TIN GAME

Tera Classic – MMORPG kế thừa IP đình đám mở báo danh cho game thủ

Rate this post

Tera Classic mở đăng ký sớm tại khu vực Đông Nam Á cho người chơi cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tera Classic là sản phẩm dành cho thị trường trò chơi di động đến từ thương hiệu Tera Online. Được biết trò chơi như một nước đi mới của nhà phát hành PlayPark nhắm vào toàn bộ chức năng của trường là khi Tera Online đã chính thức đóng cửa từ tháng 06/2022. Trước đó cũng có một trò chơi cho di động với tên gọi là Tera Online nhưng không đạt được nhiều thành công. Và ở lần trở lại này, Tera Classic sẽ quay trở lại với thể loại MMORPG đã làm nên tên tuổi thay vì thể loại chiến thuật như Tera Online.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Tera Classic đã mở đăng ký trước cho khu vực Đông Nam Á.

Người chơi sẽ được tiếp tục cuộc hành trình bất tận của mình trong thế giới của Tera, những nơi bí ẩn, thử thách luôn chờ đón người chơi. Thế giới thần tiên Tera các chủng tộc con người, elf, orc cùng chung sống, tham vọng cũng như lòng chính là thứ hun đúc nên những cuộc xung đột giữa ba chủng tộc này. Họ tranh nhau để thu về tài nguyên cũng như mở rộng lãnh thổ cho chủng tộc của mình.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt.

Tera Classic có nền đồ họa 3D ấn tượng, đẹp mắt.

Giữ nguyên các nhân vật tạo hình đã quen thuộc với người chơi của dòng game, Tera Classic đã cải tiến và chỉnh sửa đồ họa của mình để nâng cấp trải nghiệm cho người chơi. Các khu vực như biển cả cũng như bầu trời được làm lại, kết hợp cùng với hiệu ứng ngày nhằm tăng cường tối đa sự thực cho thế giới của người chơi.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Tera Classic thuộc thể loại MMORPG.

Thuôc thể loại MMORPG, Tera Classic mang đến một lối chơi độc đáo khi kết hợp giữa các hệ thống truyền thông giá trị của thể loại nhập vai và các cơ chế nhằm tạo ra sự khác biệt đến từ đội ngũ sản xuất. Người chơi sẽ bắt đầu với năm nghề nghiệp High Elf Archer, Slayer, Elin Lancer, Elin Priest và Gladiator. Mỗi ngành nghề sẽ có một kỹ năng cũng như chỉ số riêng, người chơi hoàn toàn có thể tự làm tăng cấp các điểm thuộc tính theo ý tưởng của bản thân. Đồng thời các cơ chế như rune, huy hiệu, kỹ năng cũng được bổ sung để hỗ trợ người chơi tối đa trong việc gia tăng sức mạnh của bản thân, chuẩn bị cho các trận chiến.

Cũng giống như các game MMORPG khác, Tera Classic mang đến rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm. Từ đấu sếp cá nhân đến tổ đội, bang chiến lên tới 25 thành viên mỗi bang, hay các chế độ như Championship Competition, Glory Competition và Fearless Battlefield. Ngoài ra game cũng sẽ có những minigame cũng như các sự kiện được cập nhật thường xuyên từ nhà phát hành.

Bạn đọc quan tâm đến Tera Classic có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link trang chủ: https://teraclassic.playpark.com/pre-register/en-sea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *