TIN GAME

Bioshock rỉ sét thông tin về phần tiếp theo?

Rate this post

Một người tiết lộ mọi thứ đã được khám phá về phần trò chơi Bioshock sắp tới, bao gồm cả điểm tựa game có thể được công bố.

Bioshock

BioShock 4 hiện đang được phát triển.

Một người chuyên rỉ sét được biết đến với cái tên Oops Rò rỉ trên Twitter đã tiết lộ tất cả những gì người ta biết và đã nghe về phần Bioshock mới, mặc dù người này lưu ý rằng rất nhiều thông tin trên không nên quá nhiều kỳ vọng. Được biết, một trò chơi Bioshock mới được thực hiện, nhưng ngoài những mẩu vụn vặt đó, không có nhiều điều khác được tiết lộ về trò chơi. Close here, Bioshock thương hiệu đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, điều này dẫn đến rất nhiều nhu cầu thêm thông tin về mới phần.

Có vẻ như Oops Leaks đang có kế hoạch trả lời những yêu cầu này, ít nhất là trong bất kỳ khả năng nào, và họ đã tóm tắt tất cả những gì họ biết trong một chuỗi dài Twitter. Đầu tiên, vào năm 2020, có một rỉ từ Slack cho phép Oops Leaks có cái nhìn thoáng qua về logo của phần mới Bioshock và một số nội dung thông tin trang. Vào thời điểm đó, có thông tin cho trò chơi đang ở giai đoạn ý tưởng ban đầu, có nghĩa là cho đến nay, tựa game đã có một vài năm phát triển.

Tuy nhiên, trong tweet thứ hai, Oops Leaks thừa nhận sai đầu tiên thông tin ở đâu. Theo người này, Bioshock mới có thể phải tiết lộ vào cuối năm hoặc đầu năm 2022. còn có cuộc nói chuyện về tựa game sẽ xuất hiện tại The Game Awards vào năm 2021 và Geoff Keighley thậm chí còn tuyên bố That will be “Ước mơ” của anh ấy khi được tiết lộ, về một phần Bioshock mới tại sự kiện. Tuy nhiên, theo Oops Leaks, this post is back up do cắt giảm nhân sự tại Cloud Chamber, studio đang phát triển trò chơi.

Bioshock

Bioshock phần tiếp theo sẽ phát hành trong năm 2024.

Công việc của Cloud Chamber trên Bioshock mới đánh dấu cái tên đầu tiên của studio, một người hâm mộ hâm mộ, đặc biệt là khi xem xét sự việc của tác giả gốc của series BioShock – Ken Levine. Hiện tại không có thông tin mới về thời điểm công bố Bioshock, nhưng rất tiếc Rò rỉ hy vọng rằng bản thân trò chơi sẽ không ra mắt sớm hơn cuối năm 2024.

There is an message early as at PlayStation Showcase next, but this thing is no any by certificate of sure that after it. Theo Oops Leaks, ngày phát hành trong năm 2024 cũng được bố trí, đồng thời tuyên bố rằng 2K và Cloud Chamber đang tập trung vào công việc phát triển Bioshock mới thay vì tạo ra nó càng nhanh càng tốt. Ngoài thời gian chơi game có thể được xem, Oops Leaks cũng đi sâu vào một số chi tiết về những gì người hâm mộ hâm mộ có thể mong đợi từ cài đặt Bioshock mới. Được biết, tựa game sẽ đưa người chơi đến Nam Cực, đánh dấu sự khác biệt rõ ràng so với cảnh báo trước của thương hiệu.

Xem thêm: Giao thức Callisto hẹn ước cùng trải nghiệm vô cùng chân thật với công nghệ Ray Tracing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *