TIN GAME

20 type “quẩy” chắc chắn bạn phải thử trong GTA5

Rate this post

1. Mã gian lận sẽ biến mọi ước tính của bạn thành hiện thực

To đề phòng mọi chuyện trở nên quá bình thường, nhà phát hành tuồn Cheat Code vào trong game để bạn phá tan sự buồn chán. Only with 1 button “~” and the command line of Cheat mà bạn muốn sử dụng, cả thành phố

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

Los Santos sẽ trở thành địa chỉ. Một vài cheat đáng được nhắc đến nếu bạn là người thích mạo hiểm là: bất tử (PAIN-KILLER), hồi sinh ở không trung (SKYFALL), tay chân bạn sẽ trở thành vũ khí phát nổ (HOTHANDS), bắn “bách phát bách trúng phát, chọc trúng “với thời gian chậm siêu chậm (DEADEYE), trở thành phạm vi 5 sao trong tia chớp mắt để thử tài lạng lách (FUGITIVE), bạn có thể xem thêm chi tiết về Cheat Code khác tại đây.

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

20 type

Cheat bất tử (Ảnh: YouTube)

2. Trời lạnh nên … thiêu hủy nhà ấm

Tìm 1 có thể dầu hoặc mua ở vũ khí với giá chỉ $ 25 là có thể thoải mái viết tên bạn bằng xéc măng, thiêu đốt nhà, kính và cho nó nổ bay mất xác, sau đó bỏ qua không thèm nhìn vụ nổ. tráng sau lưng để làm phong cách, trông bạn sẽ biết hết. Có thể gửi cả đoạn phim này quay bằng Rockstar Biên tập viên, to cử cử cho vai diễn nữa đấy.

20 type

Mọi thứ đều dễ phát nổ (Ảnh: Grand Theft Auto)

3. Nếu được biến thành động vật trong 1 ngày, bạn sẽ trở thành cái gì?

Sau khi ăn những loại thảo dược có tác dụng gây ảo giác thì bạn sẽ trở thành “thần dân” của các loài thú. Bạn muốn làm gì cũng được vì có tới 27 loại thú cho bạn chọn, nào là chim, mèo, lợn biển vv .. Nếu muốn tìm những cây thảo dược này, bạn nên bắt đầu ở Núi Chiliad gần những lá cờ nhỏ màu đỏ, rồi đến phía sau của địa phương Hải quan Los Santos và cuối cùng là dưới nước của khu vui chơi

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

Bến tàu Del Perro.

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

20 type

Tuy kiếm những thảo dược này không dễ dàng, nhưng phần thưởng lại rất đáng giá (Ảnh: Pc Gamer)


Biến hướng dẫn video thành động vật

4. Chào mọi người theo phong cách … Mr Bean

Khi lái xe chuyển sang chế độ tay không và bấm nút “bắn”, lập tức nhân vật sẽ chào người đi đường “Mr. Bean kiểu”. Nếu bạn cảm thấy không có chút sợ hãi, hãy làm điều này trước mặt cảnh sát, xem họ phản hồi ra sao, có thể bạn sẽ được “tặng” 1 sao truy cập.

20 type

“Xin chào, tôi là Franklin. Bạn khỏe không?” (Ảnh: PC Gamer)

5. Ngắm hoàng hôn trên khí cầu

Cướp lấy một cây cầu và nâng lên bầu trời của Los Santos để ngắm cảnh hoàng hôn, hay màn hình bị phá tan bởi ánh đèn neon rực rỡ phát ra từ thành phố. Dù cho bạn cũng chọn thế nào, thì đây là một khoảnh khắc đáng ghi nhận, chụp ảnh màn hình và khoe cùng với những người bạn không có đủ tiền để mua GTA 5 trên PC, hoặc những ai đã chơi trên console nhưng sẽ không bao giờ hiểu được vẻ đẹp này trên PC.

20 type

“Hãy cùng làm bọn Console ghen tị 1 … 2 … 3 …. Tách” (Ảnh: Pc Gamer)

6. Thử tài diễn đàn tại Vinewood (“anh em” của Hollywood)

Quay phim tool GTA 5 new process of GTA 4 rất nhiều, khi chơi cốt truyện bạn sẽ mở dàn diễn viên tương lai cho bộ phim của mình. Những người bạn có thể thay đổi thời gian trong ngày để lấy nền, mà có thể sử dụng Cheat để làm cho cốt truyện hấp dẫn hơn. Ví dụ hình điển là phim Running Man gần đây của 8-bit khốn nạn ra mắt trên YouTube.

20 type

Sẽ có nhiều bộ phim hay ra đời theo phong cách GTA 5 (Ảnh: Pc Gamer)


Đoạn phim Running, Man quay bằng GTA 5 Editor.

7. Nhảy dù trên đỉnh núi

Trên đỉnh núi Chiliad sẽ có 1 bộ đồ nhảy dù cùng với một chiếc xe mô-tô đậu sẵn chờ bạn tạo nên một màn hình mạo hiểm đẹp mắt. Diễn đàn bắt đầu với pha bay từ dốc núi sau đó bung dù và trượt dài đến chân núi, nhưng nếu nghệ thuật quá xếp hạng thì vẫn có một cách khác, nhanh hơn đó là … không sử dụng.

20 type

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhảy mà không có dù sao nhé (Ảnh: Pc Gamer)

8. Open key the hidden console

Đây là những đoạn đối thoại không phải là bình thường mà có, bạn phải tự tìm những cách đặc biệt để tìm ra chúng. Đó là cách dễ dàng nhất là tấn công nhà của các nhân vật khác nhau. Ví dụ như khi bạn vào vai Trevor, nếu bạn thoát khỏi biệt thự của Michael bằng một kết quả tên lửa RPG, thì hắn sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hăm dọa như sau: “Cứ thử nổ nhà tạo lần nữa … Tao không nói đùa đâu“.

The other way is for people to the home in the disease. Nếu bạn tông xe vào Jimmy – con trai của Michael, cậu bé này sẽ nhắn tin cho bạn với nội dung: “Vừa trải nghiệm mém chết xong, LOL (cười lăn lộn). You must pay “xiềng” viện phí cho tao đấy

20 kiểu & quot; quẩy & quot;  chắc chắn bạn phải thử trong GTA5 - ảnh 8

Jimmy là một hiệu ứng chính trò chơi (Ảnh: Pc Gamer)

9. Đáp trúng bãi giữ xe bằng cú nhảy chết người

If not enough “b mode”, you can be dep “phi thân” trong GTA 5, chỉ cần nhấn R trên bàn phím (B trên tay cầm Xbox, hay O trên tay cầm Playstation) trong khi nhảy để trở thành một nhân vật đúng nghĩa. Không chỉ thế, để lại chiến tích là cả đống lộn xộn, tưởng tượng bạn sẽ làm cho biết bao nhiêu người bỏ chạy. Hãy thử và cảm nhận, trò “nghịch ngu” này rất dễ khiến bạn cười lăn lộn.

20 type

Pha nghịch dại liều lĩnh nhất trong game (Ảnh: Pc Gamer)

10. Đi tàu

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

Khu vui chơi Del Perro Pier là nơi giải trí lớn nhất ở Santa Monica. Ở đây thú vị nhất là tàu lượn, thử nghiệm đi một chuyến trong góc nhìn, biết đâu chỉ cần chơi thôi bạn cũng thấy buồn rồi.

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

20 type

N

Đừng tưởng đây là trò chơi con nít, vì người lớn vẫn nghe như thường. (Ảnh: Pc Gamer)

11. “Chôm” phi cơ, mặc dù … không biết lái

Zancudo pháo đài là nhà của phản lực uy lực nhất: Hydra, được trang bị với cả lửa tên và máy bắn súng. This is an computer is not missing in your collection. Tuy nhiên, chiếc máy bay “lành lặn” này không “dễ ăn” chút nào, bạn phải nhập vào doanh trại quân đội xa tận cùng Bờ Tây (West Coast). Không chỉ xa mà trở lại vô cùng, nếu bạn lặn lội đến đây, sống sót sau cuộc đấu súng với hàng tá lính, và ngay cả khi được ngồi vào buồng lái rồi vẫn còn những chiếc xe tăng và súng phòng không đang nhắm vào bạn. Nếu thành công, bạn nên tự hào về mình vì đây là điều khó khăn nhất mà bạn phải gặp GTA 5đó là không nói nếu bạn Cheat thả ga để cướp lấy nó đâu nhé.

20 type

Hydra vốn là một Harrier chiếc (Ảnh: Pc Gamer)

12. Chơi thể thao, lợi ích cho sức khỏe

Những ai đã chán làm Chí Phèo đi “làng phá xóm” và muốn sống như một công dân lương thiện thì hãy chơi thể thao để giết thời gian. Ở Los Santos có rất nhiều môn cho bạn chọn, nào là sân tennis của Michael, Lạc bộ Golf cắt cổ với giá $ 100 để vào cửa, luyện tập yoga với người hướng dẫn, hay cuộc đua trường gồm cả người đạp xe, kích hoạt, chạy tạo cho bạn phải cả mồ hôi. Nhưng ít nhất thì sức mạnh của nhân vật sẽ được tăng lên đáng kể như phần thưởng.

20 type

Bất cứ môn học nào bạn có thể nghĩ đến, bạn sẽ gặp trong GTA 5 (Ảnh: Pc Gamer)

13. “Mò kim giữa đáy biển”

Có cả đống chuyện để khám phá đáy biển như lục soát tàu để tìm kho báu nhưng coi chừng cá mập và nếu bạn lặn quá sâu sẽ bị bó hẹp bởi áp lực nước. Nếu bạn sở hữu tàu Sonar ở vịnh Paleto, sẽ có nhiệm vụ săn lùng những thùng chất độc, mỗi thùng trị giá 23.000 đô la và khi bạn thu thập đủ 30 cái thì sẽ nhận thêm tiền thưởng trị giá 250.000 đô la.

20 type

Cẩn thận khi lặn xuống vực sâu và cá mập (Ảnh: Pc Gamer)

14. “Quậy phá” cửa hàng tạp hóa

This is used to found at the film my, in GTA, bạn cũng có thể đi qua điện thoại như vậy. Những cửa hàng như rượu, xi lanh, hay siêu thị 24 giờ sẽ là “máy ATM” cho bạn. Nhưng lưu ý rằng, bạn sẽ bị truy bắt sau khi làm điều này.

20 type

(Ảnh: Pc Gamer)

15. Săn bắn

Chim, lợn rừng, mèo, sói là những chú bé con mà Trevor Phillips ưa thích. To let the left shot, you must be to khu bảo tồn cuộc sống hoang dã ở Núi Chiliad và hối lộ kiểm lâm Cletus. Đầu, cổ và thời gian là những nơi bạn muốn bắn trúng vì thế sẽ bán được nhiều tiền hơn, mẹo để bắn chính xác là hướng mũi súng chung với chiều gió thổi và coi chừng bị báo vồ.

20 type

Kiên nhẫn đợi con trẻ nhỏ nhỏ trong tầm ngắm (Ảnh: Pc Gamer)

16. Giang hồ chứng khoán

You can for all the money as well in the stock but not by the normal information, also not thanks may that is do bạo lực. Ví dụ như tôn vinh tên miền tham gia buổi xử lý Redwood của Franklin sẽ làm tăng giá cổ phiếu của Debonaire. Mua rẻ, bán mắc câu chính là cách mà họ kiếm tiền.

20 type

Ai mong đợi chứng khoán dễ dàng trở lại như thế (Ảnh: Pc Gamer)

17. Tự sướng chụp hình

Tự sướng dạng chụp là xu hướng của giới trẻ, nhưng không thể ngờ Rockstar lại cho cả phần yếu tố vào GTA 5… Nếu vậy thì bạn nên tận dụng mọi khoảnh khắc để tự sướng, tự sướng khi bị nổi đám du côn, tự sướng với ngôi nhà đang bốc cháy, tự sướng với chiếc Hydra vừa mới bị cướp.

20 type

“But before all, to I’m auto happy” (Ảnh: Pc Gamer)

18. “Quẩy quên lời dạo chơi” cùng Trevor

Trevor là chuyên gia truyền nhân vào rắc rối trong GTA 5. Gã trai này thường có sở thích nói điều khiển, sau đó chạy lông vũ khắp thành phố, ngất đi và tỉnh lại ở nơi hấp dẫn những con còm cõi đó.

20 type

Tiêu hết tiền vào ma két, Trevor luôn luôn trống túi (Ảnh: Pc Gamer)

19. Thưởng thức giới hạn loạn GTA Online

16 người chơi sẽ cùng nhau hóa thân, tha hồ làm loạn cả thành phố San Andreas lên. Đặt tiền thưởng cho ai đó, tông xuyệt tông, sống xa hoa với căn nhà ấp mái vv .. Đặc biệt những ai đặt trước sẽ có một đống tiền để ăn hoang phí, mua phi cơ, mua siêu xe vv ..

20 type

Với chế độ trực tuyến, có đến 16 “Chí Phèo” same as you. (Ảnh: Pc Gamer)

20. Trở thành “tay lái lụa”

Bạn có thể đua bất cứ lúc nào, chỉ cần dừng kế hoạch một chiếc xe nào đó ở đèn đỏ, và kiểm tra kỹ thuật, bạn sẽ mở đầu một cuộc đua ngay khi đèn chuyển sang màu xanh.

20 type

Lái xe trong GTA 5 là dấu ấn của bất cứ game thủ nào. (Ảnh: Pc Gamer)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *