TIN GAME

Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận về nhiều người chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế chán

Rate this post

Thành viên thứ 3 của binh đoàn Tro Tàn – Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn đang bị đồng người hâm mộ chê bai thậm tệ sau hai ngày ra mắt tại máy chủ PBE.

Vào ngày 7/9 vừa qua, Riot đã chính thức tung ra một số hình ảnh đầu tiên về Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn tại máy chủ thử nghiệm PBE. This page restore will be update on the main server to the version 12.18, the time is to the third of the Binh đoàn Tro Tàn – một trong những dòng trang phục Thần Thoại của LMHT.

Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ khi mới ra mắt

Nhìn về lịch sử của dòng trang phục Tro Tàn, Pyke Hiệp Sĩ Tro Tàn cập bến LMHT nhận về vô số phản hồi tích cực từ người hâm mộ hâm mộ dù cho cái giá đỏ phải bỏ đi để sở hữu. Tuy nhiên, sau đó thành viên thứ hai là Pantheon Hiệp Sĩ Tro Tàn lại hứng chịu rất nhiều “gạch đá” vì tạo hình quá đơn giản, không đáng với số tiền. Vì thế, người hâm mộ vô cùng hào hứng trước những lần ra mắt của Sylas Hiệp Sĩ Trò chuyện và chờ đợi Riot sẽ đến những điều mới mẻ, nâng cấp hiện đại hơn cho chủ đề này. Nhưng cuối cùng người hâm mộ hâm mộ lại nhận được là một cũ thiết kế, Những người dành cho người mới diện mạo của Người vẽ Xiềng.

Đầu tiên hình ảnh của hiện xuất hiện chính thức Sylas tại PBE máy chủ

Dòng trang phục vụ Hiệp Sĩ Tro Tàn được thiết kế với tông màu và ẩn chứa đầy đủ bí ẩn cùng các anh hùng nổi dậy cảnh giới. Họ đều là những chiến binh đến từ nhiều vương quốc từng sụp đổ, bước ra từ đám tàn tưởng như không thể đánh dấu, Hiệp Sĩ Tro Tàn đứng lên, quyết tâm tìm lại ánh sáng đích cho thế giới mới .

Tiếc thay, cả Pantheon và Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn đều không thể mang màu sắc bí ẩn vào trong giao diện mới của họ. Người hâm mộ đánh giá hai trang phục này không hề có chút gì về chất của một hiệp sĩ mà chỉ giống như Riot đang vẽ một người đàn ông ngực trần sau đó là tô tím cho anh ấy vậy.

Ảnh châm biếm từ người hâm mộ về trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn mới

Rất nhiều ý kiến ​​từ người hâm mộ hâm mộ không hài lòng với Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn, thậm chí có người còn cho rằng Riot chỉ thêm nhiều sắc màu Tím cho trang phục mặc định của Kẻ phá Xiềng chứ không hề có ý muốn thiết kế ra một trang phục mang đẳng cấp Thần Thoại.

Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận vô số sau khi ra mắt

Kết:

Hi vọng rằng Riot sẽ lắng nghe những phản hồi từ người chơi để chỉnh sửa thời gian cho trang phục hồi mới của Sylas. Vì cái giá phải trả cho chủ sở hữu cho một trang phục trong dòng Tro Tàn là không hề hay và người hâm mộ chỉ yêu cầu những người xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ đi. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Riot dự kiến ​​hợp tác với Lil Nas X cho ca khúc chủ đề của CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *