TIN GAME

NERFPLZ.LOL Azir Bot | Chọn Kỳ Lạ # 150 | Hướng dẫn chế tạo vật phẩm cổ điển

Rate this post

Azir là một tướng đường giữa phải không? Chà, phụ thuộc vào việc bạn là một Alpha Chad đến mức nào! Đây là một lựa chọn cho phép bạn tấn công xạ thủ của đối phương trong khi vẫn bảo toàn tướng tấn công tự động DPS bền vững mà người chơi ngày càng mong đợi từ một người đi đường dưới.

Hướng dẫn chơi Azir Bot

Azir là một tướng đường giữa phải không? Chà, phụ thuộc vào việc bạn là một Alpha Chad đến mức nào! Đây là một lựa chọn cho phép bạn tấn công xạ thủ của đối phương trong khi vẫn bảo toàn tướng tấn công tự động DPS bền vững mà người chơi ngày càng mong đợi từ một người đi đường dưới.

Kiểm tra cách chơi anh ta dưới đây!

Cách chơi Azir Bot

Năng lực: W, R, Q, Q rồi ưu tiên R> Q> W> E

Phép thuật Triệu hồi sư:

Vật phẩm khởi đầu: Nhẫn Doran, Thuốc Sức Khỏe

Chiến lược: Chơi trò chơi ban đầu an toàn, mở rộng quy mô và phong cách trên chúng bằng các kỹ năng hoàng đế trôi dạt của bạn

Cac phụ kiện chinh: Giày của phù thủy, Vòng xoáy của Liandry, Răng của Nashor, Đồng hồ cát của Zhonya, Bóng tối, Mũ tử thần của Rabadon

Thiết lập Azir Bot Runes

Sơ đẳng: Hail of Blades, Rẻ bắn, Bộ sưu tập nhãn cầu, Thợ săn tài tình

Sơ trung: Băng Manaflow, Siêu việt

Làm thế nào nó hoạt động

Sát thương AP tăng liên tục

Trong số những người sử dụng AP, Azir được xếp hạng là một trong những tướng có sát thương duy trì vào cuối trận cao nhất. Cách xây dựng cụ thể này hướng nhiều hơn đến giai đoạn giữa trận nhưng anh ta vẫn cân bằng rất tốt và Hail of Blades cho phép anh ta giao dịch hiệu quả ngay cả trước khi nhặt các vật phẩm từ một phạm vi đáng nể.

Playmaker khổng lồ

Thông thường, phàn nàn lớn nhất của các thiện xạ là họ cần phải dựa vào sự hỗ trợ thụ động của mình để tham gia trừ khi họ muốn chơi Ashe. Azir giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn lối chơi cực kỳ mạnh mẽ, mặc dù không phải là không có rủi ro.

Thiệt hại vụ nổ cao bất thường

Hầu hết những người chơi Azir đều chơi thụ động sớm và kéo dài về cuối trận. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Hail of Blades, phiên bản này của Azir tạo ra một cú đấm đáng kể ngay cả khi anh ta tương đối thấp về năng lượng. Điều này cho kẻ thù lý do để tạm dừng ngay cả khi chiến đấu với một người chơi có năng lượng thấp.

Cạm bẫy tiềm ẩn

Yếu so với các nhà vô địch đầu trận

Mặc dù phiên bản này mạnh hơn hầu hết các Azirs khác ở giai đoạn đầu, nó không loại bỏ hoàn toàn điểm yếu của anh ta đối với những vị tướng có định hướng đầu trận cao như Lucian hoặc Miss Fortune nhưng nếu bạn đối đầu với một thứ gì đó như hỗ trợ bị động và Ezreal thì mọi thứ có thể bắt đầu nhìn tích cực.

Truy cập Buff màu xanh dương thấp

Mặc dù Azir không quá đói năng lượng như trong một số bản vá lỗi, giống như tất cả các máy phát sóng thần chú, anh ta sẽ bị giới hạn năng lượng cho đến sau này và sẽ không thể spam các phép thuật của mình theo ý muốn. Là một tướng đường dưới, anh ta cũng được ưu tiên thứ hai với buff xanh, nhưng nếu bạn có thứ gì đó giống như Zed đường giữa thì bạn đang kinh doanh.

Chống lại Azir Bot

Chọn Lucian sẽ rất tốt khi đối đầu với bot của Azir

Kết luận về Azir Bot

Đây là một lựa chọn có thể hoạt động tốt mà tôi đã thấy trước đây tốt, nhưng có xu hướng là kết quả của việc một người chơi giỏi Azir và không bị lạm dụng đủ ở đầu trận. chuyển động trong hành động!

Bạn nghĩ gì về lựa chọn này? Bạn thích thử nó? Bình luận dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *