TIN GAME

Bloodborne Remastered sẽ không được phát triển vì Elden Ring

Rate this post

Một người trong cuộc chiến tiết lộ hai lý do chính mà cả Sony và FromSoftware đều không tiếp tục với bất cứ điều gì liên quan đến Bloodborne.

Bloodborne Remastered

Elden Ring được phát hành vào đầu năm nay và là ứng cử viên sáng giá cho Game of The Year 2022.

Bloodborne là một trong những trò chơi phổ biến nhất của PS4 và người hâm mộ hâm mộ muốn được nâng cấp chất lượng lên 4K 60 FPS, một bản nâng cấp phù hợp hoặc thậm chí là một phiên bản toàn diện. Thật vậy, có vẻ như Sony, với tư cách là chủ sở hữu của thương hiệu Bloodborne vẫn không có ý tưởng cho điều đó. Tuy nhiên, theo một người trong cuộc, có thể không đơn giản như vậy. Trong Xbox Expansion Pass tập 146, Jeff Grubb đã trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự ra mắt nổi tiếng của Halo Infinite, Tokyo Game Show và đáng kinh ngạc là Bloodborne. Khi được hỏi dữ liệu có bất cứ điều gì liên quan đến trò chơi này hay không, Grubb nói rằng không có điều gì xảy ra, giải thích tại sao lại như vậy, và nó liên quan đến Elden Ring.

Lý do đầu tiên tạo ra Bloodborne không có thông tin gì là do FromSoftware có sự xuất hiện của Elden Ring. This easy is easy is the game big play in the list of them and on the development it make it is the company is vô cùng bận rộn trước khi phát hành. Bây giờ tựa game đã ra mắt, họ vẫn còn quá bận rộn với công việc hỗ trợ sau khi ra mắt trò chơi. Thật vậy, tựa game thế giới mở của FromSoftware đã nhận được một số bản cập nhật kể từ khi ra mắt và điều đó có khả năng sẽ tiếp tục. This is also a mark may not be that FromSoftware đang phát triển bản DLC của Elden Ring.

Bloodborne Remastered

Bloodborne hiện có trện PS4.

Lý do tiếp theo bởi vì Sony là chủ sở hữu hương hiệu, về lý thuyết, công ty có thể chỉ định một bản nâng cấp nhẹ hoặc làm lại hoàn toàn cho một công việc khác. Với Demon’s Souls Remake, nhiều tin đồn chỉ ra khỏi nhà phát triển Bluepoint Games là người được giao cho Bloodborne Remastered hoặc Remake. Theo Jeff Grubb, anh nhấn mạnh sự hiểu biết của mình ở đây có thể bị mất tích. Như anh ấy hiểu, bởi vì source code của Bloodborne rất phức tạp và quá “spaghetti” ở một số điểm, về FromSoftware cơ bản sẽ cần phải có “sherpa” bất kỳ studio nào phát triển bên ngoài. Đó không phải là thứ có thể làm được và bỏ qua bất cứ đâu, và điều này sau đó quay trở lại lý do một số.

Mặc dù Elden Ring cực kỳ nổi tiếng, Bloodborne vẫn là một trong những trò chơi FromSoftware được yêu thích nhất tại đó, và nhiều người hâm mộ có thể thất vọng một cách hợp lý vì điều đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một phiên bản nâng cấp hoặc làm lại của Bloodborne sẽ không bao giờ xuất hiện, chỉ là tựa game không thể thực hiện ngay bây giờ. Và nếu có điều gì xảy ra với nó, thì có thể là nhiều năm sau. The center into Elden Ring, with the way it was system on the value of the game in the year, but may before transfer to a Souls other project, FromSoftware có thể tìm cách để quay trở lại với Bloodborne.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 bất ngờ rỉ sét đầu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *