mình phải không? Và tôi cũng không ngoại lệ khi bước chân lên Sài Gòn hoa lệ.

Tôi là con một trong gia đình và hiển thị tự nhiên rằng tôi rất được ba mẹ mình cưng chiều và yêu thương. Sống trong một gia đình khá giả tôi được ba mẹ dắt đi du lịch rất nhiều, trong nước có và nước có nhưng thật lạ là chuyến đi lên Sài Gòn này lại khiến tôi cảm thấy rất khác lạ với mọi lúc. Chắc chắn rằng vì lần này tôi sẽ sống một mình ở nơi đất khách quê người, bản thân vẫn chưa thích ứng kịp?

Dù được ba mẹ sắp xếp ở và học ở một ngôi trường khá tốt nhưng vì lần đầu tiên phải sống xa gia đình và một mình cô đơn, không nên đêm nào mà nước mắt tôi không ngừng rơi, đúng như mọi người hay nói “ Sài Gòn hoa lệ “but hoa của người ta. Một cô gái với tư tưởng đơn thuần và cảm xúc như tôi không có gì có thể ngừng nhớ về những ngày tháng ở bên ba mẹ, những ngày tuyệt vời và hạnh phúc làm sao.

Trường tôi thì không nhập học, cả ngày chỉ có ở nhà với thời gian rảnh rỗi hàng không biết làm gì cả. Ngày tháng ba mẹ đều điện nói chuyện và hỏi han tôi, mỗi lần nói chuyện tôi đều thấy ngại nhưng dù sao tôi cũng phải cố gắng kiềm chế nước mắt của mình. Tôi không muốn ba mẹ phải lo lắng cho một tủ đồ như tôi, 18 tuổi đầu còn nhõng nhẽo và yếu đuối như thế.

Thế mà bây giờ đến lúc phải sống như một người lớn và phải tự mình gồng gánh mọi chuyện

Thế mà bây giờ đến lúc phải sống như một người lớn và phải tự mình gồng gánh mọi chuyện

Khi xưa, lúc còn ở cùng gia đình, bạn muốn rời đi để có thể sống một cuộc đời không gò bó hay bị ba mẹ quản lý nhưng bây giờ khi được như mơ, bản thân thấy hối hận và khó chịu biết nhường nào. Lúc nào ở với mẹ, ngày nào cũng được mẹ thiết kế từng chút, nấu từng bữa một. Được ba thương chiều ai ức là chạy về méc ba kể mẹ để được bảo vệ, lúc thất tình thì cũng chỉ biết khóc lóc với mẹ. Thế mà bây giờ đến lúc phải sống như một người lớn và phải tự mình gồng gánh mọi chuyện dù đau khổ hay hạnh phúc rồi. Thời gian chớp mắt một cái thì trôi nổi thật nhanh, thật nhiều người tiếc nuối, cũng như thật nhiều bài học.

Không thể nào lúc nào cũng chìm trong bã nhờn, tôi đã cố gắng tìm kiếm nhiều công việc để làm trôi nổi trong khoảng thời gian này Thật chán nản. Tôi đã lên lịch để làm những việc như: dọn dẹp nhà cửa, tự đi chợ nấu những món ngon, tìm kiếm phim hay để xem, tìm công việc bán thời gian để thêm thu nhập và đặc biệt tôi đã tìm được cho mình một game vô cùng phù hợp để cày. Nhờ xem bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” mà tôi biết đến game “Thiện Nữ U Hồn”

First, at Thiện Nữ U Hồn có thể nói tuy đồ họa 3D của game về mặt kỹ thuật không mới (vì đã 2 năm) nhưng game cũng không có gì đáng phải chê. Trò chơi có tiền cảnh dựng rất độc đáo, tạo chi tiết nhân vật và các hiệu ứng chiến đấu rất mãn nhãn người chơi. Điều này mang đến cho Thiện Nữ U Hồn một nền đồ họa rất sống động và chân thực.

Một điểm mà trò chơi vượt trội hơn cả đối thủ là chủ sở hữu tới 9 môn phái khác nhau và trò chơi mang lại cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, một số hệ thống như thú cưỡi, PET rất dễ dàng để ghi điểm với các bạn nữ nhờ tạo hình rất dễ thương của họ.

Tiếp theo là điều khiển hệ thống và trò chơi giao diện cũng được thiết kế phù hợp logic, giúp người chơi dễ dàng thao tác khi chơi. Cơ bản chơi game của tập trung Cách chơi rất đơn giản mà ai cũng có thể làm quen được.

Gameplay gây ấn tượng với người chơi bởi những đoạn CG đẹp mắt phù hợp với vẻ đẹp của Netease. Cùng với chức năng hệ thống và vô nhiệm vụ giống nhau và nội dung đồng thời chơi cũng vô cùng thú vị. Chưa có hệ thống xã hội được thiết kế đầy đủ để người chơi tạo cộng đồng, lập bang hội, giúp đỡ lẫn nhau và so tài trên mọi đấu trường PK lớn nhỏ.

Thời gian rảnh rỗi không còn đáng sợ nữa vì tôi đã có bạn đồng hành là trò chơi, “Thiện Nữ U Hồn“ cho tôi thoát khỏi khoảng trời chán nản và giúp tôi vui vẻ lên rất nhiều. Trò chơi chơi không phải là xấu nếu bạn biết cách cân bằng thời gian và chơi như thế nào cho hợp lý. Nếu chơi trò chơi đúng cách, bạn sẽ học được rất nhiều điều cũng như học được các kỹ năng có ích cho cuộc sống từ trò chơi và cũng có thể kết nối giao tiếp với những người bạn dễ thương vô cùng nữa. Lần đầu chơi game nhưng nó mang đến cho tôi rất nhiều ký ức và trải nghiệm tuyệt vời. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *