TIN GAME

Play game is the beat to beat not?

Rate this post

Trò chơi trực tuyến có thực sự tạo ra niềm vui? Đây là câu hỏi của nhiều người hiện nay khi xung quanh họ đều là game thủ.

Lý do một số bậc cha mẹ thường cấm những trò chơi mà họ chơi là hầu hết các trò chơi trực tuyến / ngoại tuyến hiện nay đều bạo lực. Và họ lo sợ rằng nó sẽ chụp những bức ảnh có tâm hồn thơ ngây, trong sáng và vô tội, gây ra những tác động tiêu cực. In the information is this channel to upload the series of image about the game Nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG,… đã được đề cập đến như một ví dụ về trò chơi đánh bạo lực, gây ra tranh cãi cộng đồng đồng trong những ngày gần đây.

Trên thực tế, không có thước đo chính xác nào nói rằng chơi game bạo lực chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mọi người, ngay cả khi họ cố gắng nghiên cứu về điều này. Con người trong quá trình nhận một giáo dục da đen có nhận thức của riêng họ về điều tốt và điều xấu, không nên nói vì điều xấu họ thấy mà bắt buộc. Game is not to the first image to the mind of a user if they are not to trend to beat. Ví dụ, phim hành động cũng có nhiều cảnh bạo lực, nhưng không phải ai xem phim cũng bắt được những cảnh giết người.

Gần đây trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin về một vụ tai nạn thương tâm khi một yêu cầu của xứ Nghệ bắt cóc và sát hại cậu bé 5 tuổi vì muốn trở thành một anh hùng như trong trò chơi của anh ta. Mặc dù báo chí không đề cập đến trò chơi chính là ảnh hưởng đến hung thủ, vì điều này, nhiều người chơi tự nhiên thấy mình nằm trong danh sách đen của người chơi.

Điều buồn cười là thay vì cho rằng người đó có hành vi bạo lực do tính cách, sự việc tiếp xúc với môi trường xã hội hoặc do sự điều hành của gia đình thì hầu hết các bậc cha mẹ đều có nguyên nhân là con trò chơi nghiện. Khi được hỏi, những người thân và hàng xóm của hung thủ không khỏi tiếc nuối: “Ở nhà cháu rất ngoan, cháu thường giúp đỡ bố mẹ, chưa bao giờ thấy các cháu đánh nhau với ai…” nhưng không ai có câu “Cháu chơi game suốt ngày nhưng cháu vẫn tốt, có thể lỗi do bố của cháu không quản lý ”.

Chơi game là cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng - nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo lực.

Chơi game là cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng – nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo lực.

Ngược lại với ý kiến ​​cho rằng game đánh bạo lực gây ảnh hưởng xấu, Game4V tin rằng game chơi là cách tốt nhất để giải căng thẳng – nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo lực. Trong cuộc sống luôn có những áp lực không có chỗ để giải tỏa, thì rất dễ tụ lại nếu bùng phát. Trên thực tế, chơi trò chơi không bao giờ ảnh hưởng đến hành vi hoặc tính cách của một người nếu thực sự có tư vấn và nhận thức tốt cơ bản. Căn cứ của vấn đề bạo lực ở trạng thái thiếu kiểm tra nội dung ảo mà chúng tôi hấp thụ hoặc giáo dục của cha mẹ, không thể hoàn thành một hệ thống quản lý yếu tố như trò chơi.

Các chủ đề làm thế nào để trò chơi trở thành niềm vui sướng là buồn cười. Bởi vì trò chơi được sinh ra để giải trí, không ai chơi trò chơi để cảm thấy thất vọng hoặc buồn chán. Mọi người thường cần một cái trò chơi khi họ không thành công trong giáo dục trẻ em và giải trí mà trẻ em đó thường bị tấn công. Game play, YouTube, phim,… sẽ là lý do cho hoạt động bạo lực và nghịch nghịch của trẻ em.

Niềm vui mà Game4V muốn nhắc đến ở đây là chơi cho cha mẹ, gia đình và những người thân yêu của bạn thấy được giá trị đích thực mà game mang lại. Bởi vì có quá nhiều bài báo lên các cạnh tiêu cực của trò chơi và quá nhiều cuộc tranh luận trực tuyến để biết một trò chơi có tốt không.

Tranh luận hay tranh cãi không bao giờ là một giải pháp tốt. Mọi người thường chú ý đến những điều xấu vì họ dễ gây phản cảm, trong khi hành động tốt không có khả năng gây ấn tượng mạnh. Các bài báo và bản tin như: “Thủ khoa 30 điểm chơi game nhưng vẫn ham học” hiếm khi được cập nhật đề và chia sẻ nhiều, khi các bài báo về game nghiện game hoặc ảnh hưởng của game thì đông đảo.

Thay vì tranh cãi với cha mẹ khi họ nói những tác động xấu của trò chơi, hãy nhẹ nhàng vào trong ngực của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa niềm vui và cuộc sống, giữa giải trí và công việc. Hành động luôn là cách tốt nhất để chứng minh điều đó đúng, nhưng hành động như thế nào thì mỗi người sẽ có cách của riêng mình.

Những điều tốt đẹp của game ngày càng được bộc lộ nhiều hơn và Game4V nghĩ rằng trong tương lai, nhiều người sẽ bớt định nghĩa về game hơn. Một ngày không xa, trong bữa ăn, game thủ sẽ đánh bóng cao đầu bằng bản tin tôn vinh mặt tốt của game. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào khác về những tin tức gần đây, hãy để chúng tôi biết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *