TIN GAME

FIFA Online 4 giới thiệu thẻ Nâng cấp Lại cho ai muốn ‘làm lại cuộc đời’

Rate this post

Nâng cấp cầu thủ hay còn gọi là “đập thẻ” có lẽ là thú vui không thể thiếu của tất cả mọi người chơi FIFA Online 4. Nơi tập hợp của mọi cung bậc cảm xúc. Lúc lên thì không nói làm gì, nhưng khi “đập” thì đến những con tim cứng rắn nhất cũng phải rụng. To low state on, NPH đã chiều game thủ với thẻ ‘làm lại đời’ này.

Vừa đây, FIFA Online 4 đã tung ra các vật phẩm “Thẻ Nâng Cấp Lại” cực kỳ hữu dụng để giúp game thủ đỡ phải “tụt huyết áp” khi nâng cấp cầu thủ cưng của mình. Cụ thể, trong quá trình nâng cấp cầu thủ nếu bị lỗi, chiếc thẻ thần thánh này sẽ giúp người chơi thực hiện lại một lần nữa quá trình nâng cấp cầu thủ mà không cần đến “lỗi”.

FIFA Online 4 giới thiệu thẻ Nâng cấp Lại cho ai muốn 'làm lại cuộc đời' - ảnh 1

Xóa tan nỗi lo “đập loang” khi có thẻ Nâng cấp Lại

FIFA Online 4 giới thiệu thẻ Nâng cấp Lại cho ai muốn 'làm lại cuộc đời' - ảnh 2
Thẻ tag sẽ giúp anh em tiết kiệm tiền kha khá đấy!

Rất tuyệt vời đúng không? Làm sao để sở hữu nhỉ? Rất may là từ 21/02 đến 28/02/2022 này, FIFA Online 4 mở sự kiện để tặng miễn phí chiếc thẻ này cho tất cả mọi người tham gia.

N

FIFA Online 4 giới thiệu thẻ Nâng cấp Lại cho ai muốn 'làm lại cuộc đời' - ảnh 3
Sự kiện hoàn toàn miễn phí phù hợp với anh em cày chạy

Theo như NPH FIFA Online 4, chỉ cần thiết bị tham gia sự kiện Cuộc đấu tranh, mọi người sẽ nhận 100% trò chơi phân loại vật phẩm như SVIP (3 ngày), BP và tất cả các thẻ. Nâng cấp Tái cực hiếm.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách chơi và quà tặng tại đây.

This chắc chắn là cơ hội tốt dành cho bàn tay vàng trong làng “đập thẻ” có cơ hội nâng cấp đội bóng trong mơ của mình. Theo dự kiến, sự kiện mới của FIFA Online 4 sẽ diễn ra từ ngày 21/02 – 28/02/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *