Phần Mềm

Tải Boom Merge MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên) 0.49.0 APK

Rate this post

Boom Merge Đưa bạn vào thế giới động với cuộc sống không con người là mấy. You will support they make up to back up to city xinh đẹp, but the stay hidden lung linh and an toàn cho họ. Người chơi chỉ cần hợp nhất các sản phẩm giống nhau để tạo ra các sản phẩm mới phù hợp với mục tiêu được xây dựng của mình. Không những vậy, người chơi còn thực hiện các nhiệm vụ đánh bại phù thủy, giải cứu động vật và nhiều thú vị khác. Load version Boom Merge MOD (Vô hạn tiền, đá quý, kim cương) v0.49.0 APK được Bandishare chia sẻ về điện thoại để trải nghiệm ngày.

Giới thiệu về game Boom Merge

Boom Merge: Xây dựng Thành phố Động vật is the tựa game giải đố được phát triển bởi TRÒ CHƠI GX HK. Người chơi được du hành đến thế giới của các loài sinh vật xinh đẹp. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải được bảo vệ và giải cứu những chiếc nhẫn giữ của phù thủy độc ác. Muốn thủy thủy đánh bại, người chơi cần kết nối các sản phẩm giống nhau để giải phóng các con vật và xây dựng thành phố để tạo ra nơi trú ẩn an toàn cho họ. Đơn giản chơi với đồ họa lung linh nhiều màu sắc sẽ cho người chơi có những phút giây giãn thư cực kỳ hiệu quả.

Xây dựng sẵn động hỗ trợ của chúng tôi

Trọng Boom Merge MOD APK những con thú đáng yêu không ngừng dựng lại thành phố của mình nhưng tốc độ quá chậm. Người chơi bước vào trò chơi như một nhà kiến ​​trúc toàn bộ tài liệu với nhiệm vụ hỗ trợ tạo vật phẩm và các công trình khác nhau. Muốn tạo dựng nên một công trình nào đó, người chơi phải quan sát xung quanh, sau đó tìm các tài nguyên giống nhau để họ kết hợp lại và mở khóa một vật phẩm hữu ích.

boom-merge-mod-apk
Xây dựng sẵn động hỗ trợ của chúng tôi

Cứ kết hợp các sản phẩm giống nhau để tạo nên một sản phẩm mới có cấp độ cao hơn, dần dần bạn sẽ hoàn thành thành phố như mơ cho các loài động vật. Không chỉ hợp nhất các thứ, người chơi có thể dùng tiền để phát triển công ty lớn hơn cho thành phố mà bạn đang tạo dựng.

Tìm thêm thật nhiều tài nguyên cho mục tiêu xây dựng

Nguyên tài nguyên là vô cùng quan trọng cho quá trình xây dựng trong Boom Merge. Chắc chắn khi khởi động lại bạn sẽ không có đủ tài nguyên để hợp nhất chúng lại với nhau. Chính giải thuật là cách giúp bạn có thể sở hữu nhiều tài nguyên hơn. You will use our them for the other target items in the city action.

boom-merge-mod-vo-han-da
Tìm thêm thật nhiều tài nguyên cho mục tiêu xây dựng

Tìm kiếm các nguồn tài nguyên giống nhau để chúng tôi hợp nhất, từng bước bạn sẽ cải tạo được thành phố đổ nát, khô cạn thành một nhịp điệu nhanh, vui vẻ. Từ đó giúp cho những loài vật có thể được ẩn đi để sinh sống và phát triển tốt nhất.

Thiết kế thành động vật phố theo ý muốn của bạn

Bạn có thể thiết kế lại thành phố theo ý muốn của bản thân, bạn có thể đặt công ty ở những vị trí khác nhau theo sở thích. Please sắp xếp phù hợp vị trí để tạo nên một thành phố xinh đẹp và khoa học nhé! Khi thành phố đang ở trên đà phát triển, bạn sẽ ngày càng có nhiều tài nguyên mà cả hai đều được sản xuất. Hãy tích lũy chúng để sử dụng cho công cuộc khôi phục lại các vùng đất bị bỏ hoang trong game. Từ đó mở rộng thổ cư giúp phát triển thịnh vượng nhất.

boom-merge-mod-vo-han-kim-cuong
Thiết kế thành động vật phố theo ý muốn của bạn

Các công việc phục vụ sản xuất khác nhau

Người chơi Boom Merge: Build Animal City MOD is not built to back to city but but need to export the other products. Mỗi sản phẩm được tạo ra sẽ phục vụ cho một công việc định định, hàng chẳng hạn như các loài động vật đang đói, bạn cần cung cấp các món ăn chế biến theo công thức với các tài liệu được yêu cầu. Sau khi hợp nhất các nguyên liệu cần thiết, bạn sẽ làm ra món ăn để phục vụ cho những con vật đang bị đói.

boom-merge-mod-vo-han-tien
Các công việc phục vụ sản xuất khác nhau

Phiên bản Boom Merge: Build Animal City 0.49.0 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Boom Merge MOD những tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn kim cương
  • MOD Vô hạn đá quý, tài nguyên

>> Lưu ý: Bạn có thể sở hữu chúng ngay cả khi không có đủ.

Link tải Boom Merge MOD APK (Vô hạn tiền, Kim Cương) 0.49.0 cho Android

Kết luận: Boom Merge: Xây dựng Thành phố Động vật is the title with the 3D full color in the design is the same ratio. Game đưa bạn vào thế giới của các loài vật dễ thương với các khu vực vô cùng xinh đẹp do chính bạn xây dựng và thiết kế. Load version ngay Boom Merge MOD APK về chơi để thư giãn và giải trí thú vị cùng những chú thú đáng yếu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *