TIN GAME

Game show, thắng ô tô

Rate this post

The Journey – Time đi memory is show truyền hình thực tế với cuộc tranh tài 3 đội chơi (mỗi đội 3 người) để hoàn thành chương trình du lịch bằng ô tô trải dài 6 tỉnh thành: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên and Quảng Nam. Cuộc đua được chia thành nhiều khung với nhiều thử nghiệm khác nhau dựa trên địa điểm đặc biệt, bản xứ văn hóa. Đến cuối cùng, đội nào có cao nhất điểm sẽ được giải thưởng vô cùng hấp dẫn: một ô tô mới nhất của dòng.

'Đi nhớ đời': Game show, thắng ô tô - ảnh 1
'Đi nhớ đời': Game show, thắng ô tô - ảnh 2

Hành trình – đi nhớ đời sẽ khám phá cung đường tuyệt đẹp của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ

Với ý tưởng xây dựng một chương trình thực tế về chương trình trải nghiệm văn hóa – con người – ẩm thực của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ thử nghiệm về xe có 1 – 0 – 2 ở Việt Nam, Hành trình – đi nhớ đời đã ra đời với mong muốn mang đến một chương trình vừa có yếu tố giải trí vừa có giá trị cộng thêm – giàu tính trải nghiệm qua các thử nghiệm, thi thố giống nhau, qua đó quảng cáo du lịch và ẩm thực Việt Nam.

'Đi nhớ đời': Game show, thắng ô tô - ảnh 3

A thí sinh tham gia Hành trình – đi nhớ đời cùng nhà sản xuất đại diện, đồng hành đơn vị …

N

14 file Hành trình – đi nhớ đời Hẹn ước cho đủ mọi cung bậc cảm xúc không chỉ ở những thử thách mà còn bởi những cung đường biển tuyệt đẹp của 6 tỉnh duyên hải Nam Trung.

'Đi nhớ đời': Game show, thắng ô tô - ảnh 4
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia dẫn dắt cùng Color Man trong Đi memory phát trên HTV7 vào tuần liên tục thứ sáu 19 giờ từ 15.7

“Với người sáng tạo nội dung, quan trọng nhất là chính làm mới mình. Theo đó, trong năm 2022, Chuyến đi is show media are they, tôi kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem nhiều thú vị, mới mẻ, sáng tạo, độc đáo đúng nghĩa có 1-0-2, đến thời điểm này. Thời gian chuẩn bị lên sóng, chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2 và có khả năng chương trình không dừng lại trong nước mà là nền tảng nào đó của quốc tế ”, đại diện nhà sản xuất Hành trình – đi nhớ đời chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *