TIN GAME

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ game nhà phát triển

Rate this post

IronSource đã ra mắt Tối ưu hóa ROAS cập nhật, công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng và trò chơi.

ROAS tối ưu hóa giúp các nhà phát triển theo dõi các chiến dịch chuyển đổi người dùng theo thời gian. Theo công ty IronSource của Israel, công cụ này giúp tăng khả năng hiển thị kết quả chiến dịch cho ROAS hoặc lợi tức trên quảng cáo, một số chính tài liệu để kiếm tiền trên thiết bị di động và ứng dụng.

IronSource đang thực hiện một thỏa thuận mới với giá 4 tỷ đô la một năm. IronSource giúp các nhà phát triển trò chơi kiếm tiền. Nimrod Zuta, chủ tịch cấp cao về sản phẩm của IronSource tại IronSource, cho biết trong một email, ROAS tối ưu hóa là “một công cụ an toàn cần thiết cho các nhà phát triển trò chơi vận động”.

IronSource cung cấp tối ưu hóa trình tối ưu hóa

IronSource cung cấp tối ưu hóa trình tối ưu hóa

Đó là điều kiện trả lời câu hỏi chi tiêu để chuyển đổi người dùng của công ty bạn đang cố gắng thu hút những người chơi chất lượng cao ở quy mô phù hợp hay không, Zuta cho biết.

Khi IronSource lần đầu tiên ra mắt công cụ tối ưu hóa lợi tức chi tiêu quảng cáo, nó đã mang tính vi phạm vì thuật toán, nói một cách đơn giản, đã đưa ra giá thầu hoàn thiện cho nhà phát triển và cập nhật nó trên hàng hóa source. King, Zynga, Big Fish mọi người đã sử dụng chúng, Zuta nói.

This update version cũng bao gồm một cái gì đó mới cho nền tảng. Công cụ mới của IronSources giúp các nhóm hiểu ROAS trạng thái động một cách dễ dàng hơn.

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng ROAS tối ưu hóa hiện có của chúng tôi, tôi đều có thể sử dụng trang tổng quan mới hiển thị chế độ xem dựa trên xu hướng theo thời gian hoặc trái ngược với chế độ xem tĩnh và không ngừng nghỉ , Zuta cho biết.

Các nhà phát triển có thể chuyển đổi giữa các thời điểm, quốc gia và chiến dịch khác nhau và không cần phải xây dựng biểu đồ của riêng họ hoặc tạo nhóm thông minh kinh doanh của họ để hiểu ROAS năng suất động. Với khả năng hiển thị và khả năng tiếp cận này, nhà phát triển có thể học hỏi từ chiến dịch hiệu suất, hãy xem cách họ thực hiện ROAS mục tiêu theo thời gian và sử dụng kiến ​​thức đó để điều chỉnh các mục ROAS tiêu chuẩn tiếp tục phát triển, Zuta cho biết.

IronSource cho biết họ là công ty đầu tiên cung cấp cho nền tảng của mình một khu vực dành riêng cho ROAS tối ưu hóa, cung cấp hình ảnh hóa xu hướng và phân tích mục tiêu của họ theo thời gian và thời gian.

Với ROAS tối ưu hóa, các ứng dụng tiếp thị của nhà có thể đặt mục tiêu cho thế giới kinh doanh. This is used to kiếm tiền nhiều nhất theo tỷ lệ của giới kinh doanh. Bản cập nhật mới nhất này cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng trực tiếp hóa kết quả chiến dịch của họ theo thời gian và các biện pháp kiểm soát để khiến họ đọc mục tiêu của mình dựa trên dữ liệu đó.

Công ty cho biết khả năng hiển thị về số lượt cài đặt, chi tiêu, eCPI, ROAS mục tiêu hiện tại, ROAS mục tiêu có hiệu quả theo thời gian và hơn thế nữa, giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định sáng suốt chiến dịch của họ và cải thiện chiến lược chuyển đổi người dùng.

“Tự động hóa tối ưu là rất quan trọng để mở rộng thị trường UA cạnh tranh ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng nhiều trình tối ưu hóa trong các ngành khác nhau, cho dù đó là tiếp thị trong ứng dụng hoặc trên thiết bị ”, Zuta cho biết. “Chúng tôi tin tưởng vào công việc hỗ trợ khách hàng của mình với nhiều thông tin và khả năng hiển thị nhất có thể và mặc dù sự kết hợp giữa tự động hóa và tính toán minh bạch, mục tiêu của công nghệ của chúng tôi mà tôi thích. ứng với thế giới có thể thay đổi nền tảng để chúng tôi có thể nhận được nhiều dữ liệu hơn ”.

Bản cập nhật cũng bao gồm các máy chủ chức năng cho phép các nhà tiếp thị tối đa hóa ROAS mục tiêu của họ và so sánh trực tiếp với nền tảng. Đây là một trong nhiều công cụ dành cho ROAS tối ưu hóa, những người có công cụ được cập nhật hầu như hàng tuần, làm cho họ thông minh hơn và hiệu quả hơn trong việc giúp các nhà quảng cáo tăng quy mô và chất lượng chiến dịch quảng bá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *