Phần Mềm

CCleaner Professional Key 6.00.9727 Crack + Key License Tải xuống miễn phí

Rate this post

CCleaner Professional Key 6.00.9727 Crack + Mã kích hoạt Tải xuống

Khóa chuyên nghiệp CCleaner với Crack [ Latest 2022]. CCleaner là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn quản lý quyền riêng tư của họ trực tuyến. CCleaner được phát triển bởi piriform và là một công cụ tốt nhất để quản lý dữ liệu duyệt web riêng tư. Nó được sử dụng để dọn dẹp cookie, bộ nhớ cache và lịch sử mà bạn không muốn bị bỏ lại khi duyệt xong. CCleaner có thể đảm bảo quyền riêng tư của bạn với nhiều công cụ tích hợp sẵn.

CCleaner Professional Key 6.00.9727 Crack + Key License Tải xuống miễn phí

Tính năng CCleaner Professional + Crack

CCleaner có một bộ chức năng phong phú và các công cụ tích hợp để giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư và PC của bạn chạy nhanh hơn. Hãy cùng khám phá từng cái một.

Sạch hơn

Trình dọn dẹp là chức năng chính của CCleaner. Khóa chuyên nghiệp CCleaner với Crack Nó làm sạch dữ liệu Tạm thời, Cookie, Lịch sử tải xuống, Lịch sử duyệt web, Phiên, Dữ liệu lưu trữ cục bộ khỏi trình duyệt. Nó không phải là tất cả, nó cũng làm sạch hệ thống lộn xộn của người dùng và giữ cho hệ thống hoạt động trơn tru và chắc chắn.

Trình dọn dẹp có thể được tinh chỉnh dựa trên yêu cầu của bạn để chỉ xóa những gì bạn muốn xóa và để nguyên dữ liệu quan trọng. CCleaner Professional Key với Crack Bạn cũng có thể đặt CCleaner tự động dọn dẹp khi trình duyệt đóng sau khi duyệt xong. Điều này giúp bạn tự do và bạn không phải dọn dẹp thủ công nữa nhưng tính năng này chỉ có sẵn cho phiên bản CCleaner chuyên nghiệp. Nó hoạt động với hầu hết các trình duyệt chính.

Dọn dẹp sổ đăng ký

Hầu hết Phần mềm bạn cài đặt đều lưu trữ dữ liệu trên sổ đăng ký và trong khi hầu hết các dữ liệu này đều hữu ích. Rất nhiều mục đăng ký là vô dụng và chỉ có tác dụng làm hỏng máy tính của bạn theo thời gian. CCleaner Professional Key với Crack Ngay cả khi bạn gỡ cài đặt những Đăng ký phần mềm dữ liệu còn lại và không bao giờ bị xóa, điều này gây ra tốc độ PC của bạn và làm chậm thời gian khởi động PC. Trình dọn dẹp sổ đăng ký là một công cụ ăn và nó có tên gọi như sau. nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ảnh chụp màn hình

CCleaner Professional Key 6.00.9727 Crack + Key License Tải xuống miễn phí

Khác

Ngoài ra còn có các tính năng khác trong CCleaner, bạn có thể sử dụng các tính năng này để điều chỉnh cách CCleaner hoạt động tổng thể. và cách nó tối ưu hóa PC của bạn.

Làm thế nào để kích hoạt CCleaner Professional Plus Crack? – Tất cả các bước

  1. Tải xuống phiên bản đầy đủ của CCleaner với Crack, key hoặc bản vá hoàn chỉnh từ liên kết bên dưới
  2. Ngắt kết nối mạng Internet khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn trước khi cài đặt
  3. Định cấu hình và cài đặt thiết lập theo lựa chọn của bạn. CCleaner Professional Key với Crack
  4. Sau khi thiết lập được cài đặt, chạy crack / patch cũng vô hiệu hóa chống vi-rút nếu bạn không thể chạy crack / patch
  5. Đăng ký bằng Crack / Patch và tận hưởng phiên bản hoàn chỉnh!

Liên kết tải xuống CCleaner Professional + Crack

Bạn có thể CŨNG THÍCH: Bản sao tệp Fixer Crack Trình sửa lỗi tệp trùng lặp Crack

Chỉ thiết lập chính thức

Cho cửa sổ

Thiết lập + Keygen: Siêu cấp. NZ | Zippyshare | đường dẫn gương

Chỉ KeyGen: Siêu cấp. NZ | Zippyshare | Gương soi

Đối với macOS: MediaFire | Siêu cấp. NZ | ZippyShare | Gương soi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *